Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà Keangnam Hà Nội

Cập nhật: 24/04/2018 10:52 - Lượt xem: 1850

Lắp đặt cửa tự động tại tầng 01 tòa nhà Keangnam. Cửa sử dụng thép gấp dày 1,2mm sơn tĩnh điện, kính cường lực dày 12mm, Với yêu cầu khắt khe từ chất lượng sản phẩm đến thẩm mỹ chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao trong tháng 07/2015.

1. Giới thiệu cửa tự động 01 cánh RITS-N:

- Được biết tới là hãng cửa tự động Hàn Quốc cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản cửa tự động hàn quốc DNG luôn đứng đầu về chất lượng cũng như khả năng hoạt động lâu dài và ổn định.
- Sau một thời gian tìm hiểu các mẫu cửa tự động hàn quốc hiện có mặt trên thị trường Việt Nam đơn vị đầu tư đã quyết định lựa chọn hãng cửa tự động DNG để tiến hàng lắp đặt mặc dù giá thành cửa tự động hàn quốc DNG cao hơn 5% - 7% so với các nhà cung cấp cửa tự động cùng loại.

2. Các chức năng cửa tự động DNG:

- Với chức năng là showroom làm đẹp mang phong cách hàn quốc và sử dụng cửa tự động 1 cánh trượt khung gia cố sử dụng thép sơn tĩnh điện càng làm nổi bật cửa hàng với không gian thoáng đãng và sang trọng.
- Thiết bị cửa tự động 1 cánh ( sử dụng hãng cửa tự động DNG ) được kết nối với hệ thống báo cháy tòa nhà nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi sảy ra sự cố. Kết hợp hệ thống khóa điện được lắp đặt trên ray đảm bảo hoạt động 24/24 kể cả trong trường hợp mất điện.

3. Thông số kỹ thuật cửa tự động tại Keangnam:

Chủ đầu tư: Hàn Quốc
Tổng thầu: Nam Cường Company
- Loại cửa: 01 cánh
- Model sử dụng: RITS-N - 60W
- Khung thép gia cố dày 1,2mm sơn tĩnh điện màu đen
- Kính cường lực dày 12mm
- Thông thủy cao 2350mm*1250mm.
- Kích thước tổng thể: Cao 3400mm*4000mm.

4. Video lắp đặt cửa tự động tầng 01 Keangnam :

Thời gian thi công: 01 ngày Bàn giao: Tháng 07/2015
Mọi thông tin chi tiết về các mẫu cửa tự động mới nhất và chính sách hỗ trợ khách hàng được cập nhập thường xuyên tại: cua tu dong" type="cửa tự động">Http://automaticvn.com . Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại