Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Motor trượt cho mái kính tự động

Cập nhật: 10/04/2019 12:50 - Lượt xem: 1513

Sử dụng mô tơ trượt cho mái kính giếng trời tự động giúp lấy sáng và gió cho nhà mặt phố liền kề là xu hướng mới trong năm 2018. Đơn vị chúng tôi cung cấp motor mái kính tự động với chất lượng, giá thành ưu đãi cho khách hàng toàn quốc.

Là đơn vị cung cấp thiết bị tự động gồm cổng cửa tự động và giải pháp tự động khác. Chúng tôi cung cấp mô tơ trượttự động và lắp đặt tới khách hàng mái kính giếng trời tự động giúp lấy sáng, gió và không khí sạch với chất lượng cao, hoạt động ổn định và tuổi thọ cao. Motor trượt sử dụng cho mái kính được lắp đặt ngoài trời với các zoăng kín chống nước và bụi bẩn.

Motor sử dụng cho mái kính trượt tự động:

Sau khi thử nghiệm các thiết bị sử dụng cho mái kính tự động thiết bị trượt tự động sử dụng mô tơ tự động trượt ngang mang lại sự ổn định hơn cả trong các thiết bị trượt sử dụng cho giếng trời tự động. Dễ dàng lăp đặt và bảo dưỡng là yếu tố quyết định khi chúng tôi sử dụng motor trượt ngang tự động cho mái kính.

Video sử dụng motor trượt ngang cho mái kính tự động
Có rất nhiều phương pháp thi công và thiết bị sử dụng cho giếng trời tự động nhưng motor trượt ngang được đón nhận và đánh giá cao hơn khi đáp ứng các yêu cầu cơ bản khi sử dụng như:
  • Lắp đặt dễ dàng và cài đặt hành trình đơn giản
  • Bảo dưỡng và sửa chữa dễ dàng
  • Gia cố phần mái kính đơn giản
  • Motor bền bỉ, chịu tải tốt và chịu được môi trường ngoài trời

Những ưu điểm khi sử dụng mái kính tự động:

Ưu điểm khi sử dụng giếng trời hay mái kính tự động đem lại những tiện ích nhất định và đa phần là các đơn vị tự tìm hiểu và tìm tới đơn vị chúng tôi để tư vấn và lắp đặt. Những ưu điểm dễ dàng nhận ra khi lắp đặt mái kính cho những nhà liền kề không có không gian thoáng như: Giúp lấy gió và ánh sáng từ trên mái và thông suốt trong không gian giúp không khí luôn tươi mới và dễ chịu hơn.
Cửa sổ, cửa kính luôn được đóng kín do ảnh hưởng ù ô nhiễm âm thanh, bụi bẩn nên lượng không khí vào trong nhà là không được như mong muốn. Điều này làm ảnh hưởng tới sức khỏe khi không gian luôn bị hạn chê lượng không khí lưu thông không được trao đổi thường xuyên.
Mái kính hay giếng trời tự động là giải pháp tối ưu nhất tới thời điểm hiện tại khi bạn muốn có không gian tươi mới hơn, nguồn không khí được lưu thông và đặc biệt lấy gió từ trên cao nên hạn chế được bụi bẩn 1 phần nhỏ so với mở cửa sổ hay cửa chính. Ánh sáng cũng tương tự khi sử dụng giếng trời có thể đưa ánh sáng tự nhiên tốt hơn cho không gian.