Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Cập nhật: 27/12/2022 11:11 - Lượt xem: 2107

Cửa trượt tự động tại Showroom TOYOTA - Thanh Xuân được lắp đặt từ năm 2012 sau gần 2 năm hoạt động với cường độ cao nên cần được bảo dưỡng định kỳ . Cửa tự động được thiết kế lắp đặt trên kính nên việc kiểm tra hệ thống treo, gá giữa hệ rail cửa và vách kính là cần thiết .Sau 1 thời gian hoạt động với hệ thống cửa tự động được tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014.

Cửa trượt tự động tại Toyota - Thanh Xuân

Được lắp đặt từ tháng 04/2013 trải qua gần 02 năm hoạt động với tần xuất người qua lại lớn cửa tự độngH&T KOREA cần được bảo dưỡng để đảm bảo tuổi thọ cũng như kiểm tra đánh giá lại toàn bộ hệ thống cửa . Sau khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cửa tự động tại đây đơn vị chúng tôi đã tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014. Với thiết kế cánh cửa sử dụng kính cường lực 12mm và hệ rail treo trên kính nhằm mục đích tận dụng hết khoảng không gian thoáng để trung bày sản phẩm cũng như tạo mặt tiền thoáng đãng. Đi cùng với đó là những yêu cầu khác khi thiết kế rai treo trên kính nên hệ thống cần được kiểm tra định lỳ nhất là các vị trí bulong liên kết giữa rail trượt và vách kính.

Sử dụng thiết bị cửa trượt tự động H&T KOREA một thương hiệu khá nổi tiếng và chất lượng tới từ Hàn Quốc uy nhiên để đảm bảo cửa luôn vận hành an toàn, tin cậy và tuổi thọ cao khách hàng nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp, phân phối phụ kiện cửa tự động uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài cung cấp phụ kiện cửa đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trong đó dịch vụ " bảo dưỡng cửa kính tự động " là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

cửa kính tự động toyota thanh xuân
Hình ảnh khai trương Toyota Thanh Xuân năm 2013

Hình ảnh cửa tự động TOYOTA - Thanh Xuân

Có 2 vị trí sử dụng cửa tự động gồm cửa sảnh chính và cửa bên Toyota Thanh Xuân có thiết kế Showroom tương đồng với Toyota Hà Đông. Việc sử dụng cửa kính tự động sẽ giúp khách hàng tham quan tại khu vực trung bày đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn. Cùng với đó là vật liệu kính giúp xuyên sáng, dễ dàng vệ sinh và không bị ảnh hưởng nhiều về thời tiết cũng như hư hại bề mặt như những vật liệu khác.  Nắp Cover cửa tự động cũng được thay thế bằng inox thay vì nắp nhôm đồng bộ để giúp cửa nổi bật hơn cũng như inox là vật liệu dễ dàng vệ sinh và khó bị ăn mòn bởi hoá chất trong quá trình vệ sinh.
bôh phụ kiện cửa trượt tự động H&T KOREA
Bộ phụ kiện cửa trượt tự động H&T KOREA 
Sau khi tiến hành đánh giá sơ bộ về tình trạng của cửa tự động mặc dù sử dụng sau gần 02 năm nhưng hầu hết các phụ kiện đều hoạt động ổn định. Có phát hiện tiếng kêu nhỏ do quá trình sử dụng bị bụi bẩn bám và các vị trí của rail nhôm và con lăn, buly tải và buly không tải không được bảo dưỡng. Một số công việc trong quá trình bảo dưỡng cần thực hiện như: 
- Vệ sinh phần rail trượt, con lăn
- Tăng chỉnh lại cao độ cánh cửa
- Bảo dưỡng buly tải, buly không tải bằng hoá chất
- Hiệu chỉnh lại tốc độ đóng/mở cửa, khoảng phanh
- Căn chỉnh lại dây curoa cửa, kiểm tra các vị trí bulong khác
- Kiểm tra phần rail trượt tiếp xúc với vách kính....
<a data-cke-saved-href='127872' href='127872' title='cửa kính tự động'>cửa kính tự động</a> toyota thanh xuan

Thiết kế cửa kính tự động Toyota Thanh Xuân

Với thiết kế ray treo trên kính là điểm độc đáo nhất của hệ thống cửa kính tự động tại đây khi thông thường cửa tự động khi lắp đặt các đơn vị thường sử dụng thép hộp để gia cố. Thiết bị sử dụng bộ phụ kiện cửa tự động H&T KOREA S-7000 được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ Hàn Quốc .Quý khách hàng có thể tới Showroom TOYOTA Thanh Xuân  tại địa chỉ: Số 315 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội để cảm nhận đánh giá chất lượng cửa tự động hãng H&T KOREA do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Với các thiết bị cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ sau bảo hành.

>> Xem thêm: Bộ phụ kiện cửa trượt tự động H&T KOREA

Đơn vị chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sự đồng bộ và những chính sách ưu đãi sau bán hàng. Riêng phụ kiện thay thế với khách hàng đã sử dụng những sản phẩm do dơn vị chúng tôi lắp đặt sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt và giảm 30% giá phụ kiện khi thay thế. chi phí bảo dưỡng cửa tự động hiện đơn vị chúng tôi áp dụng cho khách hàng đã lắp đặt cửa tự động của đơn vị chúng tôi là: 800,000/lượt. Khách hàng có thể lựa chọn ký hợp đồng bảo trì hàng năm với những chính sách ưu đãi và ưu tiên khi có sự cố trong quá trình sử dụng.  Mọi thông tin quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website hoặc liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bảo trì: Tháng 11 năm 2014

Thông báo lịch nghỉ tết năm Quý Mão 2023

Thông báo lịch nghỉ tết năm Quý Mão 2023

Năm 2022 là một năm đánh dấu nhiều sóng gió của Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung với cuộc chiến chống lại dịch bệnh, lạm phát và các bất ổn xã hội diễn ra trên quy mô rộng. Kết thúc một năm 2022 đầy sóng gió bước sang năm 2023 với hứa hẹn có những thay đổi đột phá trong tình hình kinh tế đang có chiều hướng tốt. Mứng xuân quý mão 2023 đơn vị chúng tôi xin kính chúc khách hàng một năm mới tràn đầy năng lượng, thành công và có nhiều đột phá trong kinh doanh, một sức khoẻ và gia đình hạnh phúc

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA  Thanh Xuân Hà Nội

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Cửa trượt tự động tại Showroom TOYOTA - Thanh Xuân được lắp đặt từ năm 2012 sau gần 2 năm hoạt động với cường độ cao nên cần được bảo dưỡng định kỳ . Cửa tự động được thiết kế lắp đặt trên kính nên việc kiểm tra hệ thống treo, gá giữa hệ rail cửa và vách kính là cần thiết .Sau 1 thời gian hoạt động với hệ thống cửa tự động được tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ