Motor trượt cho mái kính tự động Long Biên, Hà Nội

Cập nhật: 29/05/2021 01:13 - Lượt xem: 2552

Sử dụng mô tơ trượt cho mái kính giếng trời tự động giúp lấy sáng và gió cho nhà mặt phố liền kề là xu hướng mới trong năm 2018. Đơn vị chúng tôi cung cấp motor mái kính tự động với chất lượng, giá thành ưu đãi cho khách hàng toàn quốc.

Là đơn vị cung cấp thiết bị tự động gồm cổng cửa tự động và giải pháp tự động khác. Chúng tôi cung cấp mô tơ trượttự động và lắp đặt tới khách hàng mái kính giếng trời tự động giúp lấy sáng, gió và không khí sạch với chất lượng cao, hoạt động ổn định và tuổi thọ cao. Motor trượt sử dụng cho mái kính được lắp đặt ngoài trời với các zoăng kín chống nước và bụi bẩn.

Motor sử dụng cho mái kính trượt tự động:

Sau khi thử nghiệm các thiết bị sử dụng cho mái kính tự động thiết bị trượt tự động sử dụng mô tơ tự động trượt ngang mang lại sự ổn định hơn cả trong các thiết bị trượt sử dụng cho giếng trời tự động. Dễ dàng lăp đặt và bảo dưỡng là yếu tố quyết định khi chúng tôi sử dụng motor trượt ngang tự động cho mái kính.

Video sử dụng motor trượt ngang cho mái kính tự động
Có rất nhiều phương pháp thi công và thiết bị sử dụng cho giếng trời tự động nhưng motor trượt ngang được đón nhận và đánh giá cao hơn khi đáp ứng các yêu cầu cơ bản khi sử dụng như:
  • Lắp đặt dễ dàng và cài đặt hành trình đơn giản
  • Bảo dưỡng và sửa chữa dễ dàng
  • Gia cố phần mái kính đơn giản
  • Motor bền bỉ, chịu tải tốt và chịu được môi trường ngoài trời

Những ưu điểm khi sử dụng mái kính tự động:

Ưu điểm khi sử dụng giếng trời hay mái kính tự động đem lại những tiện ích nhất định và đa phần là các đơn vị tự tìm hiểu và tìm tới đơn vị chúng tôi để tư vấn và lắp đặt. Những ưu điểm dễ dàng nhận ra khi lắp đặt mái kính cho những nhà liền kề không có không gian thoáng như: Giúp lấy gió và ánh sáng từ trên mái và thông suốt trong không gian giúp không khí luôn tươi mới và dễ chịu hơn.
Cửa sổ, cửa kính luôn được đóng kín do ảnh hưởng ù ô nhiễm âm thanh, bụi bẩn nên lượng không khí vào trong nhà là không được như mong muốn. Điều này làm ảnh hưởng tới sức khỏe khi không gian luôn bị hạn chê lượng không khí lưu thông không được trao đổi thường xuyên.
Mái kính hay giếng trời tự động là giải pháp tối ưu nhất tới thời điểm hiện tại khi bạn muốn có không gian tươi mới hơn, nguồn không khí được lưu thông và đặc biệt lấy gió từ trên cao nên hạn chế được bụi bẩn 1 phần nhỏ so với mở cửa sổ hay cửa chính. Ánh sáng cũng tương tự khi sử dụng giếng trời có thể đưa ánh sáng tự nhiên tốt hơn cho không gian.

Bàn giao tháng 08 năm 2018

Thông báo lịch nghỉ tết năm Quý Mão 2023

Thông báo lịch nghỉ tết năm Quý Mão 2023

Năm 2022 là một năm đánh dấu nhiều sóng gió của Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung với cuộc chiến chống lại dịch bệnh, lạm phát và các bất ổn xã hội diễn ra trên quy mô rộng. Kết thúc một năm 2022 đầy sóng gió bước sang năm 2023 với hứa hẹn có những thay đổi đột phá trong tình hình kinh tế đang có chiều hướng tốt. Mứng xuân quý mão 2023 đơn vị chúng tôi xin kính chúc khách hàng một năm mới tràn đầy năng lượng, thành công và có nhiều đột phá trong kinh doanh, một sức khoẻ và gia đình hạnh phúc

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA  Thanh Xuân Hà Nội

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Cửa trượt tự động tại Showroom TOYOTA - Thanh Xuân được lắp đặt từ năm 2012 sau gần 2 năm hoạt động với cường độ cao nên cần được bảo dưỡng định kỳ . Cửa tự động được thiết kế lắp đặt trên kính nên việc kiểm tra hệ thống treo, gá giữa hệ rail cửa và vách kính là cần thiết .Sau 1 thời gian hoạt động với hệ thống cửa tự động được tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ