Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Dịch vụ & Bảo hành

Nhà cung cấp cửa tự động Nhật - Hàn - Đài Loan HvSystem

Với các thiết bị cửa tự động được nhập khẩu đồng bộ bởi các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu nhật bản, Hàn Quốc như Dream, Teraoka. Micom - Nhật Bản. Dng. Lafien, Cortech - Hàn Quốc. Đặc biệt hãng cửa tự động Hvsystem do đơn vị chúng tôi đặt hàng gia công theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản với giá thành rẻ nhất thị trường.

HvSystem Auto Door đơn vị chuyên Cung cấp - Thiết kế- Lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp:
- Cửa trượt tự động
- Cửa mở tự động
- Cửa xoay tự động
- Cửa trượt xếp lớp tự động

Thiết bị đóng mở cửa hoàn tự toàn động gọi chung là cửa tự động. Với cửa tự động có chủ yếu 4 mẫu chính thường được sử dụng cho cửa 1 cánh và 2 cánh gồm: cửa trượt ngang tự động, cửa mở cánh tự động, cửa trượt cong tự động, cửa lồng xoay tự động, cửa trượt tự động xếp lớp Telecopic.
Cửa tự động ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi với những ứng dụng thiết thực trong thực tế bởi những tiện ích mang lại từ việc sử dụng cửa tự động và vô cùng lớn. Nếu như trước đây chúng ta chỉ bắt gặp cửa tự động tại các sân bay, nhà ga, siêu thị lớn nhưng giờ đây khi công nghệ tự động được ứng dụng rộng khắp thì cửa tự động được lắap đặt nhiều tại cả nhà riêng, phòng bếp để ngăn mùi tại các căn hộ cao cấp.

Là đơn vị chuyên phân phối các hãng cửa tự động hàng đầu hiện nay chúng tôi luôn nhắm tới mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động được đào tao bởi các hãng cung cấp cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản.
Với mỗi sản phẩm được bán ra, một công trình được thi công chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện để đạt các tiêu chí Thẩm Mỹ - Đạt yêu cầu kỹ thuật - Giá thành thấp nhất.

Hotline tư vấn lắp đặt cửa tự động: 093.2238.255

==============================================================================================
  • Quản lý bãi giữ xe

   Quản lý bãi giữ xe

   - Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh là hệ thống quản lý bãi xe sử dụng thẻ từ giúp giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực và thất thoát doanh thu đối với những bãi xe thu phí.
   - Quản lý bãi giữ xe thông minh sử dụng máy tính và phần mềm quản lý bãi xe.
   Chi tiết
  • Bãi đỗ xe thông minh

   Bãi đỗ xe thông minh

   Ở các đô thị lớn bãi đỗ xe ô tô là một trong những vấn đề không nhỏ đối với cơ quan, doanh nghiệp hay cá nhân. HungThuy Auto là đơn vị đi đầu tại Việt Nam phát triển hệ thống bã đỗ xe thông minh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093 2238 255
   Chi tiết
  • Khóa cửa kính tự động sử dụng điều khiển từ xa

   Khóa cửa kính tự động sử dụng điều khiển từ xa

   Cửa trượt tự động hay cửa cửa kính tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi nhất là những thành phố lớn bới những tiện ích đem lại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng
   Chi tiết
  • Lắp đặt cửa, vách kính cường lực

   Lắp đặt cửa, vách kính cường lực

   Chuyên thi công lắp đặt vách kính cường lực, kính an toàn.Cung cấp lắp đặt cửa thủy lực, cửa kính tự động hàn quốc, nhật bản.
   Chi tiết
  • Hệ thống kiểm soát cửa tự động

   Hệ thống kiểm soát cửa tự động

   Techcom VN cung cấp giải pháp hệ thống kiểm soát dành cho cửa tự động bằng vân tay, thẻ từ.Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất, phục vụ 24/7.
   Chi tiết
  • Cửa tự động tải trọng lớn

   Cửa tự động tải trọng lớn

   CT 803F là Model cửa tự động có tải trọng cánh lớn sử dụng cho nhà xưởng công nghiệp và các mẫu cánh cửa đặc biệt có tải trọng cánh nặng lên tới 400Kg.Automatic Sliding door Operator (For heavy door)
   Chi tiết
  • Cửa phòng mổ bệnh viện, phòng X-Quang

   Cửa phòng mổ bệnh viện, phòng X-Quang

   Cửa phòng mổ là cửa tự động chuyên dùng trong bệnh viện với cơ chế hoàn toàn khác so với cửa tự động thường sử dụng, cửa phòng mổ phòng x-quang được lắp đặt chủ yếu tại các bênh viện lớn có khu mổ riêng.
   Chi tiết
  • Cửa tự động khung bao nhôm kính

   Cửa tự động khung bao nhôm kính

   Thiết bị cửa tự động ngoài lắp đặt trên vách kính còn có thể kết hợp với khung nhôm kính hệ việt pháp, Singfa, Đông Á .v.v. tạo cho cửa có cảm giác chắc chắn và sang trọng.
   Chi tiết
  • Cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở

   Cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở

   Mô tả cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở và chức năng các thiết bị trong bộ thiết bị cửa tự đóng mở bằng mắt thần cảm biến ( mắt từ).
   Chi tiết
  • Cửa tự động cao cấp GU - Đức

   Cửa tự động cao cấp GU - Đức

   Tập đoàn công nghiệp G-U có có trụ sở tại SICHERHEITSEXPO, Munich, Đức với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị cửa tự động và các thiết bị công nghệ cao khác phục vụ trong xây dựng với 35 trụ sở trên thế giới.
   Chi tiết
  • Ray nhôm cửa tự động

   Ray nhôm cửa tự động

   Thay thế thanh nhôm trượt cho cửa tự động hay ray nhôm cửa tự động các hãng Nhật Bản Hàn Quốc với giá thanh tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp.
   Chi tiết
  • Khóa chuyên dụng cho cửa tự động - TechcomVN

   Khóa chuyên dụng cho cửa tự động - TechcomVN

   Khóa chuyên dụng dành cho cửa kính tự động với thiết kế nhỏ gọn nằm trong ray và lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng kiểm tra và không gây ảnh hưởng khi cửa hoạt động
   Chi tiết