Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Nhà máy DIC VINA - KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Cập nhật: 10/04/2019 12:52 - Lượt xem: 965

Đơn vị cung cấp thiết bị cửa tự động và lắp đặt hoàn thiện cửa trượt tự động 1 cánh tại nhà máy DIC Vina - KCN Yên Phong mở rộng, Bắc Ninh. Cửa sử dụng thiết bị cửa tự động nhập khẩu Doortec với hệ thống cảm biến an toàn tự động đảo chiều, nút bấm không dây.

1. Vị trí lắp cửa tự động và đơn vị chủ đầu tư

Giới thiệu đơn vị chủ quản:

Là nhà máy với 100% vốn từ Hàn Quốc công ty DIC Vina là một trong những nhà cung ứng cho Samsung. DIC Vina chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nguyên vật liệu dùng trong ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử. Thành lập từ năm 2014 đến nay công ty đang ngày càng phát triển mạnh và trở thanh đối tác tin cậy của tập đoàn Samsung và một số các vendor lớn như: BHFlex, FIFlex,..
cửa tự động nhà máy bắc ninh
Nhà máy Dic Vina - KCN Yên Phong mở rộng - Bắc Ninh

Yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu sử dụng

Nhà máy yêu cầu sử dụng cửa trượt tự động sử dụng cánh kính 12mm với khung bao Inox được gia công đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ tối đa. Ngoài ra yêu cầu lớn nhất từ nhà máy cần sử dụng thiết bị cửa trượt tự động Doortec có độ bền cao và hoạt động ổn đinh

2. Hình ảnh thi công lắp đặt cửa tự động nhà máy DIC Vina, KCN Yên Phong mở rộng, BN

Với yêu cầu về sự ổn định cũng như an toàn trong quá trình vận hành thiết bị cửa tự động Doortec được sử dụng và lắp đặt tại đây. Kết hợp với cảm biến an toàn tự độn đảo chiều khi có vật cản giúp cửa hoạt động ổn định và an toàn hơn. Thay vì sử dụng mắt thần cảm biến để mở cửa hầu hết các cửa tự động lắp đặt trong nhà máy đều sử dụng nút bấm để mở cửa, điều này sẽ tốt hơn với những vị trí hành lang hẹp và nhiều người qua lại.
cửa tự động nhà máy Dic Yên Phong Bắc Ninh
Hình ảnh lắp đặt cửa tự động 1 cánh 
Khung bao Inox được lắp đặt quanh vị trí cánh kính đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa .v.v. không bị va chạm với cánh. Đồng thời cửa cũng được lắp đặt thêm thiết bị tùy chọn cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi có vật cản ( trong hành trình đóng cửa)
cửa tự động nhà máy
Hình ảnh thi công cửa tự động 1 cánh
cửa trượt tự động 1 cánh
Hành lang sử dụng cửa 1 cánh khung bao viền Inox
Với nắp Cover sử dụng Inox xước giúp cho cửa nổi bật và đạt yêu cầu thẩm mỹ hơn và không gây ảnh hưởng tới kỹ thuật khi cửa hoạt động.

3. Hoàn thành và bàn giao cửa tự động vào hoạt động

Sử dụng kính cường lực dày 12mm với kích thước: (2200mm*1300mm) cánh kính của cửa có trọng lượng ~ 85Kg. Khuôn bao và nắp che hộp kỹ thuật sử dụng Inox dày 1mm. Sử dụng nút bấm không dây và cảm biến an toàn tự động đảo chiều hay ( cảm biến chống kẹp cửa) . Hoàn thành và bàn giao: T10/2018. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ phía các đơn vị thi công và nhà thầu trên toàn quốc. Chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !