Cửa tự động khoá giúp bắt cướp tiệm vàng Thái Lan

Cập nhật: 15/04/2022 02:56 - Lượt xem: 1543

Sử dụng cửa tự động hay cửa có chức năng khoá khẩn cấp giải pháp an toàn cho cửa hàng vàng bạc, cửa hàng trang sức hay các cửa hàng bày bán sản phẩm có giá trị cao. Là điểm nhắm tới cửa trộm cướp và tội phạm

Lắp cửa tự động cho tiệm vàng, trang sức quý

Với chức năng đóng lại sau khi có người đi qua cửa tự động là sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng tại các cửa hàng trang sức, đá quý .v.v.v Nhờ chức năng này khách hàng có thể sử dụng nút nhấn khẩn cấp để khoá cửa từ xa ngăn chặn tình trạng cướp hay trộm tại các cửa hàng bày bán các sản phẩm giá trị lớn.

Video sử dụng cửa có chức năng khoá để bắt trộm tại Thái Lan
Không chỉ mang lại sự thuận tiện cho việc di chuyển, ngăn chặn bụi bẩn, cách âm và sang trọng cửa kính tự động còn có những chức năng an toàn khi sử dụng. Phù hợp cho mọi yêu cầu khi khách hàng sử dụng.

Chức năng khoá cửa của thiết bị cửa tự động 150 SERIES

Thiết bị cửa trượt tự động 150 SERIES là sản phẩm cao cấp được phát triển trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Ngoài các tính năng cơ bản cửa tự động 150 SERIES sử dụng các chức năng khoá cửa, mở cửa hoàn toàn, mở 50% rất thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng
cửa tự động tiệm vàngHình ảnh tiệm vàng sử dụng cửa trượt tự động
Chip sử dụng cho cửa tự động 150 SERIES sử dụng hãng Intell giúp cửa hoạt động ổn định, ghi nhớ các chức năng và tự khởi động lại khi có điện. Với các chức năng tiện lợi, ổn định cửa trượt tự động 150 SERIES là sự chọn lựa hàng đầu khi khách hàng lắp đặt cửa tự động cho các vị trí cửa hàng trang sức, vàng bạc, điện thoại .v.v.v. có giá trị sản phẩm cao. Xem chi tiết:  Cửa tự động 150 SERIES

Dễ dàng trang trí và trưng bày sản phẩm

Với vật liệu chủ đạo là kính cường lực cửa tự động ngoài tiết kiệm không gian với cơ cấu trượt mở mà khách hàng còn dễ dàng trang trí hay bày sản phẩm trưng bày giúp cửa hàng nổi bật hơn. Với các cửa hàng đá quý, vàng bạc khách hàng có thể sử dụng khung Inox vàng để tạo thêm điểm nhấn.
Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cửa tự động với các hãng cửa tự động cao cấp chất lượng hàng đầu hiện nay chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra cho khách hàng những chọn lựa tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác.
Trân trọng! 

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Với những cánh cửa có trọng lượng lớn nếu sử dụng các mẫu cửa trượt tự động đơn thuần sẽ gây quá tải và hư hại tới động cơ, mạch điều khiển, hệ thống truyền động. Đồng thời cánh cửa nặng sẽ gây nên những hiện tượng như lõm rail trượt, rung lắc.. bởi kết cấu không vững chắc khi sử dụng hệ rail cửa trượt tự động thông thường. Lúc này, cần lựa chọn mẫu thiết bị cửa trượt tự động có tải trọng lớn đảm bảo tải trọng cánh cửa luôn nhỏ hơn tải trọng cho phép của phụ kiện ~ 15%.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ