Hướng dẫn cài đặt cửa trượt tự động TC-125B/ Series II

Cập nhật: 12/06/2021 02:46 - Lượt xem: 2453

Hướng dẫn cài đặt và đấu nối mạch điều khiển cửa tự động TC-125B/Series 150 giúp khách hàng có thể tự điều chỉnh các thông số và đấu nối với các thiết bị ngoại vi khác cho mục đích kiểm soát và chức năng cảm biến an toàn trên mạch điều khiển. Lưu ý hướng dẫn cài đặt chỉ áp dụng cho mẫu cửa trượt tự động đơn vị chúng tôi cung cấp

Giới thiệu mẫu cửa trượt tự động TC-125B/Series II

Mẫu cửa trượt tự động TC-125B/Series-IIlà sản phẩm cao cấp được thiết kế, sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo sự ổn định, bền bỉ và êm ái. Sử dụng động cơ điện 24V/Dc cho khả năng hoạt động liên tục với tần xuất cao, trên hết mạch điều khiển thông minh giúp cửa hoạt động chính xác hơn.
cửa trượt tự động cao cấp TC-125B/Series 150
- Mạch điều khiển có thể kết nối với các tín hiệu như: safety beam input, inter lock out, inter lock out, Access control, backup battery, electrical lock, và các chân 12-16 sử dụng cho Remote connection
- Con lăn cửa trượt tự động TC-125B/Series-II sử dụng lớp phủ Urethane cho khả năng chịu lực tốt hơn so với con lăn nhựa PE truyền thống và êm ái hơn khi vận hành. Tuổi thọ con lăn cửa tự động sử dụng Urethane cũng được đánh giá cao hơn so với con lăn nhựa truyền thống.

Cài đặt các thông số mạch điều khiển TC-125B II

mạch điều khiển cửa tự động TC-125B/Series 150
Mạch điều khiển và kết nối trên mạch điều khiển cửa tự động TC-125B/Series 150
 • Cài đặt tốc độ đóng/mở

​Tốc độ đóng/mở và khoảng phanh trên mạch điều khiển điều chỉnh bằng cách chỉnh các nút tương đương D.E.F.G.H.I trong đó. Tăng giảm bằng cách điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ
D. Opening speed ( Tốc độ mở cửa)
E. Slow Opening distance ( Tốc độ phanh khi mở)
F. Closing Speed ( Tốc độ đóng cửa)
G. Slow Slosing ( Tốc độ phanh khi đóng cửa)
H. Slow movement pen/close speed ( Tốc độ khi phanh)
I. Open time ( thời gian giữ mở cửa)
 • Cài đặt các chức năng khác

​Cài đặt đóng/mở hay các chức năng khác bằng các ký hiệu A. B.C bằng cách gạt trái/phải.
A. Left/Right ( Mở trái/Phải)
B. Signal/Auto Cloes ( Nhấn đóng> nhấn mở/ Tự động đóng)
C. Fire emergency/Auto ( Báo cháy/Tự động)
 • Kết nối với các thiết bị khác gồm: Đầu đọc thẻ, kết nối vân tay mở cửa, liên động, cảm biến an toàn, khóa điện .v.v.v ( vui lòng xem tài liệu hướng dẫn)

Những chú ý khi đấu nối thiết bị với mắt cảm biến

đấu nối tín hiệu cửa tự động
Chú ý: Khi cài đặt các thông số cần tránh người đi lại, sau mỗi lần điều chỉnh các thông số để chạy thử chỉ cần nhấn nút TEST trên mạch điều khiển. Trên công tắc nguồn ( có đèn báo nguồn) có 6 cọc kết nối trong đó:

Nguồn cấp AC-230V/50-60Hz

+ Nguồn cấp AC/220V/50Hz-60Hz ( Màu đen)
+ Nguồn cấp AC/220V/50Hz-60Hz  ( Màu đỏ)

Đấu nối tín hiệu mắt cảm biến

-  Nguồn ra 24V (+) ( Màu Xanh lá cây)
-  Nguồn ra 24V(-) ( Màu nâu)
- Sensor in ( màu trắng)
- Sensor in ( màu vàng)
Các màu Xanh/Nâu/Vàng/Trắng sẽ tương ứng với các màu dây trên mắt cảm biến DL-08S
Trong đó cầu đấu Đỏ/Đen sử dụng cấp nguồn cho hệ thống hoạt động. Chân 1 và 2 cấp nguồn cho các phụ kiện gồm ( cảm biến an toàn, nút bấm không dây, mắt cảm biến). Chân 3 và 4 là chân tín hiệu mở cửa. (Không nối các tín hiệu điện vào chân 3 và 4)

Cửa chạy ngược hành trình

Trong trường hợp cửa chạy ngược hành trình " Có người tới thì đóng lại " . Lúc này cần thao tác như sau:
 1. Tắt nguồn điện cấp cho cửa
 2. Trên công tắc A phía tay trái của mạch điều khiển gạt sang hướng ngược lại (R-L)
 3. Cấp nguồn lại cho cửa
 4. Kết thúc

Cài đặt nhấn đóng-nhấn mở

Trên mạch điều khiển cửa bên tay trái có 2 công tắc A và B. Công tắc A sử dụng khi cửa ngược hành trình còn công tắc B sử dụng khi cài đặt chế độ nhấn đóng- nhẩn mở. Trong cài đặt mặc định của thiết bị cửa sẽ tự động đóng lại sau khi người đi qua, tuy nhiên trong một số trường hợp cần chức năng nhấn đóng > nhấn mở thì cài đặt như sau:
 1. Tắt nguồn điện cấp cho cửa
 2. Trên công tắc B phía tay trái của mạch điều khiển gạt sang hướng ngược lại
 3. Cấp nguồn lại cho cửa
 4. Kết thúc

Kết thúc cài đặt và chạy thử

Trước khi cấp điện cho cửa hoạt động cần kiểm tra và vệ sinh rail nhôm loại bỏ những dị vật cản trở đường đi của con lăn, đẩy nhẹ cánh đóng mở bằng tay để kiểm tra lần cuối. Trong quá trình sử dụng khi cửa gặp sự cố cần ngắt nguồn điện ( Trên công tắc nguồn) kiểm tra các thiết bị trước khi đóng điện hoạt động trở lại.

Sau khi hoàn tất các bước trên có thể cấp nguồn lúc này thiết bị sẽ tiến hành dò hành trình và hoạt động sau 1-2 lần đóng/mở. ( chú ý trong lúc thiết bị dò hành trình hạn chế đi lại ). Các chân đấu nối mở rộng vui lòng kiểm tra thêm tại phần tài liệu hướng dẫn đi kèm hoặc liên hệ để được hỗ trợ.

Hỗ trợ kỹ thuật : 0932238255

A. Tải catalong cửa trượt tự động Tc-125B/Series II

B. Hướng dẫn cài đặt cửa trượt tự động TC-125B/Series I

Bảo dưỡng và lắp đặt cửa kính tự động siêu thị Fuji Mart

Bảo dưỡng và lắp đặt cửa kính tự động siêu thị Fuji Mart

Hệ thống cửa của siêu thị hiện nay đa phần sử dụng thiết bị cửa kính tự động. Với đặc điểm vận hành liên tục nên cửa tự động tại các siêu thị cần được thường xuyên bảo trì và nếu có hiện tượng hư hỏng cần thay thế hoặc sửa chữa ngay giúp đảm bảo cửa luôn vận hành tối ưu nhất. Hơn hết việc bảo trì, sửa chữa sẽ giúp cửa hoạt động tin cậy và an toàn cho khách hàng khi ra/vào cửa.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt cửa tự động được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng hơn so với các loại cửa lùa tay thông thường. Vậy khi đã lắp đặt cửa lùa tay và đang sử dụng khi muốn chuyển đổi sang cửa tự động có được hay không là băn khoăn của không ít khách hàng. Qua đây chúng tôi sẽ phân tích các loại cửa lùa tay có thể chuyển sang tự động và chi phí cụ thể từng hạng mục khi tiến hành chuyển đổi.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • CỬA TỰ ĐỘNG
 • CỔNG TỰ ĐỘNG
 • BARRIER TỰ ĐỘNG
 • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ