Cửa tự động cao cấp GU - Đức

Miêu tả:

Tập đoàn công nghiệp G-U có có trụ sở tại SICHERHEITSEXPO, Munich, Đức với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị cửa tự động và các thiết bị công nghệ cao khác phục vụ trong xây dựng với 35 trụ sở trên thế giới.

1.Giới thiệu đơn vị cung cấp cửa tự động G-U:

Được thành lập năm 1903 tại Đức tập đoàn G-U với hơn 100 năm hình thành và phát triển các sản phẩm cửa tự động cao cấp do tập đoàn G-U cung cấp được vinh danh là " thương hiệu thế kỷ" với các sản phẩm chất lượng cao hàng đầu tại Đức.

2. Cửa tự động cao cấp G-U:

cửa tự động cao cấp ĐỨC hãng GU

3.Thông số kỹ thuật cửa tự động GU:

Nguồn cấp: 220VAC/50Hz
Tải trọng cánh: 100Kg/2 cánh
Tốc độ mở: 0.7m/s
Độ mở tối đa: 2800mm

4. Thương hiệu cửa tự động GU - Đức:

Với thương hiệu cửa tự động GU quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bền bỉ với các thiết bị được thiết kế theo chuẩn Châu Âu cho khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ.
- Hệ ray được thiết kế nhỏ, chống ồn KT: 200mm*100mm 
- Hoạt động ổn định với tần xuất cao 
Thiết bị cửa tự động cao cấp GU là thương hiệu số 1 thế giới hiện nay quý khách hàng có thể xem thêm về cửa tự động GU và thông tin tập đoàn phụ kiện cửa GU - Đức tại trang chủ: www.g-u.com
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ