Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Giá phơi quần áo điều khiển thông minh BH 2 năm giá ưu đãi lắp đặt Hà Nội

Cập nhật: 27/01/2019 10:31 - Lượt xem: 843

Giá phơi quần áo thông minh sử dụng điều khiển từ xa là một sự chọn lựa hợp lý khi không gian ngày càng trở nên chật hẹp và bạn muốn sử dụng không gian ban công chật hẹp đó cho các mục đích khác như trồng cây, tập thể dục hay các công việc khác. Lúc này lắp đặt giá phơi thông minh là một sự chọn lựa hoàn toàn hợp lý và kinh tế

Là nhà cung cấp thiết bị tự động có uy tín trong lĩnh vực cửa tự độngcổng tự động trong năm 2018 chúng tôi đã phát triển mảng giàn phơi thông minh với mục đích đưa tới khách hàng những sản phẩm tiện ích phục vụ cho cuộc sống. Với nền tảng sẵn có cùng uy tín đã được tạo dựng trong lĩnh vực điện tử - tự động những năm qua chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và mong muốn đón nhận những sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp như đón nhận những sản phẩm cửa cổng tự động của đơn vị chúng tôi trong những năm qua.
Giá phơi quần áo thông minh hay giàn phơi sử dụng điều khiển từ xa là một sự chọn lựa hợp lý khi khách hàng sở hữa chung cư hay nhà riêng bởi những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với giàn phơi sử dụng cáp và kéo cơ truyền thống hiện nay.

Những ưu điểm khi sử dụng giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh
Thông số kỹ thuật giàn phơi thông minh TC-35
Với nhưng ưu điểm nổi bật khi vận hành giàn phơi thông minh hứa hẹn là sản phẩm dần thay thế những mẫu giàn phơi " thông minh" sử dụng cáp`kéo hiện nay.
  • Nâng hạ sử dụng điều khiển không dây
  • Có đèn soi thuận lợi cho việc lấy đồ
  • Sử dụng động cơ điện dạng ống hay mô tơ ống êm ái và bền bỉ
  • Hoạt động ổn định, vật liệu cao cấp không cần bảo dưỡng trong chu kỳ 5 năm
Tuy nhiên giàn phơi thông minh hay giàn phơi sử dụng điều khiển có giá thành cao hơn so với giàn phơi kéo cáp truyền thống đó là rào cản lơn nhất để khách hàng sở hữu bộ thiết bị hữu ích này.
giàn phơi thông minh điều khiển
Thông số các chi tiết giá phơi thông minh
Với thiết kế thân thiện và an toàn khi sử dụng giá phơi thông minh có thể nâng tải trọng từ 35Kg-40kg và tuổi thọ cao với thiết kế mô tơ ống. Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng và thuận lợi cho việc lấy đồ từ giá phơi khi chỉ cần nhấn nút để nâng hạ giàn phơi thay vì quay cáp giống như những mẫu giàn phơi hiện nay.
Giá thành giàn phơi thông minh không quá cao với cho phí lắp đặt từ 4 -5 triệu đồng là một sự chọn lựa hợp lý cho khách hàng. Hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị phân phối các mẫu giàn phơi thông minh với nhiều ưu đãi cho khách hàng lắp đặt và những chính sách ưu đãi cho khách hàng là đại lý tại các tỉnh thành. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0901257000
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !