Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Dây curoa đai răng cửa tự động S8M, S4M

Miêu tả:

Dây đai truyền động trong cửa tự động hay dây curoa cửa tự động là bộ phận không thể thiếu trong các phụ kiện cửa tự động với cả cửa 1 cánh và cửa 2 cánh.Dây curoa sử dụng trong các cửa 1 cánh và cửa 2 cánh là giống nhau.
Bước răng phổ biến nhất trên các hãng cửa kính tự động sử dụng hiện nay là S8M chiếm tới 95%. Về chiều rộng bản dây phổ biến 12mm tuy nhiên để xác định chính xác nhất khách hàng nên cung cấp các thông tin kỹ thuật được in trên dây curoa hiện đang sử dụng.

  • Loại SP: Dây curoa cửa trượt tự động S8M                      Bảo hành: 12 tháng

  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan                           Tình trạng: Có sẵn

1. Dây đai truyền động cửa tự động:

Dây curoa sử dụng cho cửa kính tự động là một trong những bộ phận cấu thành cửa tự động dây curoa hay dây đai truyền động có tác dụng truyền động từ động cơ tới các con lăn trong cửa tự động. Dây curoa cửa tự động các hãng nhật bản, hàn quốc, đài loan hay trung quốc đều sử dụng chung loại dây curoa SM8 tuy nhiên 1 số model cửa tự động khác sử dụng các loại dây curoa với bước răng nhỏ hơn vd: Model cửa tự động nhật bản DC4 - Dream ( Nhật Bản) hay các bản dây curoa khác nhau chủ yếu có 3 mẫu 10mm, 12mm, 14mm cùng bước răng SM8.
dây curoa cửa trượt tự động
Một cuộn dây curoa thường có độ dài tiêu chuẩn là 8.0m với cửa mở thông thủy dưới 2100mm. Với những cửa lớn trên 2100mm thông thủy được tính như sau : W thông thủy (mét) * 3.5 = Số mét dây curoa tối thiểu cần sử dụng.
- Dây curoa cửa tự động nhật bản, hàn quốc (Nabco, Micom, Dng, Cortech, Woosung, Lafien, Samsung, Teasung, Sinil,...)
- Dây curoa cửa tự động Đài Loan, Trung Quốc, Italy

Các yếu tố cần chú ý khi lựa chọn dây curoa

  • Kiểm tra kích thước thông thủy cửa kính tự động
  • Kiểm tra bước răng của dây curoa hiện trạng ( S8M hay S4M,S5M)
  • Kiểm tra bản rộng dây curoa 10mm -12mm -15mm
Tất cả các thông số kỹ thuật đa phần được in trên dây curoa. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông số kỹ thuật trên dây curoa và số lượng chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết.

2. Cung cấp dây curoa thay thế cho cửa tự động:

Sử dụng vật liệu là cao su và lõi dù 1 số loại dây curoa cửa tự động sử dụng lõi thép như hãng cửa tự động hàn quốc Dng - Hàn Quốc về bản chất là giống nhau tuy nhiên lõi thép có độ bền tốt hơn nhưng lại cứng hơn nên khi vận hành nếu lắp đặt không đúng quy trình kỹ thuật lại tạo ra bất lợi lớn là phát ra tiếng kêu. Trung bình dây curoa có tuổi thọ từ 7-10 năm tuy nhiên do bảo dưỡng không đúng cách hoặc lắp đặt cửa tự động trong môi trường bị ăn mòn hay tiếp xúc với các hóa chất nên dây curoa bị đứt cần thay thế.

3. Các bước lựa chọn dây curoa để thay thế:

Cũng như lựa chọn một số phụ kiện cửa tự động khác dây curoa trước khi tiến hành thay thế cần kiểm tra các thông số sau :
- Hãng cửa tự động đang sử dụng ( nếu không xác định được hãng thì cũng nên xác đinh được xuất xứ từ hàn quốc hay nhật bản .v.v.). Kiểm tra cửa tự động có thông thủy bao nhiêu để tính chiều dài dây curoa với công thức ( Thông thủy *3.5) 
dây curoa cửa tự độngVD:Thông thủy cửa 2000mm thì cần sử dụng cuộn dài: 2000mm*3.5 ~( Cuộn 7.5 m). Khách hàng thường đặt câu hỏi cho chúng tôi có thay thế được dây curoa cho các hãng khác nhau hay không?
- Có thể thay thế nếu sử dụng cùng bước răng S8M
- Đến 95% các hãng cửa tự động hiện đang sử dụng bước răng S8M. Khi kiểm tra các thông số nếu không trùng khớp vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.
Lắp đặt tận nơi với khách hàng có nhu cầu lắp đặt và căn chỉnh lại cơ cấu truyền động, dây curoa, con lăn, hệ gá, tai treo cửa tự động. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng cửa tự động theo định kỳ từ 03 tháng - 06 tháng.
  • Nếu khác hàng không thể tự xác định được chiều dài dây curoa cần thay thế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật để thay thế hoặc sửa chữa cửa tự động các lỗi của cửa tự động với các hãng Nhật Bản, Hàn Quốc.

Liên hệ đặt hàng: 093 2238 255