CỬA TỰ ĐỘNG MICOM NHẬT BẢN 18NII/ 24NII

Miêu tả:

Là hãng cửa tự động Nhật Bản MICOM được lắp đặt và được các đơn vị chủ đầu tư đánh giá cao với thiết bị đồng bộ, hoạt động bền bỉ và độ ồn thấp. Là một sản phẩm kế thừa các hãng cửa tự động Daihatsu của tập đoàn công nghiệp hàng đầu nhật bản Daihatsu từ năm 1934
Loại sản phẩm: Cửa trượt tự động                                    Xuất sứ: Nhật Bản
Bảo hành: 12 tháng                                                            Brand: Micom auto door

Cửa tự động nhật bản Micom

Micom Auto Door - Hãng cung cấp Micom là hãng cửa tự động Nhật Bản thiết bị cửa tự động nhật bản Micom được người sử dụng tin tưởng sử dụng. Là sản phẩm kế thừa từ phiên bản cửa tự động Daihatsu được sản xuất năm 1934 và được thị trường đón nhận ngay sau đó. Được sự hỗ trợ về công nghệ từ tập đoàn Daihatsu cửa tự động Micom nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản.
Tích xanh tc-auto100% linh kiện được sản xuất tại Nhật Bản
Tích xanh tc-autoCông nghệ tiên tiến, hoạt động bền bỉ tuổi thọ cao
Tích xanh tc-autoKế thừa thương hiệu cửa tự động Daihatsu với gần hơn 80 năm phát triển
Năm 1980là năm đánh dấu với thương hiệu Micom từ việc đổi tên cửa tự động Daihatsu thành cửa tự động Micom. Tiếp đó dưới sự dẫn dắt của Kenwa một thành viên của tập đoàn công nghiệp Daihatsu cửa tự động Micom đã được xuất khẩu tới trên 30 quốc gia. Chất lượng tốt bền bỉ cửa tự động nhật bản Micom có thể lắp đặt tại các vị trí hoạt động với cường độ cao như siêu thị, nhà máy hay cửa bệnh viện, sân bay.

cửa tự động micom nhật bản

Thông số kỹ thuật cửa tự động MICOM

cửa tự động nhật bản micom

Thông số kỹ thuật cửa trượt tự động Micom

Model: EDM 18NII ( Sử dụng cho cánh cửa có tải trọng ~ 90Kg/cánh)
Model: EDM 24NII ( Sử dụng cho cánh cửa có tải trọng ~ 120Kg/cánh)
Chi tiết các phụ kiện:
- Mạch điều khiển EDM 18NII hoặc 24NII
- Motor điện DC-100V
- Bộ đổi nguồn 230V/110V
- Rail nhôm hợp kim và nắp đồng bộ
- Buly không tải, tai gá
- Con lăn tăng chỉnh cao độ
- Mắt cảm biến mở cửa
- Cảm biến an toàn ( tùy chọn)

Đánh giá chất lượng cửa trượt tự động Micom/ Nhật Bản

MICOM AUTO DOOR - Là hãng cửa tự động nhật bản có bề dày kinh nghiệm phát triển cửa tự động với bước đệm từ tập đoàn công nghiệp lớn hàng đầu Nhật Bản. Micom đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng với gần 40 năm phát triển thương hiệu và vươn tầm quốc tế. Hiện hãng cửa tự động Micom có trụ sở tại Nhật Bản và trên 15 các đơn vị, chi nhánh trên các quốc gia Mỹ, Đức, Australia, Italy, Trung Quốc .v.v. 
Với tuổi thọ cao hoạt động ổn định bền bỉ cửa tự động nhật bản Micom đã trở thành một thương hiệu lớn trên toàn cầu. Các phụ kiện cửa tự động Micom được các kỹ sư nhật bản nghiên cứu, thiết kế tối ưu nhất đảm bảo sự hoạt động êm ái và ổn định trong thời gian trên 15 năm liên tục.
Micom auto door ( Made in Japan)– Hãng cửa tự động nhật bản cao cấp được thiết kế tối ưu nhất cho độ ồn thấp < 50Db. Đồng thời mạch điều khiển được thiết kế đạt tiêu chuẩn năng lượng thấp theo tiêu chuẩn Châu Âu EN:16005. Ngoài cửa tự động nhật bản Micom khách hàng có thể tham khảo thêm cửa tự động nhật bản Dream. Dream auto door là một trong những hãng cửa tự động Nhật Bản có chất lượng tốt và giá thành hợp lý được sự đón nhận và đánh giá cao từ khách hàng.
Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất !
MICOM-NHN manufacturer and supply high quality door closers, automatic doors closers and automatic sliding doors world wide. As Daihatsu Mfg Corp., we introduced the world's first semi automatic sliding door closer in 1934. In 1939 pioneered 'Rack & Pinion' technology in door closers. In 1980, together with NHN Daihatsu, we introduced MICOM DOOR, an innovative and highly reliable automatic sliding doors system. Since 1977, Kenwa Co. Ltd. have been the driving force behind NHN Daihatsu and MICOM door products globally. For over 30 years we have upheld an extremely strong reputation, thanks not only to our 1st class service, but also to MICOM™ automatic sliding doors and NHN® door closers quality. MICOM-NHN are now established brand names for quality and reliability world wide

Sản phẩm liên quan

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

các dự án sử dụng cửa tự động tc-automation
Anh Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động TC-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation

Anh Hoàng Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về phần cửa tự động cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài hotline thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình. Mình cảm thấy hài lòng về cách khắc phục vấn đề của Tc-Auto

Thú Nguyễn Mạnh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn loại cửa trượt tự động do Tc-Automation cung cấp và rất ứng ý.

DONG SAN PHAM CHINH

DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ