Động cơ cửa trượt tự động 24VDC

Miêu tả:

Động cơ sử dụng cho cửa tự động sử dụng điện 24VDC với hãng cửa tự động hàn quốc và 100VDC với các hãng cửa tự động Nhật Bản. Động cơ cửa tự động được tích hợp sẵn cơ cấu đếm vòng quay động cơ giúp động cơ hoạt động theo trình điều khiển từ mạch điều khiển cửa.

Cấu tạo động cơ cửa tự động

Motor hay động cơ dùng cho cửa tự động sử dụng mô tơ điện 1 chiều được tích hợp thiết bị đếm vòng được đặt trong motor. Với mô tơ cửa tự động hàn quốc điện áp sử dụng thường là 24VDC riêng với cửa tự động nhật bản sử dụng motor điện 100VDC. 
Với cấu tạo có hệ gá giúp mô tơ được gắn trên ray nhôm cửa trượt và buly răng được thiết kế trùng khớp với bước răng của dây đai truyền động hay dây curoa cửa tự động
mô tơ cửa tự động
Motor sử dụng cho cửa tự động hãng Dunken
mô tơ cửa tự động hàn quốc, nhật bản
Động cơ cửa tự động truyền động gián tiếp
Cấu tạo của động cơ cửa tự động gồm động cơ truyền động trực tiếp hay gián tiếp được chia cơ bản gồm 2 phần:
- Phần cơ cấu chuyển động
- Phần điện và cuộn dây
Với các động cơ cửa tự động sử dụng truyền động trực tiếp từ trục động qua cơ cấu truyền động là các bánh răng giúp chuyển đổi tốc độ của động cơ ra trục chính. Trục quay được gắn bully với bước răng phù hợp với dây curoa thường là bước răng S8M hoặc S4M. 

Các sử dụng động cơ cửa tự động giúp tăng tuổi thọ động cơ

Để tăng tuổi thọ cho động cơ cửa tự động cần thường xuyên kiểm tra các bộ phận cơ khí giúp cửa truyền động tránh kẹt và bụi bẩn gồm:
- Ray nhôm cửa tự động
- Con lăn cửa trượt tự động
- Dây curoa cửa
- Buly không tải
Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng cũng như căn chỉnh để các chi tiết luôn trong trạng thái tốt nhất. Điều này giúp cho động cơ cửa giảm tối đa tình trạng quá tải gây nóng động cơ ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Khi phát hiện có những hỏng hóc bất thường cần sửa chữa cửa tự động ngay và ngắt nguồn điện cho tới khi khắc phục hoàn toàn sự cố.
Khi chọn mua cửa tự động nên chú ý tải trọng cánh cửa đảm bảo cửa hoạt động đúng trọng tải do nhà sản xuất khuyến nghị. Với một số hãng cửa tự động được phép hoạt động quá tải 30% so với công suất khuyến nghị như cửa tự động nhật bản Dream nhưng không nên quá lạm dụng vào việc này mà nên sử dụng thiết bị cửa cho phù hợp với tải trọng cánh.
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ