Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

Cập nhật: 30/03/2018 03:49 - Lượt xem: 1026

(Cua kinh tu dong) Hàn Quốc là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với các hãng công nghệ hàng đầu mà ẩm thực của người Hàn cũng được nhiều người Việt ưu chuộng nhất là các nhà hàng Lẩu Nướng hay các món ăn đậm đà khác như kimchi .v.v.
Để thuận tiện cho khách hàng chủ cửa hàng người Hàn đã chọn lựa lắp đặt cửa kính tự động loại 1 cánh thay cho cửa mở bằng tay sử dụng bản lề âm sàn như các cửa hàng khác.

1. Cửa kính mở tự động tại nhà hàng lẩu nướng hàn quốc:

Tại các cửa hàng nói chung hay các siêu thị lớn trên địa bàn TP Hà Nội gần như tới 50% khách hàng bắt gặp sử dụng cửa kính tự động. Vậy tại sao cửa tự động được nhiều người ưu chuộng và sử dụng rộng rãi như vậy là một câu hỏi mà khách hàng gọi điện tới cho chúng tôi thắc mắc. Sau đây là những ưu điểm khi sử dụng cửa tự động thay vì cửa mở trượt hay cửa mở cánh thủy lực.
- Tiết kiệm không gian. kín khít cách âm và bụi bẩn
- Hoạt động ổn đinh, an toàn và thân thiện
- Dễ dàng quảng cáo trên 2 cánh kính nhằm tăng hiệu quả bán hàng
- Tiết kiệm năng lượng sử dụng điều hòa với chế độ auto close.

2.  Chi phí khi lắp đặt cửa kính tự động:

- Kinh phí để lắp đặt cửa tự động là một cản trở lớn khi đại đa số khách hàng nghĩ các mẫu cửa tự động có giá thành cao tuy nhiên có rất nhiều mẫu cửa kính tự động giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ hơn hết các phụ kiện dễ dàng thay thế khi hỏng hóc như Doortec với một khoản kinh phí tương đương lắp đặt cửa mở tay khách hàng đã có thể trang bị cho cửa hàng một bộ cửa tự động đẹp và thẩm mỹ.
- Nếu khách hàng muốn sử dụng các mẫu cửa tự động cao cấp từ Hàn Quốc hay Nhật Bản với các trung tâm mua sắm có lưu lượng người qua lại lớn thì các mẫu cửa tự động hàn quốc luôn đáp ứng đủ với yêu cầu khách hàng đưa ra . Hiện nay mẫu cửa kính tự động hàn quốc DNG đang là hãng cửa có chất lượng số 1 đứng đầu trong các nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc trên thị trường.

cửa tự động nhà hàng hàn quốc

3. Lựa chọn các thông số khi lắp đặt cửa tự động:

- Để lựa chọn được những model cửa tự động khù hợp nhất với yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu sử dụng khách hàng nên gọi tới các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cung cấp cửa tự động để được tư vấn tốt nhất. Những yêu cầu tối thiểu cần đáp ứng như tải trọng cánh cửa không nên quá nặng vượt so với tải trọng của bộ phụ kiện cửa tự động đang sử dụng.
- Đồng thời khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu cửa trượt cong tự động, cửa trượt 4 cánh tự động hay cửa mở quay tự động khác sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Bàn giao cửa tự động ban tuyên giáo TW

Bàn giao cửa tự động ban tuyên giáo TW

Bàn giao cửa kính trượt tự động tại ban tuyên giáo trung ương. Trụ sở cơ quan có địa chỉ tại 2B phố Hoàng Văn Thụ, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Thiết bị cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt kết hợp với hệ thống kiểm soát an ninh do đơn vị chủ đầu tư cung cấp

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Lắp đặt hệ thống quản lý phương tiện và cư dân tòa nhà bằng hệ thống cửa cổng tự động tại dự án Usilk City - Hà Đông - HN. Tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kính tự động bằng thẻ từ cho các sảnh và lỗi vào tòa nhà. Bên ngoài sử dụng thanh chắn barie tự động và cổng xếp inox co giãn do đơn vị chúng tôi lắp đặt

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

Các mẫu cổng trượt sử dụng cánh sắt nghệ thuật hay sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều tại các công trình biệt thự, nhà riêng. Sử dụng sắt gia công cán cổng giúp tăng độ bền, an toàn và chắc chắn với nhứng mẫu cổng trượt ngang mới nhất được tổng hợp năm 2018. Cổng trượt tự động sử dụng động cơ trượt ngang và thanh răng thép

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.Cửa tự động được thiết kế với hệ thống bảo mật vân tay cùng hệ thống quạt gió tại khu vực phòng sạch của nhà máy.

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp những hình ảnh lắp đặt cửa tự động RITS-N được lắp đặt tại các dự án từ 2008 đến 2014.Cửa tự động Ritsn nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc. Thương hiệu cửa tự động RITS-N là một tron những thương hiệu cửa tự động uy tín, chất lượng cùng các thương hiệu khác từ hàn quốc như DNG, K-DOOR

Hướng dẫn đặt đế âm sàn cổng tự động (P1)

Hướng dẫn đặt đế âm sàn cổng tự động (P1)

Hướng dẫn lắp đặt cổng âm sàn tự động phần 1: Đặt đế âm sàn phần cơ khí, căn chỉnh đế âm và đường điện, dây nguồn và đường thoát nước cho đế âm sàn cổng tự động. Áp dụng cho tất cả các loại cổng âm sàn tự động Life - Ý và một số hãng cổng tự động Italy khác có kích thước tương tự ( vui lòng tham khảo).

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ