Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Cập nhật: 27/05/2020 11:40 - Lượt xem: 457

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Giải pháp quản lý ra/vào hiệu quả nhờ cửa tự động

Với tốc độ phát triển về công nghệ như hiện nay, các thiết bị phục vụ cho mục đích kiểm tra, giám sát, quản lý dành cho tòa nhà, cơ quan , doanh nghiệp…. trở lên hết sức đa dạng, và nhiều tiện ích cũng như nhiều tính năng. Trong đó lắp đặt cửa tự động kết hợp với phụ kiện kiểm soát là một giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn bởi tính ưu việt và chuyên nghiệp trong quá trình quản lý. vận hành.
Mục đích của các doanh nghiệp nghĩ đến hệ thống kiểm soát vào ra hoặc quản lý cửa ra vào sẽ xoay quanh 2 vấn đề chính

kiểm soát ra vào cửa tự độn bằng vân tay- Mục đính tăng cường thêm vấn đề an ninh
- Kiểm tra, giám sát nhân viên trong khu vực cần quản lý

- Trích xuất dữ liệu ra/vào trong các trường hợp cần thiết.
- Giảm thiểu rủi do mất mát hàng hoá tối đa trong phạm vi quản lý.
- An toàn, hiệu quả và công bằng khi sử dụng các dữ liệu
- Chuyên nghiệp, hiệu quả cao và làm tăng sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc
- Sử dụng cửa tự động kiểm soát ra/vào còn giúp hạn chế sự ra/vào tự do tại các vị trí quan trọng.
Không chỉ được áp dụng cho lĩnh vực quản lý kho hàng, nhân viên cửa tự động còn được sử dụng phổ biến tại các hành lang bệnh viện, chung cư, nhà máy, nhà hàng hạng cao cấp .... Khi sử dụng cửa tự động kiểm soát lúc này chỉ những người được cấp quyền ra/vào mới có thể đi qua. 

Các thành phần trong hệ thống cửa tự động kiểm soát

1. Thiết bị cửa tự động : bao gồm thiết bị motor tự động. Bộ điều khiển cửa , mắt cảm biến an toàn, cơ cấu rail treo, bộ phận truyền động như con lăn cửa tự động, dây đai, chốt chặn hành trình...
2. Hệ thống kiểm soát ra vào truy nhập cửa : bao gồm đầu đọc vân tay/ thẻ, Face ID. Hệ thống kiểm soát có các chức năng phân quyền truy cập, tự động lưu dữ liệu...

cửa tự động kiểm soátỞ trạng thái bình thường cửa luôn trong trạng thái đóng. Mỗi người khi vào cửa tự động sẽ phải xác nhận bằng dấu vân tay / thẻ / mật mã… Nếu hợp lệ, cửa sẽ tự động mở sau đó tự động đóng lại. Kết hợp phần mềm để lưu trữ thời gian ra vào. Quản lý quá trình làm việc của nhân viên kết hợp chấm công
Từ trong đi ra tùy theo yêu cầu lắp đặt người dùng có thể dùng thẻ quẹt lên đầu đọc phụ bên trong, hoặc dùng nút nhấn để mở cửa, thao tác tương tự như lúc đi vào.
Nhờ hoạt động tự động và khả năng hiệu quả cửa tự động kiểm soát được lắp đặt cho nhiều nhà máy, kho hàng hay các chung cư cao cấp với tính năng tương tự giúp giảm thiểu tối đa các rủi do cho cư dân trong toà nhà hay hạn chế tối đa người lạ xâm phạm.

Liên hê tư vấn lắp đặt cửa tự động kiểm soát

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi hiện là đơn vị phân phối các hãng cửa tự động có chất lượng hàng đầu hiện nay. Một trong số mẫu cửa trượt tự động được ưa chuộng nhất hiện nay là cửa tự động TC-125B với nhiều tính năng ưu việt, khả năng hoạt động ổn định và giá thành hợp lý.
Mọi thông tin về giải pháp quản lý cửa tự động, sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất, hoặc xem các dự án tương tự chúng tôi đã thi công. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ khách hàng. Trân trọng cảm ơn !

Hotline: 093 2238 255

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

DONG SAN PHAM CHINH

DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ