Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

CỬA TỰ ĐỘNG MICOM NHẬT BẢN 18NII/ 24NII

Mua
Miêu tả:

Là hãng cửa tự động Nhật Bản MICOM được lắp đặt và được các đơn vị chủ đầu tư đánh giá cao với thiết bị đồng bộ, hoạt động bền bỉ và độ ồn thấp. Là một sản phẩm kế thừa các hãng cửa tự động Daihatsu của tập đoàn công nghiệp hàng đầu nhật bản Daihatsu từ năm 1934 (Bảo hành: 12 tháng)

1. Giới thiệu hãng cửa tự động nhật bản Micom

Micom Auto Door - Hãng cung cấp Micom là hãng cửa tự độngNhật Bản thiết bị cửa tự động nhật bản Micom được người sử dụng tin tưởng sử dụng. Là sản phẩm kế thừa từ phiên bản cửa tự động Daihatsu được sản xuất năm 1934 và được thị trường đón nhận ngay sau đó
Năm 1980 đổi tên cửa tự động Daihatsu thành cửa tự động Micom và dưới sự dẫn dắt của Kenwa một thành viên của tập đoàn công nghiệp Daihatsu cửa tự động Micom đã được xuất khẩu tới trên 50 quốc gia. Chất lượng tốt bền bỉ cửa tự động nhật bản Micom có thể lắp đặt tại các vị trí hoạt động với cường độ cao như siêu thị, nhà máy hay cửa bệnh viện, sân bay.

cửa tự động micom nhật bản

2. Thông số kỹ thuật cửa tự động MICOM

cửa tự động nhật bản micom

BẢNG KÊ CÁC PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG MICOM/ NHẬT BẢN
(Model 18NII - Tải trọng cánh 90Kg/cánh  + Model 24NII - Tải trọng cánh 120Kg/cánh)
1. Motor điện 1 chiều 100VDC2. Mạch điều khiển Micom EDM
3. Ray nhôm hợp kim và chốt chặn hành trình4. Con lăn cửa trượt tự động, tai gá
5. Mắt thần cảm biến6. Buly không tải và dây curoa

3. Đánh giá chất lượng cửa trượt tự động Micom/ Nhật Bản

MICOM AUTO DOOR - Là hãng cửa tự động nhật bản có bề dày kinh nghiệm phát triển cửa tự động với bước đệm từ tập đoàn công nghiệp lớn hàng đầu Nhật Bản. Micom đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng với gần 40 năm phát triển thương hiệu và vươn tầm quốc tế. Hiện hãng cửa tự động Micom có trụ sở tại Nhật Bản và trên 15 các đơn vị, chi nhánh trên các quốc gia Mỹ, Đức, Australia, Italy, Trung Quốc .v.v. 
Với tuổi thọ cao hoạt động ổn định bền bỉ cửa tự động nhật bản Micom đã trở thành một thương hiệu lớn trên toàn cầu. Các phụ kiện cửa tự động Micom được các kỹ sư nhật bản nghiên cứu, thiết kế tối ưu nhất đảm bảo sự hoạt động êm ái và ổn định trong thời gian trên 15 năm liên tục.
Micom auto door – Hãng cửa tự động nhật bản cao cấp được thiết kế tối ưu nhất cho độ ồn thấp < 50Db. Đồng thời mạch điều khiển được thiết kế đạt tiêu chuẩn năng lượng thấp theo tiêu chuẩn Châu Âu EN16005. Ngoài cửa tự động nhật bản khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng cửa tự động hàn quốc khác có chất lượng cao như Dng hay cửa tự động Doortec.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
MICOM-NHN manufacturer and supply high quality door closers, automatic doors closers and automatic sliding doors world wide. As Daihatsu Mfg Corp., we introduced the world's first semi automatic sliding door closer in 1934. In 1939 pioneered 'Rack & Pinion' technology in door closers. In 1980, together with NHN Daihatsu, we introduced MICOM DOOR, an innovative and highly reliable automatic sliding doors system. Since 1977, Kenwa Co. Ltd. have been the driving force behind NHN Daihatsu and MICOM door products globally. For over 30 years we have upheld an extremely strong reputation, thanks not only to our 1st class service, but also to MICOM™ automatic sliding doors and NHN® door closers quality. MICOM-NHN are now established brand names for quality and reliability world wide

Sản phẩm liên quan

NHẬN THANH TOÁN:
thanh toán