Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

Cập nhật: 22/05/2018 08:13 - Lượt xem: 725

Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

1. Cung cấp phụ kiện cửa trượt tự động

- Là một trong những nhà máy sản xuất và cung cấp phụ kiện cho các hãng lớn như LG, Samsung nhà máy Hojeong cung cấp các phụ kiện vỏ điện thoại có trụ sở chính tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện và bàn giao hệ thống cửa trượt tự động ( cửa trượt 1 cánh) sử dung thiết bị cua tu dong đồng bộ và kiểm soát ra vào bằng hệ thống kiểm soát vân tay.
- Với 100% vốn đầu tư hàn quốc nhà máy Hojeong đầu tư thêm một nhà máy 2 và gấp rút hoàn thiện nhằm đảm bảo tiến độ sớm nhất để đưa vào vận hành sản xuất.
cua truot tu dong 1 cánh

2. Sử dụng đầu đọc kiểm soát vân tay cửa trượt 1 cánh tự động:

- Sau khi thống nhất các phương án nhằm mục đích kiểm soát cửa trượt tự động sử dụng đầu đọc vân tay kết hợp với thiết bị cửa tự động hàn quốc nhằm kiểm soát cửa tự động tại các vị trí T2 -D1, T1-D1 và T1 - D2.Với khuôn bao kính Inox chắc chắn và kính cường lực.
cua tu dong 1 cánh

3. Thông số kỹ thuật và chức năng kiểm soát:

- Vật liệu sử dụng là kính cường lực 10mm và 12mm sử dụng phụ kiện cửa tự động hàn quốc với khuôn bao inox 304 , nắp inox xước mờ dày 1mm. ( W 1200mm H 2200mm)
- Chức năng: Kết nối kiểm soát vân tay và thẻ từ ( bên ngoài) và Nút nhấn có dây mở cửa ( bên trong). Cảm biến an toàn tự động đảo chiều.
Mọi nhu cầu lắp đặt cửa trượt tự động 1 cánh, cửa 2 cánh cho nhà máy tại các khu công nghiệp, cải tạo nhà máy và lắp mới cũng như cung cấp phụ kiện cửa tự động quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng mẫu sản phẩm. 
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !