Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

CỬA TỰ ĐỘNG CORTECH HÀN QUỐC

Miêu tả:

Được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại nhà cung cấp cửa tự động Cortech đa dạng về các sản phẩm và mẫu mã. Ngoài cửa trượt tự động hãng Cortech còn cung cấp các mẫu cửa trượt bán tự động đa dạng về chủng loại và tải trọng

1. Nhà cung cấp cửa tự động Cortech/Hàn Quốc

Nhà cung cửa tự động hàn quốc Cortech là đơn vị cung cấp cửa tự động với đa dạng về mẫu mã và chủng loại khác nhau gồm: cửa trượt tự động, cửa trượt xếp lớp, cửa bán tự động, và các phụ kiện cửa tự động khác. Tại Việt Nam thương hiệu cửa tự độngCortech được khá nhiều đơn vị biết tới với mã cửa trượt tự động CT 803E.

2. Ưu điểm cửa tự động hàn quốc Cortech CT-803E

Có khá nhiều ưu điểm nhưng dễ nhận thấy là cửa trượt tự động CT-803E dễ dàng cài đặt và lắp đặt đồng thời hoạt động khá ổn định. Về các tình năng cửa trượt tự động CT-803E cũng có các chức năng mở rộng kết nối với các thiết bị khác nhằm mục đích kiểm soát như đầu đọc thẻ từ, vân tay hay sử dụng tại các phòng sạch trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại các KCN.
 • Cửa kính tự động Cortech được cung cấp sẵn sàng với giá thành tốt đồng thời phụ kiện dễ dàng lắp đặt và thay thế.Hoạt động ổn định với tần xuất cao, dễ dàng điều chỉnh các thông số trên mạch điều khiển
 • Hoạt động ổn định với tần suất cao đồng thời cửa kính tự động Cortech có thể kết nối với hầu hết các thiết bị nhằm mục đích kiểm soát ra/vào cửa như kiểm soát vân tay, đầu đọc thẻ .v.v.

3. Thông số kỹ thuật cửa tự động hàn quốc Cortech CT-803E

cửa tự động hàn quốc Cortech CT803E
Bảng kê các phụ kiện cửa tự động Cortech CT-803E
( Model: CT-803E  Tải trọng cánh: 110Kg/cánh  Công suất: 100W)
1. Động cơ điện 1 chiều 24VDC2.Mạch điều khiển cửa CT-803E
3. Ray nhôm hợp kim4. Buly không tải
5. Dây curoa bước răng SM86. Con lăn trượt tăng chỉnh cao độ
7. Chốt chặn hành trình và tai gá8. Mắt thần cảm biến mở cửa
9. Nắp nhôm đồng bộ ( Tùy chọn)10. Cảm biến an toàn tự động đảo chiều ( tùy chọn)

4. Đánh giá cửa tự động Cortech CT-803E

Ngoài những thiết bị được cung cấp đồng bộ như trên khách hàng có thể lựa chọn thêm các phụ kiện đi kèm khác như: cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi có vật cản, khóa điện, công tắc chức năng .v.v.Cửa kính tự động Cotech hoạt động khá ổn định khi không bị quá tải và có tuổi thọ trung bình từ 06 -08 năm tại những vị trí đóng mở có tần xuất cao như siêu thị, cửa hàng, nhà ga, sân bay .v.v.
Trên mạch điều khiển cửa tự động Cortech CT803 hay các mẫu cửa tự động tải trọng lớn, cửa Telecopic đều có các chân kết nối với các thiết bị khác nhằm kiểm soát ra/vào như đầu đọc vân tay, thẻ từ
Tiếng ồn thấp với ray nhôm chất lượng tốt, động cơ trên cửa tự động CT có thể điều chỉnh được lực kéo tùy theo tải trọng cánh, con lăn có thể tăng chỉnh < 20mm.
Model CT-803E là mẫu cửa tự động hàn quốc được khá nhiều đơn vị sử dụng và lắp đặt với giá thành tốt, chất lượng ổn định. Ngoài cửa tự động Cortech đơn vị chúng tôi còn cung cấp các hang cửa tự động hàn quốc cao cấp DNG và các nhà cung cấp cửa tự động nhật bản Micom, Dream

CATALOG CORTECH KOREA

Cửa tự động Cotech - Hàn Quốc

 • Là một trong những hãng cửa tự động đầu tiên tại việt nam cửa tự động Cortech đã phát triển và phân phối rộng khắp cả nước với hệ thống đại lý là các đơn vị thi công cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa và các đại lý cấp 1 là các đơn vị phân phối cửa tự động - cổng tự động.
 • Thị phần cửa tự động Cortech không ngừng tăng cao chiếm tới 14% thị phần cửa tự động Hàn Quốc được lắp đặt. Về chất lượng cửa tự động Cortech được đánh giá tương đối cao nhưng vẫn còn 1 số hạn chế so với các hãng cửa cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc.
 • Động cơ điện 24VDC 1 chiều 100W cho khả năng hoạt động mạnh mẽ với những cánh kính lên tới 24okg.

Kết nối mở rộng cửa tự động Cotech

 • Cửa tự động cortech có thể kết nối với hầu hết các thiết bị tự động khác hiện nay như: đầu chấm công vân tay, thẻ từ .v.v.v Với các chân kết nối trên Board mạch điều khiển của cửa. Các thông số điều chỉnh trên board mạch cửa cortech gồm:
 1. - Thời gian đóng/ mở tự động
 2. - Chiều mở trái / phải, mở 100% cửa hoặc 70%
 3. - Điều chỉnh tốc độ đóng cửa và mở cửa
 4. - Điều chỉnh lực động cơ
 5. - Điều chỉnh tốc độ phanh của cửa

Hướng dẫn sử dụng cửa tự động an toàn:

 • Như quý khách hàng đã biết cửa tự động cortech là thiết bị đóng và mở cửa tự động sử dụng cơ cấu truyền động từ động cơ qua hệ thống liên động ( các cánh cửa) với cửa 02 cánh và hệ thống điều khiển cửa giúp cửa đóng mơ tự động theo hành trình và các thông số được cài đặt sẵn. Sau đây là những lưu ý khi vận hành cửa tự động Cortech nói riêng và các hãng cửa tự động khác.
cửa tự động cortech
 1. - Thường xuyên kiểm tra nguồn điện cấp cho cửa tự động
 2. - Bảo dưỡng cửa tự động thường xuyên hoặc theo định kỳ.
 3. - Không ngắt điện đột ngột khi cửa đang hoạt động
 4. - Không để các vật cản trên hành trình trượt mở, trượt đóng của cửa
 5. - Thường xuyên kiểm tra các bộ phận cơ khí như: con lăn cửa, đai truyền động .v.v.v.
Điều chỉnh các thông số trên mạch điều khiển cửa tự động dễ dàng:
 • Thường cánh cửa tự động được sử dụng là cánh kính 10mm hoặc 12mm nên cần chú ý các góc kính không để các vật ( kim loại) va chạm với các góc kính. Với cửa tự động cortech việc thay thế phụ kiện cửa tự động là dễ dàng bởi các phụ kiện cửa tự động cấu thàànhnh đơn giản và dễ thay thế. Mạch điều khiển cửa tự động cortech đơn giản nên có thể tự điều chỉnh các thông số như tốc độ đóng mở cửa, tốc độ phanh .v.v.v.
Chú ý khi lắp đặt cửa tự động hàn quốc Cortech:
Với thiết kế tối giản cửa tự động Cortech lắp đặt tương đối đơn giản so với các hãng cửa tự động hàn quốc khác tuy nhiên cần chú ý:
 • Do động cơ cửa tự động CT có các mức điều chỉnh tải trọng khác nhau nên khi lắp đặt xong cần chỉnh lực cho động cơ tương xứng với tải trọng cánh cửa
 • Điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa sao cho phù hợp không để cửa đóng mở quá nhanh hoặc quá chậm. thường thì để tốc độ mở > tốc độ đóng
 • Siết chặt các vị trí có bulong và chốt chặn hành trình trên ray cửa tự động đông thời kiểm tra xem có vật gì còn lại trên ray nhôm và các vị trí khác.
Giá thành cửa tự động Cortech
 • Với mức giá tầm chung không quá cao tuy nhiên nếu khách hàng cần sự ổn định, đễ dàng lắp đặt và sửa chữa thì cửa tự động CT là một lựa chọn hoàn toàn hợ lý và chính xác. Tuy nhiên nếu khách hàng cần tìm những sản phẩm cao cấp hơn và có độ bền cao hơn có thể tham khảo hãng cửa tự động Dng và các hãng cửa tự động nhật bản khác.
 • Nếu khách hàng là người cần một sản phẩm ổn định, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng thì cửa tự động Cortech là một chọn lựa tốt đáp ứng những yêu cầu như trên.
Ngoài mẫu cửa tự động CT803E đã được thị trường tại VN đón nhận và đánh giá cao hãng Cortech còn có các model cửa khác như: cửa bán tự động SA603. 906, 907 .v.v. cửa trượt cong tự động, cửa tự động trượt xếp lớp Telecopic .v.v.
NHÀ CUNG CẤP CỬA TỰ ĐỘNG CORTECH TẠI VIỆT NAM
 • ( 17/10/2017 4:56:12 CH )