Cửa tự động khoá giúp bắt cướp tiệm vàng Thái Lan

Cập nhật: 15/04/2022 02:56 - Lượt xem: 1795

Sử dụng cửa tự động hay cửa có chức năng khoá khẩn cấp giải pháp an toàn cho cửa hàng vàng bạc, cửa hàng trang sức hay các cửa hàng bày bán sản phẩm có giá trị cao. Là điểm nhắm tới cửa trộm cướp và tội phạm

Lắp cửa tự động cho tiệm vàng, trang sức quý

Với chức năng đóng lại sau khi có người đi qua cửa tự động là sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng tại các cửa hàng trang sức, đá quý .v.v.v Nhờ chức năng này khách hàng có thể sử dụng nút nhấn khẩn cấp để khoá cửa từ xa ngăn chặn tình trạng cướp hay trộm tại các cửa hàng bày bán các sản phẩm giá trị lớn.

Video sử dụng cửa có chức năng khoá để bắt trộm tại Thái Lan
Không chỉ mang lại sự thuận tiện cho việc di chuyển, ngăn chặn bụi bẩn, cách âm và sang trọng cửa kính tự động còn có những chức năng an toàn khi sử dụng. Phù hợp cho mọi yêu cầu khi khách hàng sử dụng.

Chức năng khoá cửa của thiết bị cửa tự động 150 SERIES

Thiết bị cửa trượt tự động 150 SERIES là sản phẩm cao cấp được phát triển trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Ngoài các tính năng cơ bản cửa tự động 150 SERIES sử dụng các chức năng khoá cửa, mở cửa hoàn toàn, mở 50% rất thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng
cửa tự động tiệm vàngHình ảnh tiệm vàng sử dụng cửa trượt tự động
Chip sử dụng cho cửa tự động 150 SERIES sử dụng hãng Intell giúp cửa hoạt động ổn định, ghi nhớ các chức năng và tự khởi động lại khi có điện. Với các chức năng tiện lợi, ổn định cửa trượt tự động 150 SERIES là sự chọn lựa hàng đầu khi khách hàng lắp đặt cửa tự động cho các vị trí cửa hàng trang sức, vàng bạc, điện thoại .v.v.v. có giá trị sản phẩm cao. Xem chi tiết:  Cửa tự động 150 SERIES

Dễ dàng trang trí và trưng bày sản phẩm

Với vật liệu chủ đạo là kính cường lực cửa tự động ngoài tiết kiệm không gian với cơ cấu trượt mở mà khách hàng còn dễ dàng trang trí hay bày sản phẩm trưng bày giúp cửa hàng nổi bật hơn. Với các cửa hàng đá quý, vàng bạc khách hàng có thể sử dụng khung Inox vàng để tạo thêm điểm nhấn.
Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cửa tự động với các hãng cửa tự động cao cấp chất lượng hàng đầu hiện nay chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra cho khách hàng những chọn lựa tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác.
Trân trọng! 

Công trình cửa tự động nổi bật quý I năm 2023

Công trình cửa tự động nổi bật quý I năm 2023

Công ty Toàn Cầu (Tc-Automation)  là đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động nhập khẩu đồng bộ 100% hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt huyết luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất những tiêu chí khách hàng đưa ra khi khách hàng lắp đặt cửa tự động.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Là hệ thống cửa chuyên dụng cửa tự động dành cho phòng mổ, phòng sạch bệnh viện cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi lắp đặt và chọn lựa thiết bị khi lắp đặt,cần đảm bảo cửa vận hành ổn định. Cánh cửa bệnh viện cần sử dụng các vật liệu dễ dàng vệ sinh, đảm bảo kín khít với zoăng cao su và chịu được va chạm. Sử dụng công tắc đá chân hoặc cảm biến không tiếp xúc để mở cửa thay vì nút bấm hay mắt cảm biến.

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA  Thanh Xuân Hà Nội

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Cửa trượt tự động tại Showroom TOYOTA - Thanh Xuân được lắp đặt từ năm 2012 sau gần 2 năm hoạt động với cường độ cao nên cần được bảo dưỡng định kỳ . Cửa tự động được thiết kế lắp đặt trên kính nên việc kiểm tra hệ thống treo, gá giữa hệ rail cửa và vách kính là cần thiết .Sau 1 thời gian hoạt động với hệ thống cửa tự động được tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ