Cửa bệnh viện

Những yêu cầu khi lắp đặt cửa tự động phòng sạch

Với những yêu cầu khắt khe cửa tự động sử dụng cho phòng sạch có những yêu cầu khác biệt so với lắp đặt các loại cửa tự động thông thường. Cần đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật và độ kín khít cũng như khả năng vận hành thường xuyên, ổn định và tuổi thọ cao. TC-Automation là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động phòng sạch với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và giải quyết các vấn đề liên quan
tích xanh tc-autoĐảm bảo sự ổn định khi vận hành
tích xanh tc-autoTích hợp chức năng liên động
tích xanh tc-auto Đảm bảo phụ kiện dễ dàng thay thế
tích xanh tc-autoGiá thành tốt, chính hãng và dịch vụ bảo hành

Đơn vị lắp đặt cửa tự động phòng sạch chuyên nghiệp


Thiết bị cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động được đơn vị chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp thiết bị cửa tự động chất lượng từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Đặc biệt đơn vị chúng tôi là đại diện phân phối mẫu cửa trượt tự động TC-125B với chất lượng cao, giá thành hợp lý phù hợp sử dụng cho những công trình lớn có số lượng trên 50 bộ. Thiết bị luôn có sẵn đáp ứng nhu cầu của khách hàng thường xuyên và giảm giá 50% khi khách hàng mua phụ kiện cửa tự động TC-125B do đơn vị chúng tôi cung cấp và phân phối

Hotline: 093 2238 255

Chất lượng sản phẩm cửa tự động

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Ngày đăng: 23/02/2023 - Lượt xem : 2778

Là hệ thống cửa chuyên dụng cửa tự động dành cho phòng mổ, phòng sạch bệnh viện cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi lắp đặt và chọn lựa thiết bị khi lắp đặt,cần đảm bảo cửa vận hành ổn định. Cánh cửa bệnh viện cần sử dụng các vật liệu dễ dàng vệ sinh, đảm bảo kín khít với zoăng cao su và chịu được va chạm. Sử dụng công tắc đá chân hoặc cảm biến không tiếp xúc để mở cửa thay vì nút bấm hay mắt cảm biến.

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Ngày đăng: 15/04/2022 - Lượt xem : 699

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Ngày đăng: 27/07/2021 - Lượt xem : 3231

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.Cửa tự động được thiết kế với hệ thống bảo mật vân tay cùng hệ thống quạt gió tại khu vực phòng sạch của nhà máy.

Cửa tự động khu công nghiệp Bình Xuyên

Ngày đăng: 27/07/2021 - Lượt xem : 3328

Lắp đặt hệ thống cửa tự động tại nhà máy BANGJOO - thuộc khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Thiết bị cửa tự động được nhập khẩu đồng bộ 100% từ Hàn Quốc. Đơn vị thi công và lắp đặt Tc-Automation hoàn thành tháng 02 năm 2015

Cửa tự động nhà máy KCN

Ngày đăng: 27/07/2021 - Lượt xem : 2759

Chuyên cung cấp, lắp đặt cửa tự động tại các nhà máy, khu công nghiệp phòng sạch. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiết bị tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

Ngày đăng: 27/05/2021 - Lượt xem : 2540

Là phòng khám, phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu PAMAS có tới 11 chi nhánh trên cả nước.Tháng 08/2014 Automaticvn hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống cửa tự động và bán tự động tại khu vực phòng sạch.

Cửa tự động bệnh viện cánh thép sơn tĩnh điện

Ngày đăng: 27/05/2021 - Lượt xem : 1944

Cửa tự động với bệnh viện là cửa tự động đặc chủng sử dụng cho cửa bệnh viện, cửa phòng mổ, khu mổ, phòng sạch .v.v. Với những yêu cầu khắt khe về độ kín khít và khả năng hoạt động ổn định

Bàn giao cửa chì phòng chụp X-Quang ( Đại học quốc gia HN)

Ngày đăng: 27/05/2021 - Lượt xem : 2232

Chụp cắt lớp, chụp CT sử dụng tia X-Quang là một trong những ứng dụng khoa học vào ngành Y tế nhưng đồng thời tia X-Quang nếu phát tán ra môi trường xung quang sẽ rất có hại cho sức khỏe vì vậy khi xây dựng phòng chụp X-Quang cần tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn được quy định.

Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

Ngày đăng: 02/05/2018 - Lượt xem : 2474

Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

Bàn giao cửa trượt tự động phòng khám nha khoa

Ngày đăng: 01/05/2018 - Lượt xem : 2879

Chuyên cung cấp cửa tự động cao cấp Hàn Quốc, thi công hệ thống phòng sạch chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ