Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Kiểm soát ra/vào cửa tự động bằng vân tay, thẻ từ

Miêu tả:

Khi sử dụng cửa tự động có rất nhiều tiện ích và một trong những tiện ích mang lại là kiểm soát được người ra vào cửa thông qua đầu đọc thẻ sử dụng vân tay hoặc đầu đọc thẻ từ. Với đầu đọc thẻ từ và vân tay khi ra vào cần đăng ký khi ra/vào cửa

Chức năng thiết bị kiểm soát cửa:

- Đầu đọc vân tay, thẻ từ kết hơp với cửa trượt tự động sử dụng để kiểm soát ra/vào tại các khu vực quan trọng như: khu phòng mổ, phòng sạch v.v.v..v.
- Sử dụng thiết bị kiểm soát cửa có thể lắp đặt cho cửa mở và cửa tự động. Tuy nhiên đặc biệt hiệu quả hơn khi kết hợp kiểm soát ra vào và cửa tự động.

Sơ đồ kết nối đầu đọc vân tay kiểm soát và khóa điện từ:
kiểm soát cửa tự động


Thông số kỹ thuật thiết bị kiểm soát:
- Kiểm soát đóng mở bằng vân tay, thẻ từ
- Có màn hình hiển thị, loa cảnh báo
- Lưu trữ thông tin qua thẻ SD
Hình ảnh lắp đặt tại phòng phẫu thuật PAMAS - 37 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - HN:
Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 093 2238 255
- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các giải pháp quản lý cửa tự động - cổng tự động phù hợp và tối ưu nhất.Các sản phẩm cửa tự động nhập khẩu từ các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu Hàn Quốc và Nhật Bản hỗ trợ khách hàng kết nối với các thiết bị kiểm soát, báo cháy, phòng sạch, cửa liên động .v.v.v. và hệ thống quản lý dữ liệu trung tâm từ máy tính.
- Ngoài thiết bị kiểm soát cửa tự động chúng tôi còn là đại diện đơn vị phân phối các hãng cửa tự động hàn quốc và nhật bản với các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu như Dng, Dream, Lafien. Chi tiết sản phẩm và các chính sách mới nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc xem tại: http://automaticvn.com
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !