Nhà máy DIC VINA - KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Cập nhật: 10/04/2019 12:52 - Lượt xem: 1112

Đơn vị cung cấp thiết bị cửa tự động và lắp đặt hoàn thiện cửa trượt tự động 1 cánh tại nhà máy DIC Vina - KCN Yên Phong mở rộng, Bắc Ninh. Cửa sử dụng thiết bị cửa tự động nhập khẩu Doortec với hệ thống cảm biến an toàn tự động đảo chiều, nút bấm không dây.

1. Vị trí lắp cửa tự động và đơn vị chủ đầu tư

Giới thiệu đơn vị chủ quản:

Là nhà máy với 100% vốn từ Hàn Quốc công ty DIC Vina là một trong những nhà cung ứng cho Samsung. DIC Vina chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nguyên vật liệu dùng trong ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử. Thành lập từ năm 2014 đến nay công ty đang ngày càng phát triển mạnh và trở thanh đối tác tin cậy của tập đoàn Samsung và một số các vendor lớn như: BHFlex, FIFlex,..
cửa tự động nhà máy bắc ninh
Nhà máy Dic Vina - KCN Yên Phong mở rộng - Bắc Ninh

Yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu sử dụng

Nhà máy yêu cầu sử dụng cửa trượt tự động sử dụng cánh kính 12mm với khung bao Inox được gia công đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ tối đa. Ngoài ra yêu cầu lớn nhất từ nhà máy cần sử dụng thiết bị cửa trượt tự động Doortec có độ bền cao và hoạt động ổn đinh

2. Hình ảnh thi công lắp đặt cửa tự động nhà máy DIC Vina, KCN Yên Phong mở rộng, BN

Với yêu cầu về sự ổn định cũng như an toàn trong quá trình vận hành thiết bị cửa tự động Doortec được sử dụng và lắp đặt tại đây. Kết hợp với cảm biến an toàn tự độn đảo chiều khi có vật cản giúp cửa hoạt động ổn định và an toàn hơn. Thay vì sử dụng mắt thần cảm biến để mở cửa hầu hết các cửa tự động lắp đặt trong nhà máy đều sử dụng nút bấm để mở cửa, điều này sẽ tốt hơn với những vị trí hành lang hẹp và nhiều người qua lại.
cửa tự động nhà máy Dic Yên Phong Bắc Ninh
Hình ảnh lắp đặt cửa tự động 1 cánh 
Khung bao Inox được lắp đặt quanh vị trí cánh kính đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa .v.v. không bị va chạm với cánh. Đồng thời cửa cũng được lắp đặt thêm thiết bị tùy chọn cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi có vật cản ( trong hành trình đóng cửa)
cửa tự động nhà máy
Hình ảnh thi công cửa tự động 1 cánh
cửa trượt tự động 1 cánh
Hành lang sử dụng cửa 1 cánh khung bao viền Inox
Với nắp Cover sử dụng Inox xước giúp cho cửa nổi bật và đạt yêu cầu thẩm mỹ hơn và không gây ảnh hưởng tới kỹ thuật khi cửa hoạt động.

3. Hoàn thành và bàn giao cửa tự động vào hoạt động

Sử dụng kính cường lực dày 12mm với kích thước: (2200mm*1300mm) cánh kính của cửa có trọng lượng ~ 85Kg. Khuôn bao và nắp che hộp kỹ thuật sử dụng Inox dày 1mm. Sử dụng nút bấm không dây và cảm biến an toàn tự động đảo chiều hay ( cảm biến chống kẹp cửa) . Hoàn thành và bàn giao: T10/2018. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ phía các đơn vị thi công và nhà thầu trên toàn quốc. Chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Cửa tự động nhận diện khuôn mặt tập đoàn MED Group

Cửa tự động nhận diện khuôn mặt tập đoàn MED Group

MED Group sau 25 năm nỗ lực phát triển, MEDLATEC được hàng triệu khách hàng trên mọi miền cả nước biết đến là thương hiệu hàng đầu, tin cậy về chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của cộng đồng. Tháng 01 năm 2021 MED chuyển địa điểm tới 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Lắp đặt hệ thống quản lý phương tiện và cư dân tòa nhà bằng hệ thống cửa cổng tự động tại dự án Usilk City - Hà Đông - HN. Tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kính tự động bằng thẻ từ cho các sảnh và lỗi vào tòa nhà. Bên ngoài sử dụng thanh chắn barie tự động và cổng xếp inox co giãn do đơn vị chúng tôi lắp đặt

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

Các mẫu cổng trượt sử dụng cánh sắt nghệ thuật hay sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều tại các công trình biệt thự, nhà riêng. Sử dụng sắt gia công cán cổng giúp tăng độ bền, an toàn và chắc chắn với nhứng mẫu cổng trượt ngang mới nhất được tổng hợp năm 2018. Cổng trượt tự động sử dụng động cơ trượt ngang và thanh răng thép

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.Cửa tự động được thiết kế với hệ thống bảo mật vân tay cùng hệ thống quạt gió tại khu vực phòng sạch của nhà máy.

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp những hình ảnh lắp đặt cửa tự động RITS-N được lắp đặt tại các dự án từ 2008 đến 2014.Cửa tự động Ritsn nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc. Thương hiệu cửa tự động RITS-N là một tron những thương hiệu cửa tự động uy tín, chất lượng cùng các thương hiệu khác từ hàn quốc như DNG, K-DOOR

Hướng dẫn bảo dưỡng cửa tự động theo chuẩn kỹ thuật

Hướng dẫn bảo dưỡng cửa tự động theo chuẩn kỹ thuật

Hướng dẫn quy trình bảo dưỡng cửa kính tự động hay cửa trượt tự động theo tiêu chuẩn nhà sản xuất khuyến cáo. Chi tiết các bước hướng dẫn giúp kỹ thuật tòa nhà bảo dưỡng, vệ sinh công nghiệp các hạng mục cửa kính tự động, cửa quay, cửa mở gấp chi tiết và hoàn chỉnh nhất.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ