Giá phơi quần áo điều khiển thông minh BH 2 năm giá ưu đãi lắp đặt Hà Nội

Cập nhật: 15/04/2022 02:57 - Lượt xem: 1351

Giá phơi quần áo thông minh sử dụng điều khiển từ xa là một sự chọn lựa hợp lý khi không gian ngày càng trở nên chật hẹp và bạn muốn sử dụng không gian ban công chật hẹp đó cho các mục đích khác như trồng cây, tập thể dục hay các công việc khác. Lúc này lắp đặt giá phơi thông minh là một sự chọn lựa hoàn toàn hợp lý và kinh tế

Là nhà cung cấp thiết bị tự động có uy tín trong lĩnh vực cửa tự độngcổng tự động trong năm 2018 chúng tôi đã phát triển mảng giàn phơi thông minh với mục đích đưa tới khách hàng những sản phẩm tiện ích phục vụ cho cuộc sống. Với nền tảng sẵn có cùng uy tín đã được tạo dựng trong lĩnh vực điện tử - tự động những năm qua chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và mong muốn đón nhận những sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp như đón nhận những sản phẩm cửa cổng tự động của đơn vị chúng tôi trong những năm qua.
Giá phơi quần áo thông minh hay giàn phơi sử dụng điều khiển từ xa là một sự chọn lựa hợp lý khi khách hàng sở hữa chung cư hay nhà riêng bởi những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với giàn phơi sử dụng cáp và kéo cơ truyền thống hiện nay.

Những ưu điểm khi sử dụng giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh
Thông số kỹ thuật giàn phơi thông minh TC-35
Với nhưng ưu điểm nổi bật khi vận hành giàn phơi thông minh hứa hẹn là sản phẩm dần thay thế những mẫu giàn phơi " thông minh" sử dụng cáp`kéo hiện nay.
  • Nâng hạ sử dụng điều khiển không dây
  • Có đèn soi thuận lợi cho việc lấy đồ
  • Sử dụng động cơ điện dạng ống hay mô tơ ống êm ái và bền bỉ
  • Hoạt động ổn định, vật liệu cao cấp không cần bảo dưỡng trong chu kỳ 5 năm
Tuy nhiên giàn phơi thông minh hay giàn phơi sử dụng điều khiển có giá thành cao hơn so với giàn phơi kéo cáp truyền thống đó là rào cản lơn nhất để khách hàng sở hữu bộ thiết bị hữu ích này.
giàn phơi thông minh điều khiển
Thông số các chi tiết giá phơi thông minh
Với thiết kế thân thiện và an toàn khi sử dụng giá phơi thông minh có thể nâng tải trọng từ 35Kg-40kg và tuổi thọ cao với thiết kế mô tơ ống. Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng và thuận lợi cho việc lấy đồ từ giá phơi khi chỉ cần nhấn nút để nâng hạ giàn phơi thay vì quay cáp giống như những mẫu giàn phơi hiện nay.
Giá thành giàn phơi thông minh không quá cao với cho phí lắp đặt từ 4 -5 triệu đồng là một sự chọn lựa hợp lý cho khách hàng. Hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị phân phối các mẫu giàn phơi thông minh với nhiều ưu đãi cho khách hàng lắp đặt và những chính sách ưu đãi cho khách hàng là đại lý tại các tỉnh thành. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0901257000
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Với những cánh cửa có trọng lượng lớn nếu sử dụng các mẫu cửa trượt tự động đơn thuần sẽ gây quá tải và hư hại tới động cơ, mạch điều khiển, hệ thống truyền động. Đồng thời cánh cửa nặng sẽ gây nên những hiện tượng như lõm rail trượt, rung lắc.. bởi kết cấu không vững chắc khi sử dụng hệ rail cửa trượt tự động thông thường. Lúc này, cần lựa chọn mẫu thiết bị cửa trượt tự động có tải trọng lớn đảm bảo tải trọng cánh cửa luôn nhỏ hơn tải trọng cho phép của phụ kiện ~ 15%.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ