Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa tự động Micom ngân hàng Vietinbank Hoàng Đạo Thuý

Cập nhật: 04/03/2021 10:41 - Lượt xem: 52

Bàn giao cửa trượt tự động Micom-Nhật Bản lắp đặt tại phòng giao dịch Viettinbank Hoàng Đạo Thuý -Hà Nội. Với các văn phòng giao dịch nhất là tại các ngân hàng, cửa hàng hay siêu thị, trung tâm thương mại số lượng người di chuyển là rất lớn. Chính vì vậy tại các vị trí này chủ đầu tư thường sử dụng các hãng cửa tự động Nhật Bản nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định và an toàn.

Lắp đặt cửa tự động phòng giao dịch Vietinbank

(Vietinbank ) Phòng giao dịch là bộ mặt của cơ quan nên thường được các doanh nghiệp hết sức chú ý. Trước đây có thể dễ dàng bắt gặp các bộ cửa kính mở tay thông thường tuy nhiên trong những năm gần đây đã được thay thế bằng các mẫu cửa tự động bởi những ưu việt khi sử dụng, an toàn và sang trọng hơn.
Cửa kính tự động hay cửa trượt tự động là cơ cấu đóng mở tự động gồm cá phụ kiện chính gồm động cơ, mạch điều khiển, rail nhôm, con lăn và các phụ kiện khác. Mắt thần có chức năng phát hiện người tới vùng cảm biến > tác động tới mạch điều khiển > cửa mở ra. Việc sử dụng cửa tự động giúp việc di chuyển được thuận tiện hơn khi mang theo đồ vật và đặc biệt cách âm tốt, dễ dàng vệ sinh với vật liệu cánh sử dụng là kính. 

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động tại Vietinbank Hoàng Đạo Thúy

lắp đặt cửa tự động ngân hàng vietinbankLà phòng giao dịch và tiếp đón tư vấn các dịch vụ liên quan tới ngân hàng trụ sở ngân hàng Vietinbank được bảo vệ nghiêm ngặt và giám sát 24/24 bằng camera và đội ngũ phụ trách.
Tuy nhiên an toàn vẫn là yếu tố hàng đầu khi lắp đặt cửa tự động tại các điểm giao dịch chính vì vậy chủ đầu tư đã lựa chọn thiết bị cửa tự động Micom-Nhật Bản với các chức năng nâng cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Khóa điện tử thông minh hoạt động 24/24
  • Mở 1 chiều khi tới các giờ ngừng giao dịch
  • Cảnh báo từ xa khi tác động khác sảy ra

Sử dungjh mắt cảm biến Optex-nhật bản

Hiện nay có tới 99% cửa tự động trang bị tại các ngân hàng sử dụng cảm biến mắt thần cửa tự động. Đây cũng là một trong những phụ kiện cơ bản của bộ cửa tự động hoàn chỉnh. Trong đó có các lựa chọn sử dụng mặt cảm biến DL-08S Deper, Bea, Optex, MD500 hay Hotron.

Đối với các trụ sở chính của ngân hàng hay các trung tâm tài chính lớn, phạm vi hoạt động suất truy cập cao của khách hàng thiết bị cửa tự động Micom + mắt cảm biến hãng Optex có thể đáp ứng được các yêu cầu được đưa ra. Cảm biến an toàn được tích hợp sẵn giúp giảm tối đa khoảng không gian bị che khuất giúp cửa vận hành an toàn và hiệu quả hơn.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt

Là đơn vị cung cấp thiết bị cửa tự động uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đồng bộ. Cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa tự động được đào tạo chuyên môn từ các nhà cung cấp. Sản phẩm nhập khẩu đồng bộ 100% có xuất sứ và chứng chỉ tiêu chuẩn an toàn, bảo hành chính hãng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt.
Chúng tôi là nhà nhập khẩu cũng là đơn vị phân phối thiết bị tự động dành cho cửa, cổng có thể tự động đóng mở theo yêu cầu cho những cơ sở tài chính, ngân hàng yêu cầu mức độ an ninh cao cấp với đủ mẫu mã và chủng loại khác nhau. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết
BG: Tháng 12 năm 2020
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại