Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa tự động bệnh viện phụ sản An Đức - Thái Bình

Cập nhật: 01/02/2020 03:49 - Lượt xem: 1103

Lắp đặt cửa kính tự động tại sảnh bệnh viện phụ sản An Đức - Thái Bình. Cùng hệ thống barrier tự động tại cổng chính bệnh viện. Thiết bị sử dụng hãng cửa kính tự động DNG ( Hàn Quốc)

A. Cửa tự động tại bệnh viện phụ sản An Đức - Thái Bình:

- Là bênh viện chuyên sản khoa tại tỉnh Thái Bình được thành lập năm 2015 với quy mô 108 giường cùng sự đầu tư đầy đu về cơ sở hạ tầng và thiết bị tiên tiến hàng đầu. Chất lượng phục vụ được đánh giá là chất lượng tốt tại tỉnh Thái Bình. Không chỉ phục vụ trong tỉnh mà bệnh viện phụ sản An Đức còn được nhiều người ở các tỉnh thành lân cận tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại đây.

B. Lắp đặt cửa kính tự động tại sảnh chính bệnh viện:

Với thiết kế cửa kính trượt ngang tại sảnh chính bệnh viện sau nhiều sự lựa chọn chủ đầu tư đã lựa chọn lắp đặt thiết bị cửa kính tự động hàn quốc DNG nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng với tần xuất cao và thường xuyên với việc di chuyển thường xuyên của người nhà và bệnh nhân. Không chỉ bênh viện phụ sản An Đức mà các bệnh viện lớn như Bạch Mai cũng lựa chọn cửa kính tự động DNG với tòa 20 tầng được bệnh viện đầu tư xây dựng năm 2014 và đưa vào hoạt động đầu năm 2016.
cửa tự động bệnh viện phụ sản an đức thái bình
Sảnh chính bệnh viện phụ sản An Đức - TP. Thái Bình
Ngoài cung cấp thiết bị cửa kính tự động Dng hàn quốc chúng tôi còn cung cấp các hãng cửa tự động nhật bản với chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Thi công lắp đặt cửa tự động phòng mổ, cửa chì phòng X-Quang và hệ thống cửa phòng sạch, cửa liên động .v.v. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc.