Dịch vụ & Bảo hành

Nhà cung cấp cửa tự động Nhật - Hàn - Đài Loan HvSystem

Với các thiết bị cửa tự động được nhập khẩu đồng bộ bởi các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu nhật bản, Hàn Quốc như Dream, Teraoka. Micom - Nhật Bản. Dng. Lafien, Cortech - Hàn Quốc. Đặc biệt hãng cửa tự động Hvsystem do đơn vị chúng tôi đặt hàng gia công theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản với giá thành rẻ nhất thị trường.

HvSystem Auto Door đơn vị chuyên Cung cấp - Thiết kế- Lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp:
- Cửa trượt tự động
- Cửa mở tự động
- Cửa xoay tự động
- Cửa trượt xếp lớp tự động

Thiết bị đóng mở cửa hoàn tự toàn động gọi chung là cửa tự động. Với cửa tự động có chủ yếu 4 mẫu chính thường được sử dụng cho cửa 1 cánh và 2 cánh gồm: cửa trượt ngang tự động, cửa mở cánh tự động, cửa trượt cong tự động, cửa lồng xoay tự động, cửa trượt tự động xếp lớp Telecopic.
Cửa tự động ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi với những ứng dụng thiết thực trong thực tế bởi những tiện ích mang lại từ việc sử dụng cửa tự động và vô cùng lớn. Nếu như trước đây chúng ta chỉ bắt gặp cửa tự động tại các sân bay, nhà ga, siêu thị lớn nhưng giờ đây khi công nghệ tự động được ứng dụng rộng khắp thì cửa tự động được lắap đặt nhiều tại cả nhà riêng, phòng bếp để ngăn mùi tại các căn hộ cao cấp.

Là đơn vị chuyên phân phối các hãng cửa tự động hàng đầu hiện nay chúng tôi luôn nhắm tới mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động được đào tao bởi các hãng cung cấp cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản.
Với mỗi sản phẩm được bán ra, một công trình được thi công chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện để đạt các tiêu chí Thẩm Mỹ - Đạt yêu cầu kỹ thuật - Giá thành thấp nhất.

Hotline tư vấn lắp đặt cửa tự động: 093.2238.255

==============================================================================================
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ