Hoàn thành bàn giao cửa nhà máy Fine Ms khu SX

Cập nhật: 20/09/2019 11:42 - Lượt xem: 1140

Hoàn thành bàn giao 06 bộ cửa tự động nhà máy Fine Ms - KCN Quế võ mở rộng - Bắc Ninh.Toan Cau Trading co..,Ltd tiến hành bàn giao thiết bị cửa trượt tự động cho nhà máy Fine Ms. Sử dụng thiết bị cửa tự động TC- 125B do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện

Hoàn thiện lắp đặt cửa tự động khu SX

Nhà máy Fine Ms là khu liên hợp sản xuất các linh kiện điện tử trong khu công nghiệp Quế Võ mở rộng với quy mô lớn. Được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2013 với nguồn vốn từ Hàn Quốc. Được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2013 nhà máy thu hút được nguồn nhân lực tại địa phương và các tỉnh thành lân cận
Năm 2019 do nhu cầu mở rộng sản xuất đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp phụ kiện và hoàn thành lắp đặt cửa tự động. Thiết bị sử dụng phụ kiện cửa tự động TC-125B kết hợp với các chức năng cảm biến an toàn, nút bấm mở cửa không dây gắn cánh.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động nhà máy Fine ms

cửa tự động nhà máy sảnh Fine ms
Cửa trượt tự động sảnh nhà máy kết hợp khung inox

Cửa trượt tự động 1 cánh khu vực sản xuất
cửa trượt tự động 2 cánh
Cửa trượt tự động 2 cánh khung bao inox
Chất lượng-Tiến độ - Thẩm mỹ: Là đơn vị cung cấp phụ kiện cửa tự động và thi công cửa tự động cho nhà máy, cửa phòng sạch .v.v. chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và nghiêm túc trong công việc sẽ đảm bảo tiến độ-chất lượng và thẩm mỹ
Ngoài cung cấp lắp đặt chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, cung cấp phụ kiện thay thế cửa tự động cho các nhà máy, đơn vị quản lý và phân phối các sản phẩm cửa tự động hàn quốc, đài loan và nhật bản với chất lượng cao, giá thành ưu đãi nhất.
Hoàn thành: 15 tháng 09 năm 2019
Trân trọng cảm ơn và hợp tác

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tên giao dịch quốc tế là National Cinema Center) là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Tại đây từ khi thành lập và chính thức đi vào vận hành đã sử dụng đa phần cửa là cửa trượt tự động tại sảnh chính, sảnh phụ, cửa hành lang..... Các hãng cửa tự động được lựa chọn sử dụng là các hãng cửa có chất lượng cao, đảm bảo phục vụ khách hàng và nhân viên đi lại thuận tiện.

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Mẫu barrier tự động phổ thông TC-006 là mẫu barrie tự động được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nổi bật với thiết kế cân đối, dễ dang phát hiện và tuy chọn tay cần dài từ 4 mét tới 6 mét. Barrier tự động Tc-006 được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ nhà cung cấp JINCHAOFA -Trung Quốc. Một trong những đơn vị sản xuất barrier tự động lớn tại Trung Quốc và xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới. 

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Thiết bị cổng mở tự động tay đòn KDC-28 là một mẫu cổng tay đòn cao cấp được sản xuất và phân phối bởi tập đòn OMKER. Với những tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội so với các mẫu cổng mở tay đòn tự động khác. Về chất lượng các sản phẩm từ tập đoàn OMKER có thể vượt trội hơn một số hãng từ Itlay.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ