Motor trượt cho mái kính tự động Long Biên, Hà Nội

Cập nhật: 29/05/2021 01:13 - Lượt xem: 1707

Sử dụng mô tơ trượt cho mái kính giếng trời tự động giúp lấy sáng và gió cho nhà mặt phố liền kề là xu hướng mới trong năm 2018. Đơn vị chúng tôi cung cấp motor mái kính tự động với chất lượng, giá thành ưu đãi cho khách hàng toàn quốc.

Là đơn vị cung cấp thiết bị tự động gồm cổng cửa tự động và giải pháp tự động khác. Chúng tôi cung cấp mô tơ trượttự động và lắp đặt tới khách hàng mái kính giếng trời tự động giúp lấy sáng, gió và không khí sạch với chất lượng cao, hoạt động ổn định và tuổi thọ cao. Motor trượt sử dụng cho mái kính được lắp đặt ngoài trời với các zoăng kín chống nước và bụi bẩn.

Motor sử dụng cho mái kính trượt tự động:

Sau khi thử nghiệm các thiết bị sử dụng cho mái kính tự động thiết bị trượt tự động sử dụng mô tơ tự động trượt ngang mang lại sự ổn định hơn cả trong các thiết bị trượt sử dụng cho giếng trời tự động. Dễ dàng lăp đặt và bảo dưỡng là yếu tố quyết định khi chúng tôi sử dụng motor trượt ngang tự động cho mái kính.

Video sử dụng motor trượt ngang cho mái kính tự động
Có rất nhiều phương pháp thi công và thiết bị sử dụng cho giếng trời tự động nhưng motor trượt ngang được đón nhận và đánh giá cao hơn khi đáp ứng các yêu cầu cơ bản khi sử dụng như:
  • Lắp đặt dễ dàng và cài đặt hành trình đơn giản
  • Bảo dưỡng và sửa chữa dễ dàng
  • Gia cố phần mái kính đơn giản
  • Motor bền bỉ, chịu tải tốt và chịu được môi trường ngoài trời

Những ưu điểm khi sử dụng mái kính tự động:

Ưu điểm khi sử dụng giếng trời hay mái kính tự động đem lại những tiện ích nhất định và đa phần là các đơn vị tự tìm hiểu và tìm tới đơn vị chúng tôi để tư vấn và lắp đặt. Những ưu điểm dễ dàng nhận ra khi lắp đặt mái kính cho những nhà liền kề không có không gian thoáng như: Giúp lấy gió và ánh sáng từ trên mái và thông suốt trong không gian giúp không khí luôn tươi mới và dễ chịu hơn.
Cửa sổ, cửa kính luôn được đóng kín do ảnh hưởng ù ô nhiễm âm thanh, bụi bẩn nên lượng không khí vào trong nhà là không được như mong muốn. Điều này làm ảnh hưởng tới sức khỏe khi không gian luôn bị hạn chê lượng không khí lưu thông không được trao đổi thường xuyên.
Mái kính hay giếng trời tự động là giải pháp tối ưu nhất tới thời điểm hiện tại khi bạn muốn có không gian tươi mới hơn, nguồn không khí được lưu thông và đặc biệt lấy gió từ trên cao nên hạn chế được bụi bẩn 1 phần nhỏ so với mở cửa sổ hay cửa chính. Ánh sáng cũng tương tự khi sử dụng giếng trời có thể đưa ánh sáng tự nhiên tốt hơn cho không gian.

Bàn giao tháng 08 năm 2018

Bàn giao cửa tự động cho nhà máy SoLuM KCN Bá Thiện 2

Bàn giao cửa tự động cho nhà máy SoLuM KCN Bá Thiện 2

TC-Automation đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị cửa tự động và cánh cửa cho nhà máy SoluM tại KCN Bá Thiện 2, Tỉnh Vĩnh Phúc. Sử dụng bộ thiết bị cửa trượt tự động TC-125B/Series II và cánh cửa sử dụng Inox 304, Tấm nhựa xuyên sáng polycarbonate dày 5mm. Sử dụng nút bấm để điều khiển cửa đóng mở

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Lắp đặt hệ thống quản lý phương tiện và cư dân tòa nhà bằng hệ thống cửa cổng tự động tại dự án Usilk City - Hà Đông - HN. Tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kính tự động bằng thẻ từ cho các sảnh và lỗi vào tòa nhà. Bên ngoài sử dụng thanh chắn barie tự động và cổng xếp inox co giãn do đơn vị chúng tôi lắp đặt

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

Các mẫu cổng trượt sử dụng cánh sắt nghệ thuật hay sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều tại các công trình biệt thự, nhà riêng. Sử dụng sắt gia công cán cổng giúp tăng độ bền, an toàn và chắc chắn với nhứng mẫu cổng trượt ngang mới nhất được tổng hợp năm 2018. Cổng trượt tự động sử dụng động cơ trượt ngang và thanh răng thép

Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

Là phòng khám, phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu PAMAS có tới 11 chi nhánh trên cả nước.Tháng 08/2014 Automaticvn hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống cửa tự động và bán tự động tại khu vực phòng sạch.

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp những hình ảnh lắp đặt cửa tự động RITS-N được lắp đặt tại các dự án từ 2008 đến 2014.Cửa tự động Ritsn nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc. Thương hiệu cửa tự động RITS-N là một tron những thương hiệu cửa tự động uy tín, chất lượng cùng các thương hiệu khác từ hàn quốc như DNG, K-DOOR

Hướng dẫn cài đặt cửa trượt tự động TC-125B/ Series II

Hướng dẫn cài đặt cửa trượt tự động TC-125B/ Series II

Hướng dẫn cài đặt và đấu nối mạch điều khiển cửa tự động TC-125B/Series 150 giúp khách hàng có thể tự điều chỉnh các thông số và đấu nối với các thiết bị ngoại vi khác cho mục đích kiểm soát và chức năng cảm biến an toàn trên mạch điều khiển. Lưu ý hướng dẫn cài đặt chỉ áp dụng cho mẫu cửa trượt tự động đơn vị chúng tôi cung cấp

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ