Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cập nhật: 12/12/2018 10:46 - Lượt xem: 201

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Cơ cấu hoạt động của motor cổng trượt khá đơn giản với kiểu truyền động trực tiếp từ Motor tới thanh răng thép được gắn cố định trên cánh cổng. Với động cơ được gắn định vị cố định và truyền động qua thanh răng giúp cổng đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa.

Các chi tiết của động cơ cổng trượt tự động:

động cơ cổng trượt tự động
Các phụ kiện cổng trượt tự động
Một bộ cơ bản của motor cổng trượt tự động gồm có các phụ kiện như trên. Trong đó mỗi phụ kiện có những chức năng khác nhau.

A. Động cơ trượt tự động

Motor cổng trượt tự động là bộ phận chính trong thành phần của bộ cổng trượt, trong thiết bị gồm có motor và mạch điều khiển, công tắc hành trình.

B. Khóa cơ và điều khiển từ xa

Khóa cơ có chức năng chuyển đổi chế độ mở tay sang tự động của động cơ trượt. Khi mất điện có thể sử dụng chìa khóa cơ để chuyển sang chế độ mở tay và ngược lại. Với điều khiển từ xa cùng modul nhận tin hiệu được tích hợp trong mạch điều khiển sẽ truyền lệnh đóng/mở và tạm dừng.

C. Chốt chặn hành trình và Bulong thép

Chốt chặn hành trình có chức năng nhận biết hành trình cuối cùng của vị trí đóng và mở giúp cổng hoạt động trong phạm vi cho phép.

Các phụ kiện lựa chọn của cổng trượt tự động

các phụ kiện cổng trượt tự động
Các phụ kiện trên là các phụ kiện cơ bản của bộ thiết bị dành cho motor cổng trượt tự động. Ngoài cổng trượt còn có các thiết bị cổng tự động khác như cổng âm sàn và cổng mở cánh tay đòn tự động.

Các phụ kiện lựa chọn dành cho motor trượt tự động

Tùy theo công năng sử dụng mô tơ trượt ngang tự động mà có những phụ kiện đi kèm khác như:
1. Photocel ( Cảm biến an toàn)
Có chức năng nhận biết vật hoặc người đi qua vùng cảm biến. Photocel sẽ đưa ra tín hiệu cho motor và mạch điều khiển sẽ tác động mở ra khi mô tơ đang trong hành trình đóng
2, Đèn báo nháy cảnh báo
Là bộ phận cảnh báo khi motor hoạt động sẽ đưa ra tín hiệu báo đê nhận biết trạng thái cổng đang đóng/mở giúp người đi nhận biết tránh ra vào trong khi cổng hoạt động
3. Cảm biến mưa
Là phụ kiện lắp đặt thêm cho mái kính tự động khi có mưa cảm biến mưa đưa ra tín hiệu > Lúc này motor sẽ tự động đóng lại
Tóm lại tùy theo nhu cầu sử dụng mà motor cổng trượt có thể kết hợp với các thiết bị khác nhằm mục đích đáp ứng như cầu, yêu cầu được đưa ra từ người dùng. Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt thiết bị cổng tự động nhập khẩu từ Italy và Đài Loan với chất lượng. Đặc biệt phân phối Mô tơ trượt tự động và thanh răng trượt với chất lượng và giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng là đại lý tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
Trân trọng cảm ơn và hơp tác !