Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Dây curoa đai răng cửa tự động S8M, S4M

Miêu tả:

Dây đai truyền động trong cửa tự động hay dây curoa cửa tự động là bộ phận không thể thiếu trong các phụ kiện cửa tự động với cả cửa 1 cánh và cửa 2 cánh.Dây curoa sử dụng trong các cửa 1 cánh và cửa 2 cánh là giống nhau .

1. Dây đai truyền động cửa tự động:

Là một trong những bộ phận cấu thành cửa tự động dây curoa hay dây đai truyền động có tác dụng truyền động từ động cơ tới các con lăn trong cửa tự động. Dây curoa cửa tự động các hãng nhật bản, hàn quốc, đài loan hay trung quốc đều sử dụng chung loại dây curoa SM8 tuy nhiên 1 số model cửa tự động khác sử dụng các loại dây curoa với bước răng nhỏ hơn vd: Model cửa tự động nhật bản DC4 - Dream ( Nhật Bản) hay các bản dây curoa khác nhau chủ yếu có 3 mẫu 10mm, 12mm, 14mm cùng bước răng SM8.
- Một cuộn dây curoa thường có độ dài tiêu chuẩn là 8.5m tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng với những cánh cửa tự động có thông thủy lớn hơn 2.5m thì cần cuộn dây có chiều dài lớn hơn 8.5m

2. Cung cấp dây curoa thay thế cho cửa tự động:

Sử dụng vật liệu là cao su và lõi dù 1 số loại dây curoa cửa tự động sử dụng lõi thép như hãng cửa tự động hàn quốc Dng - Hàn Quốc về bản chất là giống nhau tuy nhiên lõi thép có độ bền tốt hơn nhưng lại cứng hơn nên khi vận hành nếu lắp đặt không đúng quy trình kỹ thuật lại tạo ra bất lợi lớn là phát ra tiếng kêu. Trung bình dây curoa có tuổi thọ từ 7-10 năm tuy nhiên do bảo dưỡng không đúng cách hoặc lắp đặt cửa tự động trong môi trường bị ăn mòn hay tiếp xúc với các hóa chất nên dây curoa bị đứt cần thay thế.
dây curoa cửa trượt tự động
Dây curoa cửa trượt tự động

3. Các bước lựa chọn dây curoa để thay thế:

Cũng như lựa chọn một số phụ kiện cửa tự động khác dây curoa trước khi tiến hành thay thế cần kiểm tra các thông số sau :
- Hãng cửa tự động đang sử dụng ( nếu không xác định được hãng thì cũng nên xác đinh được xuất xứ từ hàn quốc hay nhật bản .v.v.)
- Kiểm tra cửa tự động có thông thủy bao nhiêu để tính chiều dài dây curoa với công thức ( Thông thủy *3.5)  Ví dụ thông thủy cửa 2000mm thì cần sử dụng cuộn dài: 2000mm*3.5 ~( Cuộn 7.5 m). Khác hàng thường đặt câu hỏi cho chúng tôi có thay thế được dây curoa cho các hãng khác nhau hay không? Câu trả lời là có nếu các hãng cửa tự động sử dụng chung 1 loại nếu khác loại cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Nếu khác hàng không thể tự xác định được chiều dài dây curoa cần thay thế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật để thay thế hoặc sửa chữa cửa tự động các lỗi của cửa tự động với các hãng Nhật Bản, Hàn Quốc.