Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Siêu thị Goldmark City Hồ Tùng Mậu

Cập nhật: 10/04/2019 12:50 - Lượt xem: 910

Hoàn thành lắp đặt cửa trượt tự động cho siêu thị K-mart - Goldmark City trên đường Hồ Tùng Mậu. Sử dụng thiết bị cửa trượt tự động cao cấp TC-H115 do đơn vị chúng tôi cung cấp phụ kiện. Hệ thống cửa được tích hợp với hệ thống báo cháy của tòa nhà và khóa chức năng bằng điều khiển từ xa.

K-Mart Goldmark City Hồ Tùng Mậu là chuỗi hệ thống siêu thị của K&K Toàn Cầu có trụ sở chính tại Vạn Phúc - Hà Đông với vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Chuỗi siêu thị K-Mart hàn quốc có các cơ sở tại các tòa nhà trung tâm như: Keagnam, Tòa nhà Sông Đà, Trung Hòa, Vũ Trọng Phụng .v.v.v.v.

1. Lắp đặt cửa kính trượt tự động cho chuỗi siêu thị K-mart:

Là đơn vị cung cấp thiết bị cửa trượt tự động và phụ kiện cửa tự động có Uy Tín trong lĩnh vực cửa cổng tự động chúng tôi là nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị cửa tự động cho chuỗi hệ thống siêu thị K-mart với các cơ sở trong địa bàn Thành Phố Hà Nội.
cửa trượt tự động siêu thị K-mart Goldmark city
Cửa kính trượt tự động Goldmart City - Hồ Tùng Mậu
Với uy tín - chất lượng và dịch vụ sau bảo hành tốt chúng tôi là đơn vị hợp tác với K-Mart từ năm 2009 tới nay với những siêu thị đầu tiên tại Hà Nội sau gần 10 năm hệ thống cửa hàng siêu thị của K-Mart đã phát triển và mở rộng. Riêng trong năm 2018 chuỗi cửa hàng đã mở rộng tới 5 cơ sở mới nằm tại các trung tâm thương mại sầm uất nhất Hà Nội như: Time City, Royan City, Keangnam

2. Sử dụng cửa trượt tự động cho siêu thị là sự chọn lựa hợp lý.

Trước nhu cầu phát triển và cuộc sống ngày càng được nâng cao người tiêu dùng sẵn sàng sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao thay vào đó là những siêu thị nhập khẩu hàng hóa từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan ngày càng phát triển và lớn mạnh.
Cửa là bộ phận đón nhận khách hàng đầu tiên nên sử dụng cửa kính tự động tạo ấn tượng tốt cho người mua hàng. Hơn hết cửa kính tự động có thể sử dụng để trang trí như một hình thức quảng cáo hiệu quả khi cánh cửa trượt mở
cửa tự đồng siêu thị keangnam
Cửa trượt tự động cho siêu thị tại Keangnam - Sảnh Cadilac
Kín khít, giảm ô nhiễm âm thanh và bụi bẩn là yếu tố tích cực giúp người mau hàng trong siêu thị có cảm giác thoải mái, sạch sẽ và yên tâm hơn khi hàng hóa không bị bụi bẩn và không gian mua sắm trong lành, sang trọng và thân thiện.
Những lợi ích khi sử dụng cửa tự động mang lại không chỉ giúp cửa hàng có được những ấn tượng tốt mà còn mang lại những tín hiệu tích cực cho lần mua hàng tiếp theo. Không bởi vậy mà hầu hết các siêu thị lớn có nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài đều sử dụng cửa trượt tự động thay vì cửa kính mở tay đơn thuần thường được lắp đặt.
Hiện đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp, tư vấn cửa tự động có uy tín với các thiết bị có chất lượng cao - ổn định - chất lượng - chế độ bảo hành hậu mãi Uy Tín. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và các đơn vị thi công trên toàn quốc. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 093-2238-255 hoặc xem chi tiết thông số kỹ thuật tại website http://toancautrading.com
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !