Siêu thị K-Mart Cadilac Keangnam

Cập nhật: 10/04/2019 12:50 - Lượt xem: 1094

K-mart là hệ thống siêu thị với vốn hóa 100% từ hàn quốc được có chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Riêng thành phố Hà Nội siêu thị K-mart với hơn 50 cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ được phân bố trên các quận nội ngoại thành chủ yêu tại các trung tâm lớn nơi có nhiều người hàn quốc sinh sống.


Là đơn vị thi công và lắp đặt cửa tự động siêu thị K-mart từ năm 2010 với siêu thị đầu tiên được lắp đặt cửa tự động cũng tại tòa nhà Keangnam ( mặt trước đường dương đình nghệ) chúng tôi là đơn vị cung cấp lắp đặt và thi công tới 90% các cửa tự động tại các siêu thị của chuỗi cửa hàng K-mart và K-food.

Hoàn thành lắp đặt cửa tự động siêu thị K-mart Keangnam:

Với thiết bị cửa tự động được lựa chọn là những hãng cửa có độ bền cao, sự ổn định và chất lượng nhằm đảm bảo cho nhu cầu sử dụng với cường độ hoạt động cao. Đặc biệt tại Keangnam việc thi công lắp đặt cần các yếu tố khác như tiến độ, sự an toàn, thẩm mỹ dưới sự giám sát của kỹ thuật tòa nhà các yêu tố trên cần đáp ứng tức thời và nghiêm túc.

cửa tự động keangnam
Hình ảnh cửa tự động tại sảnh Calidas - Keangnam

Là nhà cung cấp cửa tự động Uy tín có thương hiệu hiện đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt các hãng cửa trượt tự động, cửa mở tự động hãng Doortec và DNG ( Hàn Quốc) Micom ( Nhật bản) với 100% các thiết bị phụ kiện chính hãng. Cùng đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị, nhà thầu trong ngoài nước.

Thông số kỹ thuật cửa tự động và các phụ kiện đi kèm:

hình ảnh cửa tự động siêu thị
Hình ảnh lắp đặt cửa tự động cho siêu thị
Với yêu cầu từ ban quản lý tòa nhà cần có biện pháp thi công tối ưu nhất và đảm bảo mỹ thuật và thẩm mỹ khi lắp đặt cửa tự động tại đây. Các phương án được đưa ra và thi công trong tháng 11/2018. Thiết bị cửa tự động sử dụng hãng cửa trượt tự động Doortec và khung Inox dày 1,6mm gấp soi cạnh. Các điểm nối không sử dụng các mối hàn liên kết với khung kính mặt dựng của tòa nhà. Đồng thời đảm bảo các yếu tố cơ bản như:
  • Khung gia cố chắc chắn, đảm bảo về kỹ thuật
  • Thiết bị nhập khẩu ổn định, đảm bảo các yếu tố về chất lượng
  • Thẩm mỹ, và an toàn khi vận hành sử dụng
Sau khi lựa chọn các phương án thi công nhằm đưa ra phương án tối ưu chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt cửa trượt tự động tại đây. Ngoài cung cấp, lắp đặt chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ cửa tự động và đang nhận được nhiều sự quan tấm và đánh giá cao từ các đối tác, tập đoàn lớn trong nước và các bệnh viện lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Nguồn: http://automaticvn.com

Cửa tự động nhận diện khuôn mặt tập đoàn MED Group

Cửa tự động nhận diện khuôn mặt tập đoàn MED Group

MED Group sau 25 năm nỗ lực phát triển, MEDLATEC được hàng triệu khách hàng trên mọi miền cả nước biết đến là thương hiệu hàng đầu, tin cậy về chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của cộng đồng. Tháng 01 năm 2021 MED chuyển địa điểm tới 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Lắp đặt hệ thống quản lý phương tiện và cư dân tòa nhà bằng hệ thống cửa cổng tự động tại dự án Usilk City - Hà Đông - HN. Tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kính tự động bằng thẻ từ cho các sảnh và lỗi vào tòa nhà. Bên ngoài sử dụng thanh chắn barie tự động và cổng xếp inox co giãn do đơn vị chúng tôi lắp đặt

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

Các mẫu cổng trượt sử dụng cánh sắt nghệ thuật hay sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều tại các công trình biệt thự, nhà riêng. Sử dụng sắt gia công cán cổng giúp tăng độ bền, an toàn và chắc chắn với nhứng mẫu cổng trượt ngang mới nhất được tổng hợp năm 2018. Cổng trượt tự động sử dụng động cơ trượt ngang và thanh răng thép

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.Cửa tự động được thiết kế với hệ thống bảo mật vân tay cùng hệ thống quạt gió tại khu vực phòng sạch của nhà máy.

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp những hình ảnh lắp đặt cửa tự động RITS-N được lắp đặt tại các dự án từ 2008 đến 2014.Cửa tự động Ritsn nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc. Thương hiệu cửa tự động RITS-N là một tron những thương hiệu cửa tự động uy tín, chất lượng cùng các thương hiệu khác từ hàn quốc như DNG, K-DOOR

Hướng dẫn bảo dưỡng cửa tự động theo chuẩn kỹ thuật

Hướng dẫn bảo dưỡng cửa tự động theo chuẩn kỹ thuật

Hướng dẫn quy trình bảo dưỡng cửa kính tự động hay cửa trượt tự động theo tiêu chuẩn nhà sản xuất khuyến cáo. Chi tiết các bước hướng dẫn giúp kỹ thuật tòa nhà bảo dưỡng, vệ sinh công nghiệp các hạng mục cửa kính tự động, cửa quay, cửa mở gấp chi tiết và hoàn chỉnh nhất.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ