Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG TẢI TRỌNG LỚN TC-250S

Miêu tả:

Thiết bị cửa tự động TC-250S là thiết bị đóng mở cửa trượt tự động dùng cho cánh cửa có tải trọng lớn chuyên dụng. Với thiết kế hoàn toàn khác so với mẫu cửa trượt tự động thông thường cửa trượt tải trọng lớn TC-250S thường sử dụng cho cửa bệnh viện, cửa phòng X-Quang. ( Bảo hành: 12 Tháng)

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG TẢI TRỌNG LỚN MODEL: TC-250S

1. Giới thiệu mẫu cửa trượt tự động TC-250S

  • Là mẫu cửa trượt tự động dành riêng cho cánh có tải trọng lớn mẫu cửa tự động TC-250Sđược thiết kế  hoàn toàn khác biệt so với mẫu cửa trượt tự động thông thường. Hệ thống rail treo và con lăn được thiết kế đặc biệt chịu tải trọng lớn, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao hơn khi cửa vận hành.
  • Hệ thống treo, gá motor của thiết bị cửa tự động TC-250S được thiết kế treo, rail nhôm tiêu chuẩn dày hơn so với hệ rail cửa trượt tự động thông thường.Với các thiết kế chuyên dùng cho cánh cửa có tải trọng lớn Model TC-250S sử dụng cho cánh cửa có tải trọng từ 250 -> 300Kg rất hiệu quả. Đặc biệt tại các bệnh viện với những cánh cửa nặng như cửa chì dùng cho phòng X-Quang hay cửa tự động phòng mổ

2. Ứng dụng cho cánh cửa tải trọng lớn

cửa tự động tải trọng lớn
Thiết bị cửa trượt tự động tải trọng lớn TC-250S
Sử dụng thiết kế nhằm mục đích chịu tải lớn cửa tự động TC-250S được sử dụng khá phổ biến tại các bệnh viện. Đặc biệt tại các cửa phòng X-Quang với thiết kế chì dày từ 2mm-3mm cửa tự động TC-250S là chọn lựa hàng đầu khi lắp đặt

Với những cánh cửa sử dụng thiết bị cửa tự động có trọng lượng cánh lớn hơn 150Kg/cánh cần sử dụng các loại thiết bị đóng mở chuyên dụng nhằm đảm bảo sự an toàn và tránh các sự cố quá tải không mong muốn. Model cửa tự động TC-250S là thiết bị chuyên dụng lắp đặt cho cánh cửa có tải trọng lớn dưới 300Kg/cánh.

3. Thông số kỹ thuật cửa tự động TC-250S

Thông số kỹ thuậtChi tiết phụ kiện 
* Nguồn cấp: 230V/AC-50/60Hz/ Công suất: 150W
* Tải trọng cánh: 250Kg* 2 cánh/ 300Kg *1 cánh
+ Chiều rộng mở tối đa: 1200mm- 3000mm
+ Tốc độ đóng mở ( Tuỳ chỉnh): 100mm/s - 300mm/s
+ Khoảng phanh ( Tuỳ chỉnh) : 20mm-50mm
+ Thời gian giữ mở cửa ( tùy chỉnh): 1s -10s
+ Kết nối mở rộng: Báo cháy, Cảm biến an toàn, cảm biến mở cửa, UPS, Khóa điện
+ Điều khiển chức năng : ( Khóa/Mở hoàn toàn/Mở 50%, Auto)
- 01 Động cơ điện 1 chiều 24V/DL-250S
- 01 Mạch điều khiển thông minh
- 01 Thanh rail nhôm hợp kim chuyên dụng 2 lớp
- 04 Con lăn tải trọng lớn tăng chỉnh cao độ
- 01 Buly không tải, tai gá, phụ kiện đi kèm
- 01 Cuộn dây curoa, dẫn hướng sàn và hướng dẫn cài đặt
- 02 Mắt cảm biến mở cửa DL-08
- 01 Bộ nhận tín hiệu và 02 điều khiển chức năng từ xa
Tiêu chuẩn: ISO9001, CE, RoSHBảo hành: 12 tháng

4. Tại sao nên sử dụng thiết bị tải trọng lớn TC-250S

Thông thường để tiết kiệm chi phí những cánh cửa lớn, cửa tải trọng lớn khách hàng luôn tìm kiếm một thiết bị có tải trọng gần tương đương tải trọng cánh. Theo cách tính truyền thống trọng lượng cánh cửa với kính 12mm rộng 3000mm * 3000mm có trọng lượng ~ 140Kg/cánh. Với kích thước này đa phần nằm trong tải trọng các hãng cửa đưa ra ~ 150Kg/cánh. Tuy nhiên với cánh có tải trọng trên 120Kg/cánh ( thực tế) được coi là cánh có trọng lượng lớn, cần tìm hiểu và sử dụng những thiết bị cho phù hợp với tải trọng cánh.

Với trọng lượng khuyến cáo từ nhà cung cấp khách hàng nên sử dụng cho cánh cửa nhỏ hơn 30% với cửa hàn quốc và trung quốc. và 10% với cửa xuất sứ từ Nhật Bản. Sử dụng thiết bị cửa tự động có tải trọng lớn hơn trọng lượng thực tế giúp tăng tuổi thọ của động cơ, giảm nguy cơ mất an toàn và đặc biệt hạn chế những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đa phần các nhà cung cấp, đại lý cửa tự động thường đưa ra những khuyến cao sử dụng trọng lượng cánh < tải trọng thiết kế và cũng được nêu trong điều khoản bảo hành sản phẩm. Khi tải trọng cánh lớn hơn tải trọng của thiết bị có thể từ chối bảo hành trong một số trường hợp.

Với thiết bị có thiết kế chuyên biệt cho việc sử dụng những cánh cửa tải trọng lớn thường có những tối ưu trong thiết kế nhằm đảm bảo an toàn, sự hoạt động liên tục và motor và mạch điều khiển cũng được điều chỉnh để tăng khả năng hoạt động với những cánh cửa nặng. Thiết bị cửa trượt tự động TC-250S là một thiết kế điển hình cho những model cửa tải trọng lớn thường được sử dụng với hệ rail Slim và đệm cao su, rãnh trượt được thiết kế tách biệt với hệ gá của cơ cấu rail treo. Điều này giúp việc thay thế, bảo trì dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí khi cần thay thế

5. Ưu điểm nổi bật cửa tự động TC-250S

Động cơ : Động cơ cửa tự động TC-250S được thiết kế treo giúp lực đẩy tốt hơn, sử dụng motor bước 24V/DC an toàn và hiệu năng hoạt động cao hơn. Hệ rail treo được thiết kế chắc chắn chuyên dụng cho những cánh cửa lớn.
Mạch điều khiển: Bộ điều khiển được thiết kế treo giúp dễ dàng điều chỉnh các thông số, được kết hợp sử dụng cùng các thiết bị kết nối như cảm biến an toàn, cảm biến mở cửa, nút bấm có dây, không dây, đầu đọc thẻ từ .v.v.v 
Rail trượt Slim: Là thiết bị cửa tự động chuyên dụng cho cửa có tải trọng lớn Model TC-250S đáp ứng đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật và đảm bảo sự hoạt động ổn định khi sử dụng. Đặc biệt hệ rail slim rời 2 lớp có thể thay thế riêng biệt phần tiếp xúc giữa bánh xe và rail nhôm, điều này là rất cần thiết trong tương lai giúp việc thay thế rail nhôm với chi phí nhỏ hơn và linh hoạt hơn so với hệ rail đơn.
  • Mọi chi tiết và thông tin về mẫu cửa trượt tự động tải trọng lớn TC-250S quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng là các bệnh viện, đơn vị sản xuất lắp đặt cửa chì, cửa X-Quang chuyên dụng, nhà máy công nghiệp.
Liên hệ báo giá: 0932238255
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
TC-AUTOMATION

NHẬN THANH TOÁN:
thanh toán