Hướng dẫn cài đặt cửa trượt tự động TC-125B/ Series II

Cập nhật: 12/06/2021 02:46 - Lượt xem: 2673

Hướng dẫn cài đặt và đấu nối mạch điều khiển cửa tự động TC-125B/Series 150 giúp khách hàng có thể tự điều chỉnh các thông số và đấu nối với các thiết bị ngoại vi khác cho mục đích kiểm soát và chức năng cảm biến an toàn trên mạch điều khiển. Lưu ý hướng dẫn cài đặt chỉ áp dụng cho mẫu cửa trượt tự động đơn vị chúng tôi cung cấp

Giới thiệu mẫu cửa trượt tự động TC-125B/Series II

Mẫu cửa trượt tự động TC-125B/Series-IIlà sản phẩm cao cấp được thiết kế, sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo sự ổn định, bền bỉ và êm ái. Sử dụng động cơ điện 24V/Dc cho khả năng hoạt động liên tục với tần xuất cao, trên hết mạch điều khiển thông minh giúp cửa hoạt động chính xác hơn.
cửa trượt tự động cao cấp TC-125B/Series 150
- Mạch điều khiển có thể kết nối với các tín hiệu như: safety beam input, inter lock out, inter lock out, Access control, backup battery, electrical lock, và các chân 12-16 sử dụng cho Remote connection
- Con lăn cửa trượt tự động TC-125B/Series-II sử dụng lớp phủ Urethane cho khả năng chịu lực tốt hơn so với con lăn nhựa PE truyền thống và êm ái hơn khi vận hành. Tuổi thọ con lăn cửa tự động sử dụng Urethane cũng được đánh giá cao hơn so với con lăn nhựa truyền thống.

Cài đặt các thông số mạch điều khiển TC-125B II

mạch điều khiển cửa tự động TC-125B/Series 150
Mạch điều khiển và kết nối trên mạch điều khiển cửa tự động TC-125B/Series 150
 • Cài đặt tốc độ đóng/mở

​Tốc độ đóng/mở và khoảng phanh trên mạch điều khiển điều chỉnh bằng cách chỉnh các nút tương đương D.E.F.G.H.I trong đó. Tăng giảm bằng cách điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ
D. Opening speed ( Tốc độ mở cửa)
E. Slow Opening distance ( Tốc độ phanh khi mở)
F. Closing Speed ( Tốc độ đóng cửa)
G. Slow Slosing ( Tốc độ phanh khi đóng cửa)
H. Slow movement pen/close speed ( Tốc độ khi phanh)
I. Open time ( thời gian giữ mở cửa)
 • Cài đặt các chức năng khác

​Cài đặt đóng/mở hay các chức năng khác bằng các ký hiệu A. B.C bằng cách gạt trái/phải.
A. Left/Right ( Mở trái/Phải)
B. Signal/Auto Cloes ( Nhấn đóng> nhấn mở/ Tự động đóng)
C. Fire emergency/Auto ( Báo cháy/Tự động)
 • Kết nối với các thiết bị khác gồm: Đầu đọc thẻ, kết nối vân tay mở cửa, liên động, cảm biến an toàn, khóa điện .v.v.v ( vui lòng xem tài liệu hướng dẫn)

Những chú ý khi đấu nối thiết bị với mắt cảm biến

đấu nối tín hiệu cửa tự động
Chú ý: Khi cài đặt các thông số cần tránh người đi lại, sau mỗi lần điều chỉnh các thông số để chạy thử chỉ cần nhấn nút TEST trên mạch điều khiển. Trên công tắc nguồn ( có đèn báo nguồn) có 6 cọc kết nối trong đó:

Nguồn cấp AC-230V/50-60Hz

+ Nguồn cấp AC/220V/50Hz-60Hz ( Màu đen)
+ Nguồn cấp AC/220V/50Hz-60Hz  ( Màu đỏ)

Đấu nối tín hiệu mắt cảm biến

-  Nguồn ra 24V (+) ( Màu Xanh lá cây)
-  Nguồn ra 24V(-) ( Màu nâu)
- Sensor in ( màu trắng)
- Sensor in ( màu vàng)
Các màu Xanh/Nâu/Vàng/Trắng sẽ tương ứng với các màu dây trên mắt cảm biến DL-08S
Trong đó cầu đấu Đỏ/Đen sử dụng cấp nguồn cho hệ thống hoạt động. Chân 1 và 2 cấp nguồn cho các phụ kiện gồm ( cảm biến an toàn, nút bấm không dây, mắt cảm biến). Chân 3 và 4 là chân tín hiệu mở cửa. (Không nối các tín hiệu điện vào chân 3 và 4)

Cửa chạy ngược hành trình

Trong trường hợp cửa chạy ngược hành trình " Có người tới thì đóng lại " . Lúc này cần thao tác như sau:
 1. Tắt nguồn điện cấp cho cửa
 2. Trên công tắc A phía tay trái của mạch điều khiển gạt sang hướng ngược lại (R-L)
 3. Cấp nguồn lại cho cửa
 4. Kết thúc

Cài đặt nhấn đóng-nhấn mở

Trên mạch điều khiển cửa bên tay trái có 2 công tắc A và B. Công tắc A sử dụng khi cửa ngược hành trình còn công tắc B sử dụng khi cài đặt chế độ nhấn đóng- nhẩn mở. Trong cài đặt mặc định của thiết bị cửa sẽ tự động đóng lại sau khi người đi qua, tuy nhiên trong một số trường hợp cần chức năng nhấn đóng > nhấn mở thì cài đặt như sau:
 1. Tắt nguồn điện cấp cho cửa
 2. Trên công tắc B phía tay trái của mạch điều khiển gạt sang hướng ngược lại
 3. Cấp nguồn lại cho cửa
 4. Kết thúc

Kết thúc cài đặt và chạy thử

Trước khi cấp điện cho cửa hoạt động cần kiểm tra và vệ sinh rail nhôm loại bỏ những dị vật cản trở đường đi của con lăn, đẩy nhẹ cánh đóng mở bằng tay để kiểm tra lần cuối. Trong quá trình sử dụng khi cửa gặp sự cố cần ngắt nguồn điện ( Trên công tắc nguồn) kiểm tra các thiết bị trước khi đóng điện hoạt động trở lại.

Sau khi hoàn tất các bước trên có thể cấp nguồn lúc này thiết bị sẽ tiến hành dò hành trình và hoạt động sau 1-2 lần đóng/mở. ( chú ý trong lúc thiết bị dò hành trình hạn chế đi lại ). Các chân đấu nối mở rộng vui lòng kiểm tra thêm tại phần tài liệu hướng dẫn đi kèm hoặc liên hệ để được hỗ trợ.

Hỗ trợ kỹ thuật : 0932238255

A. Tải catalong cửa trượt tự động Tc-125B/Series II

B. Hướng dẫn cài đặt cửa trượt tự động TC-125B/Series I

Thông báo lịch nghỉ tết năm Quý Mão 2023

Thông báo lịch nghỉ tết năm Quý Mão 2023

Năm 2022 là một năm đánh dấu nhiều sóng gió của Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung với cuộc chiến chống lại dịch bệnh, lạm phát và các bất ổn xã hội diễn ra trên quy mô rộng. Kết thúc một năm 2022 đầy sóng gió bước sang năm 2023 với hứa hẹn có những thay đổi đột phá trong tình hình kinh tế đang có chiều hướng tốt. Mứng xuân quý mão 2023 đơn vị chúng tôi xin kính chúc khách hàng một năm mới tràn đầy năng lượng, thành công và có nhiều đột phá trong kinh doanh, một sức khoẻ và gia đình hạnh phúc

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Cửa trượt tự động tại Showroom TOYOTA - Thanh Xuân được lắp đặt từ năm 2012 sau gần 2 năm hoạt động với cường độ cao nên cần được bảo dưỡng định kỳ . Cửa tự động được thiết kế lắp đặt trên kính nên việc kiểm tra hệ thống treo, gá giữa hệ rail cửa và vách kính là cần thiết .Sau 1 thời gian hoạt động với hệ thống cửa tự động được tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • CỬA TỰ ĐỘNG
 • CỔNG TỰ ĐỘNG
 • BARRIER TỰ ĐỘNG
 • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ