Cửa tự động khung bao nhôm kính

Miêu tả:

Thiết bị cửa tự động ngoài lắp đặt trên vách kính còn có thể kết hợp với khung nhôm kính hệ việt pháp, Singfa, Đông Á .v.v. tạo cho cửa có cảm giác chắc chắn và sang trọng.

Thiết bị cửa tự động ngoài lắp đặt trên cánh kính. Cửa tự động còn có thể lắp đặt trên các khung nhôm hệ cao cấp các hãng: SINGFA, VIỆT PHÁP, ĐÔNG Á, RICCO.v.v. và nhôm hệ nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản..v.v.

Cửa tự động kết hợp nhôm hệ nhập khẩu châu âu

cửa tự động khung nhôm
Với sự kết hợp hoàn hảo cửa tự động và khung bao nhôm kính tạo dáng chắc chắn và sang trọng hơn cho phần khung cửa. Khung nhôm kính cửa tự động có thể sử dụng là nhôm hệ hoặc thép sơn tĩnh điện.

Hình ảnh cửa tự động kết hợp nhôm hệ:

THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG BAO GỒM:

- 02 radar hay mắt thần cảm biến phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài.
- Cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa, giúp cửa không đóng khi có người đứng giữa cửa
- Một bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc dành cho người sử dụng.
- Ray nhôm: Thanh nhôm hay ray nhôm trượt cửa tự động
- Bộ lưu điện: Giúp cửa làm việc khi mất nguồn điện.( tùy chọn)
- Khóa điện từ: Tích hợp khóa điện cửa tự động
- Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị, tự kiểm tra và cảnh báo lỗi, cho phép kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào tòa nhà…
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi ngoài lắp đặt các mẫu cửa tự động khung bao nhôm với mẫu mã mới nhất còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính tự động UY TÍN với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.
Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CSKH: 0975.83.1125
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ