Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

CỬA TỰ ĐỘNG SAMSUNG 4000S/D HÀN QUỐC

Miêu tả:

Cửa tự động Samsung Autodoor được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng cao, hoạt động ổn định. Sử dụng mạch điều khiển hiển thị các thông số khi vận hành. Dễ dàng cài đặt các thông số trên mạch điều khiển với phím điều khiển UP/Dow/Set (Bảo hành: 12 tháng)

1. Cửa trượt tự động Auton 4000S/D

Cửa tự động Autodoor Samsung_Series 4000S/D là sản phẩm của tập đoàn điện tử lớn hàng đầu Hàn Quốc với những cải tiến mới sử dụng công nghệ từ tập đoàn Samsung. Trong các hãng cửa tự động hàn quốc hiện nay Samsung Autodoor được đánh giá cao về chất lượng, sự ổn định và khả năng vận hành.

2. Những ưu điểm cửa tự động Samsung 4000S/D

Là mẫu cửa tự động hàn quốc phát triển từ năm 2005 cùng những công nghệ mới từ tập đoàn Samsung cửa tự động Samsung là sự chọn lựa lý tưởng cho khách hàng khi sử dụng thiết bị cửa trượt tự động hàn quốc. Ngoài mẫu cửa trượt hãng còn có các mẫu cửa mở xoay tự động sang trọng và đẳng cấp
cửa tự động hàn quốc samsung
Cửa trượt tự động Samsung Auton 4000S
  • Mạch điều khiển thông minh
Sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu mạch điều khiển cửa tự động Samsung dễ dàng điều chỉnh các thông số với các phím điều chỉnh ( UP/DOW/SET) để cài đặt các thông số đóng/mở và khoảng giảm tốc khi cửa về vị trí đóng/mở hoàn toàn. Sử dụng nguồn 24VDC tách rời giúp điện áp ổn định và tránh những hư hỏng khi sảy ra sự cố.
  • Động cơ điện 24VDC
Sử dụng động cơ điện 24VDC không chổi than mạnh mẽ với 2 Model 60W cho cánh nhỏ hơn 90Kg/cánh và Model 90W dành cho cửa có tải trọng cánh lơn hơn 90Kg/cánh tới 120 Kg/cánh. Bộ đếm vòng được tích hợp bên trong động cơ và kết nối với mạch điều khiển giúp cửa đóng mở êm ái và an toàn. Các chi tiết cao su giảm chấn và gá động cơ được sử dụng vật liệu cao cấp giúp giảm tối đa các chấn động khi cửa vận hành
  • Các phụ kiện khác
​Ngoài động cơ điện và mạch điều khiển cửa samsung vẫn sử dụng hệ ray tiêu chuẩn sử dụng nhôm cao cấp chống mài mòn và tiêu âm tốt. Con lăn cửa samsung sử dụng nhựa cao cấp giúp tăng tuổi thọ, sử dụng dây curoa bước răng S8M như những các hãng cửa tự động hàn quốc khác.

3. Ứng dụng và hoạt động thực tế

chứng chỉ chất lượng cửa tự động samsung
Chứng chỉ chất lượng cửa tự động Samsung
Hoạt động ổn định và hiệu quả trong môi trường hoạt động tần xuất cao với các vị trí có tần xuất hoạt động cao như trung tâm thương mại, cửa hàng hay siêu thị. Cửa tự động Samsung hàn quốc được phân phối với hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa mẫu cửa trượt tự động có chất lượng cao khác như

>> Cửa trượt tự động TC-125B

>> Cửa tự động CT-803E Hàn Quốc

Mọi chi tiết về sản phẩm, thông số kỹ thuật và hỗ trợ thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cung cấp các thông tin về sản phẩm. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị thi công, chủ đầu tư và các nhà thầu trên toàn quốc.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác!