Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Siêu thị K-Mart Cadilac Keangnam

Cập nhật: 10/04/2019 12:50 - Lượt xem: 928

K-mart là hệ thống siêu thị với vốn hóa 100% từ hàn quốc được có chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Riêng thành phố Hà Nội siêu thị K-mart với hơn 50 cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ được phân bố trên các quận nội ngoại thành chủ yêu tại các trung tâm lớn nơi có nhiều người hàn quốc sinh sống.


Là đơn vị thi công và lắp đặt cửa tự động siêu thị K-mart từ năm 2010 với siêu thị đầu tiên được lắp đặt cửa tự động cũng tại tòa nhà Keangnam ( mặt trước đường dương đình nghệ) chúng tôi là đơn vị cung cấp lắp đặt và thi công tới 90% các cửa tự động tại các siêu thị của chuỗi cửa hàng K-mart và K-food.

Hoàn thành lắp đặt cửa tự động siêu thị K-mart Keangnam:

Với thiết bị cửa tự động được lựa chọn là những hãng cửa có độ bền cao, sự ổn định và chất lượng nhằm đảm bảo cho nhu cầu sử dụng với cường độ hoạt động cao. Đặc biệt tại Keangnam việc thi công lắp đặt cần các yếu tố khác như tiến độ, sự an toàn, thẩm mỹ dưới sự giám sát của kỹ thuật tòa nhà các yêu tố trên cần đáp ứng tức thời và nghiêm túc.

cửa tự động keangnam
Hình ảnh cửa tự động tại sảnh Calidas - Keangnam

Là nhà cung cấp cửa tự động Uy tín có thương hiệu hiện đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt các hãng cửa trượt tự động, cửa mở tự động hãng Doortec và DNG ( Hàn Quốc) Micom ( Nhật bản) với 100% các thiết bị phụ kiện chính hãng. Cùng đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị, nhà thầu trong ngoài nước.

Thông số kỹ thuật cửa tự động và các phụ kiện đi kèm:

hình ảnh cửa tự động siêu thị
Hình ảnh lắp đặt cửa tự động cho siêu thị
Với yêu cầu từ ban quản lý tòa nhà cần có biện pháp thi công tối ưu nhất và đảm bảo mỹ thuật và thẩm mỹ khi lắp đặt cửa tự động tại đây. Các phương án được đưa ra và thi công trong tháng 11/2018. Thiết bị cửa tự động sử dụng hãng cửa trượt tự động Doortec và khung Inox dày 1,6mm gấp soi cạnh. Các điểm nối không sử dụng các mối hàn liên kết với khung kính mặt dựng của tòa nhà. Đồng thời đảm bảo các yếu tố cơ bản như:
  • Khung gia cố chắc chắn, đảm bảo về kỹ thuật
  • Thiết bị nhập khẩu ổn định, đảm bảo các yếu tố về chất lượng
  • Thẩm mỹ, và an toàn khi vận hành sử dụng
Sau khi lựa chọn các phương án thi công nhằm đưa ra phương án tối ưu chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt cửa trượt tự động tại đây. Ngoài cung cấp, lắp đặt chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ cửa tự động và đang nhận được nhiều sự quan tấm và đánh giá cao từ các đối tác, tập đoàn lớn trong nước và các bệnh viện lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Nguồn: http://automaticvn.com