Khóa chuyên dụng cho cửa tự động - TechcomVN

Miêu tả:

Khóa chuyên dụng dành cho cửa kính tự động với thiết kế nhỏ gọn nằm trong ray và lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng kiểm tra và không gây ảnh hưởng khi cửa hoạt động

Khóa cửa kính tự động ( Lock for automatic door.)

Sử dụng bộ hít từ khóa cửa tự động hoạt động êm ái không gây tiếng ồn khi sử dụng, khóa cửa với lực hút lên tới 70Kg. So với các loại khóa cửa thường được lắp cho cửa tự động hiện nay khóa LC04 được đánh giá là rất ưu việt cho hệ thống cửa tự động.
Với ưu điểm nhỏ gọn khóa cửa tự động LC04 có thể tiết kiệm không gian tối đa và lắp đặt dễ dàng nằm ngay trong ray cửa tự động, bán tự động. Sản phẩm có thể kết hợp với các thiết bị khác như: 
- Điều khiển từ xa và bộ chấm công vân tay, thẻ từ.
Thông số kỹ thuật khóa cửa tự động:
- Điện cấp 12VDC/280mA
- Lực hút khóa sử dụng điện 12V: 70Kg
- Lực hút khóa sử dụng điện 24V: 80Kg
Ưu điểm khóa cửa kính tự động
Được thiết kế dành riềng cho hệ cửa tự động hoặc có thể dùng cho cửa kính trượt lùa, Khóa chuyên dụng dành cho cửa tự động lắp đặt đơn giản dễ dàng và phù hợp lắp đặt cho tất cả các hãng cửa trượt tự động hiện nay.
Hình ảnh khóa cửa kính tự động
khóa cửa kính tự động

khóa cửa tự động

Chi tiết vui lòng liên hệ : 0975 831125 để có giá tốt nhất .Tin tức đang được cập nhật
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ