Cửa tự động bệnh viện phụ sản An Đức - Thái Bình

Cập nhật: 01/02/2020 03:49 - Lượt xem: 1222

Lắp đặt cửa kính tự động tại sảnh bệnh viện phụ sản An Đức - Thái Bình. Cùng hệ thống barrier tự động tại cổng chính bệnh viện. Thiết bị sử dụng hãng cửa kính tự động DNG ( Hàn Quốc)

A. Cửa tự động tại bệnh viện phụ sản An Đức - Thái Bình:

- Là bênh viện chuyên sản khoa tại tỉnh Thái Bình được thành lập năm 2015 với quy mô 108 giường cùng sự đầu tư đầy đu về cơ sở hạ tầng và thiết bị tiên tiến hàng đầu. Chất lượng phục vụ được đánh giá là chất lượng tốt tại tỉnh Thái Bình. Không chỉ phục vụ trong tỉnh mà bệnh viện phụ sản An Đức còn được nhiều người ở các tỉnh thành lân cận tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại đây.

B. Lắp đặt cửa kính tự động tại sảnh chính bệnh viện:

Với thiết kế cửa kính trượt ngang tại sảnh chính bệnh viện sau nhiều sự lựa chọn chủ đầu tư đã lựa chọn lắp đặt thiết bị cửa kính tự động hàn quốc DNG nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng với tần xuất cao và thường xuyên với việc di chuyển thường xuyên của người nhà và bệnh nhân. Không chỉ bênh viện phụ sản An Đức mà các bệnh viện lớn như Bạch Mai cũng lựa chọn cửa kính tự động DNG với tòa 20 tầng được bệnh viện đầu tư xây dựng năm 2014 và đưa vào hoạt động đầu năm 2016.
cửa tự động bệnh viện phụ sản an đức thái bình
Sảnh chính bệnh viện phụ sản An Đức - TP. Thái Bình
Ngoài cung cấp thiết bị cửa kính tự động Dng hàn quốc chúng tôi còn cung cấp các hãng cửa tự động nhật bản với chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Thi công lắp đặt cửa tự động phòng mổ, cửa chì phòng X-Quang và hệ thống cửa phòng sạch, cửa liên động .v.v. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Cửa tự động nhận diện khuôn mặt tập đoàn MED Group

Cửa tự động nhận diện khuôn mặt tập đoàn MED Group

MED Group sau 25 năm nỗ lực phát triển, MEDLATEC được hàng triệu khách hàng trên mọi miền cả nước biết đến là thương hiệu hàng đầu, tin cậy về chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của cộng đồng. Tháng 01 năm 2021 MED chuyển địa điểm tới 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Lắp đặt hệ thống quản lý phương tiện và cư dân tòa nhà bằng hệ thống cửa cổng tự động tại dự án Usilk City - Hà Đông - HN. Tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kính tự động bằng thẻ từ cho các sảnh và lỗi vào tòa nhà. Bên ngoài sử dụng thanh chắn barie tự động và cổng xếp inox co giãn do đơn vị chúng tôi lắp đặt

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

Các mẫu cổng trượt sử dụng cánh sắt nghệ thuật hay sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều tại các công trình biệt thự, nhà riêng. Sử dụng sắt gia công cán cổng giúp tăng độ bền, an toàn và chắc chắn với nhứng mẫu cổng trượt ngang mới nhất được tổng hợp năm 2018. Cổng trượt tự động sử dụng động cơ trượt ngang và thanh răng thép

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.Cửa tự động được thiết kế với hệ thống bảo mật vân tay cùng hệ thống quạt gió tại khu vực phòng sạch của nhà máy.

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp những hình ảnh lắp đặt cửa tự động RITS-N được lắp đặt tại các dự án từ 2008 đến 2014.Cửa tự động Ritsn nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc. Thương hiệu cửa tự động RITS-N là một tron những thương hiệu cửa tự động uy tín, chất lượng cùng các thương hiệu khác từ hàn quốc như DNG, K-DOOR

Hướng dẫn bảo dưỡng cửa tự động theo chuẩn kỹ thuật

Hướng dẫn bảo dưỡng cửa tự động theo chuẩn kỹ thuật

Hướng dẫn quy trình bảo dưỡng cửa kính tự động hay cửa trượt tự động theo tiêu chuẩn nhà sản xuất khuyến cáo. Chi tiết các bước hướng dẫn giúp kỹ thuật tòa nhà bảo dưỡng, vệ sinh công nghiệp các hạng mục cửa kính tự động, cửa quay, cửa mở gấp chi tiết và hoàn chỉnh nhất.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ