Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

Cập nhật: 22/05/2018 08:13 - Lượt xem: 1138

Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

1. Cung cấp phụ kiện cửa trượt tự động

- Là một trong những nhà máy sản xuất và cung cấp phụ kiện cho các hãng lớn như LG, Samsung nhà máy Hojeong cung cấp các phụ kiện vỏ điện thoại có trụ sở chính tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện và bàn giao hệ thống cửa trượt tự động ( cửa trượt 1 cánh) sử dung thiết bị cua tu dong đồng bộ và kiểm soát ra vào bằng hệ thống kiểm soát vân tay.
- Với 100% vốn đầu tư hàn quốc nhà máy Hojeong đầu tư thêm một nhà máy 2 và gấp rút hoàn thiện nhằm đảm bảo tiến độ sớm nhất để đưa vào vận hành sản xuất.
cua truot tu dong 1 cánh

2. Sử dụng đầu đọc kiểm soát vân tay cửa trượt 1 cánh tự động:

- Sau khi thống nhất các phương án nhằm mục đích kiểm soát cửa trượt tự động sử dụng đầu đọc vân tay kết hợp với thiết bị cửa tự động hàn quốc nhằm kiểm soát cửa tự động tại các vị trí T2 -D1, T1-D1 và T1 - D2.Với khuôn bao kính Inox chắc chắn và kính cường lực.
cua tu dong 1 cánh

3. Thông số kỹ thuật và chức năng kiểm soát:

- Vật liệu sử dụng là kính cường lực 10mm và 12mm sử dụng phụ kiện cửa tự động hàn quốc với khuôn bao inox 304 , nắp inox xước mờ dày 1mm. ( W 1200mm H 2200mm)
- Chức năng: Kết nối kiểm soát vân tay và thẻ từ ( bên ngoài) và Nút nhấn có dây mở cửa ( bên trong). Cảm biến an toàn tự động đảo chiều.
Mọi nhu cầu lắp đặt cửa trượt tự động 1 cánh, cửa 2 cánh cho nhà máy tại các khu công nghiệp, cải tạo nhà máy và lắp mới cũng như cung cấp phụ kiện cửa tự động quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng mẫu sản phẩm. 
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

Bàn giao cửa tự động ban tuyên giáo TW

Bàn giao cửa tự động ban tuyên giáo TW

Bàn giao cửa kính trượt tự động tại ban tuyên giáo trung ương. Trụ sở cơ quan có địa chỉ tại 2B phố Hoàng Văn Thụ, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Thiết bị cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt kết hợp với hệ thống kiểm soát an ninh do đơn vị chủ đầu tư cung cấp

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Lắp đặt hệ thống quản lý phương tiện và cư dân tòa nhà bằng hệ thống cửa cổng tự động tại dự án Usilk City - Hà Đông - HN. Tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kính tự động bằng thẻ từ cho các sảnh và lỗi vào tòa nhà. Bên ngoài sử dụng thanh chắn barie tự động và cổng xếp inox co giãn do đơn vị chúng tôi lắp đặt

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

Các mẫu cổng trượt sử dụng cánh sắt nghệ thuật hay sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều tại các công trình biệt thự, nhà riêng. Sử dụng sắt gia công cán cổng giúp tăng độ bền, an toàn và chắc chắn với nhứng mẫu cổng trượt ngang mới nhất được tổng hợp năm 2018. Cổng trượt tự động sử dụng động cơ trượt ngang và thanh răng thép

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.Cửa tự động được thiết kế với hệ thống bảo mật vân tay cùng hệ thống quạt gió tại khu vực phòng sạch của nhà máy.

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp những hình ảnh lắp đặt cửa tự động RITS-N được lắp đặt tại các dự án từ 2008 đến 2014.Cửa tự động Ritsn nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc. Thương hiệu cửa tự động RITS-N là một tron những thương hiệu cửa tự động uy tín, chất lượng cùng các thương hiệu khác từ hàn quốc như DNG, K-DOOR

Hướng dẫn đặt đế âm sàn cổng tự động (P1)

Hướng dẫn đặt đế âm sàn cổng tự động (P1)

Hướng dẫn lắp đặt cổng âm sàn tự động phần 1: Đặt đế âm sàn phần cơ khí, căn chỉnh đế âm và đường điện, dây nguồn và đường thoát nước cho đế âm sàn cổng tự động. Áp dụng cho tất cả các loại cổng âm sàn tự động Life - Ý và một số hãng cổng tự động Italy khác có kích thước tương tự ( vui lòng tham khảo).

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ