Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Bệnh viện T4 Hòe Nhai, Hà Nội

Cập nhật: 10/04/2019 12:53 - Lượt xem: 999

Cung cấp thiết bị gồm cửa tự động và thiết bị đọc vân tay cho khu thẩm mỹ bệnh viện Hòe Nhai - Hà Nội. Sử dụng cửa tự động 1 cánh và hệ thống kiểm soát ra/vào bằng vân tay và thẻ từ kiểm soát

Giới thiệu đơn vị chủ đầu tư lắp đặt cửa tự động:

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai có trụ sở trên đường Hòe Nhai - TP Hà Nội. Bệnh viện trực thuộc sở Y tế quản lý và khai thác. Năm 2018 bệnh viện kết hợp với các chuyên gia hàn quốc ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu cho phẫu thuật thẩm mỹ. Khu tiểu phẫu được bố trí trên tầng 4 của bệnh viện với đầu đủ trang thiết bị tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Và đảm bảo tiêu chuẩn cho khu hành lang khu mổ với cửa kính tự động thương hiệu Dootec được kết hợ với kiểm soát vân tay cho đội ngũ y bác sĩ những người có nhiệm vụ được ra/vào.

Tính năng và chức năng chính của cửa tự động 

Với mục đích nhằm kiểm soát khu vực hành lang khu mổ cửa tự động được lựa chọn để lắp đặt. Đội ngũ y bác sỹ được sử dụng vân tay để ra/vào cửa tự động. Do đặc thù công việc vân tay có thể mở do tiếp xúc thường xuyên với chất tẩy rửa nên cửa được kết hợp với thiết bị kiểm roát gồm : ( vân tay và thẻ từ) an toàn và tiện lợi hơn khi sử dụng gang tay. 
cửa tự động kiểm soát bênh viện hòe nhai
Thiết bị đọc vân tay, thẻ từ được gắn tại vị trí ra/vào của cửa tự động
Thẻ từ kiểm soát cửa : sử dụng ra/vào cửa được tích hợp với hệ thống thẻ từ thang máy( Thẻ nhân viên) được sử dụng để đi thang máy lên khu vực phòng mổ rất tiện lợi và không gây bất cứ khó khăn nào cho đội ngũ y bác sỹ và nhân viên tại đây.
cửa tự động kết hợp vân tay kiểm soátHành lang bên trong cửa tự động ( Time: 02/09/2018)
Từ bên trong ra chỉ cần nhấn nút Exit mở cửa được gắn cố định trên tường để cửa tự động mở ra. Ngoài ra cửa tự động còn được trang bị chế độ Lock ( khóa) khi tiến hành phẫu thuật. Lúc này cửa sẽ khóa hoàn toàn vân tay và thẻ từ sẽ không thể sử dụng để mở cửa. Khi bỏ chế độ lock cửa có thể sử dụng và hoạt động bình thường.
Với cánh kính cường lực cùng hệ thống điều khiển cửa tự động được nhập khẩu từ hãng cửa tự động cao cấp hàng đầu Đài Loan sử dụng công nghệ tiên tiến từ nhật bản chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và các đơn vị trên toàn quốc.
Trân trọng cảm ơn !