Kẹp kính cửa trượt tự động không khoan lỗ kính

Miêu tả:

Cung cấp sỉ và lẻ kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động hay các mẫu cửa lùa, cửa trượt, Kẹp kính không khoan lỗ lắp đặt cho kính 10mm và 12mm. Kẹp sử dụng cho tất cả các loại cửa trượt lùa gồm cửa lùa tay và cửa trượt tự động. Tải trọng tối đa ~ 150Kg

 • Loại sản phẩm: Kẹp kính không khoan lỗ                                        Brand: Tc-Automation
 • Tải trọng tối đa: 120Kg -150Kg                                                          Vật liệu: Hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 12 tháng                                                                             Tình trạng: Hàng có sẵn

Kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động:

Tc-Automation đơn vị cung cấp cửa kính tự động hàng đầu ngoài cung cấp thiết bị cửa tự động chúng tôi còn cung cấp tới các đơn vị kinh doanh cửa tự động, cửa nhôm kính mẫu kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ sử dụng cho kính 12mm và 10mm.
Kẹp kính không khoan lỗ được sử dụng thay thế các mẫu kẹp kính truyền thống và kẹp Inox trong lắp đặt cửa tự động, cửa trượt lùa, .v.v.v Sử dụng cho tất cả các mẫu cửa tự động, cửa trượt lùa tay, cửa trượt lùa bán tự động. Cung cấp với số lượng lớn giá thành tốt nhất.
- Tải trọng sử dụng tối đa cho kẹp kính không khoan lỗ ~ 150Kg. Với cơ cấu rút kính nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự chắc chắn cũng như an toàn khi sử dụng kẹp kính không khoan lỗ.
- Giúp tiết kiệm chi phí khoan khoét lỗ kính với cho phí trung bình từ 10,000- 15,000/ lỗ khoan như vậy sử dụng kẹp kính không khoan lỗ trên một bộ cửa trượt có 4 kẹp kính tương đương 8 lỗ khoan ~ 100,000vnđ.
kích thước kính khi sử dụng kẹp không khoan

  Ưu điểm và chức năng kẹp kính chuyên dụng:

  Chức năng giữ kính: Kẹp kính sử dụng bulong được sản xuất sẵn có để giữ kính. Sử dụng chính trọng lượng của tấm kính để giữ tấm kính chắc chắn hơn. Hạn chế các rủi do khi khoan lỗ kính, điều chỉnh được vị trí lắp đặt kẹp
  Với vật liệu sử dụng là nhôm giúp kẹp kính luôn sáng và không bị oxy hóa. Tấm đệm sử dụng nhựa hoặc tấm đệm Amiang với những vị trí có nhiệt độ cao, sử dụng tấm đệm cao su với những vị trí lắp đặt trong nhà. Với vật liệu hợp kim nhôm có khả năng chịu lực tốt tuy nhiên kẹp không khoan lỗ chỉ phù hợp khi sử dụng cho kính từ 10mm tới 12mm.- Mẫu mã đẹp, khổ kẹp nhỏ phù hợp cho lắp đặt cửa tự động, cửa trượt lùa
  - Kẹp cho các loại kính từ 10mm- 12mm ( Sử dụng cho tất cả kính 12mm và 10mm)
  - Tải trọng tối đa 150Kg/ điểm kẹp
  - Giảm chi phí khoan lỗ kính. ( Với chi phí khoan kính hiện tại tạm tính~ 10,000 vnđ / Lỗ khoan, tương ứng 1 cánh cửa cần khoan 4 lỗ kính, với cửa trượt 2 cánh 8 lỗ khoan tương đương chi phí khoan lỗ 80,000vnđ).

  Sử dụng kẹp kính cửa trượt không khoan có an toàn không ?

  Sử dụng kẹp kính cho cửa lùa là an toàn khi sử dụng kẹp kính khoan lỗ trọng lượng cánh kính được đè nặng lên các vị trí bulong khoan lỗ kính nên thường bị vỡ kính khi kẹp bị lỏng. Kẹp kính không khoan được ép chặt trên bề mặt tiếp xúc nên việc giữ kính sẽ chắc chắn hơn.
  Với vật liệu là hợp kim nhôm kẹp kính không khoan lỗ sẽ không bị ảnh hưởng bởi môi trường giống như sử dụng các loại kẹp thép và thuận lợi hơn cho việc lắp đặt. Đa phần các loại cửa tự động hiện nay trên thị trường đều sử dụng được kẹp không khoan lỗ. Kể cả một số hãng cửa lùa tay, cửa bán tự động.....

  Kích thước kẹp kính dùng cho cửa lùa

  • Kèm theo dẫn hướng cánh kính
  • Tiết kiệm chi phí khoan lỗ trên kính
  • Dịch chuyển được vị trí kẹp trên cánh kính
  • Thu nhỏ hộp kỹ thuật khi muốn che kẹp kính trong lắp đặt cửa tự động
  Kẹp kính không khoan lỗ phù hợp nhất là lắp đặt cho cửa tự động với ưu điểm kẹp nhỏ nên giảm từ 20mm-30mm khi gia công nắp hộp kỹ thuật, luôn đảm bảo nắp hộp kỹ thuật nhỏ nhất so với các mẫu kẹp kính thông thường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho cửa tự động các hãng Hàn Quốc và Nhật Bản với giá thành tốt, chất lượng, uy tín vận chuyển toàn quốc
  TẶNG KẸP KÍNH KHI MUA CỬA TỰ ĐỘNG TC-125B
  Khuyến mại 50% với các đơn hàng cửa tự động có trị giá trên 20,000,000vnđ và tặng kẹp kính với các đơn hàng cửa tự động trên 50,000,000vnđ. Giá khuyến nghị bán lẻ 300,000/cái. Giá đại lý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

  khách hàng nói về Tc-Automation

  cửa lồng xoay tự động
   Anh : Nguyễn Quốc Bảo

  Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

   Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

  Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

   Chú: Nguyễn Minh Thành

  Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

  DONG SAN PHAM CHINH

  DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ