Cửa tự động 2 cánh khuôn bao nhà máy KCN Đồng Văn - Hà Nam

Cập nhật: 19/12/2019 01:06 - Lượt xem: 1371

TC-AUTO đơn vị cung cấp thiết bị cửa trượt tự động cho nhà máy tại KCN Đồng Văn-Hà Nam. Thiết bị sử dụng cửa tự động TC-125B kết hợp động cơ 150 Series. Với khuôn bao nhôm cánh sử dụng nhôm hệ và kính, kích thước cánh cao 3500mm rộng 3000mm

1. Hình ảnh thi công cửa tự động TC-125B tại Hà Nam

TC-AUTOMATIONlà đơn vị phân phối mẫu cửa trượt tự động TC-125B với chất lượng và giá thành ưu đãi được sử dụng rộng rãi trong thực tế nhất là các nhà máy, siêu thị và nhận được sự đánh giá cao từ các đơn vị chủ đầu tư. Với các chuỗi siêu thị lớn sử dụng như K-Mart, Lotte Mart .v.v. và các nhà máy, khu chế xuất.

Video cửa trượt tự động 2 cánh TC-125B
Đa phần các thiết bị cửa trượt tự động được biết tới là các nhà cung cấp Hàn Quốc, Nhật với 60% thị phần ngoài ra còn có những nhà cung cấp cửa tự động tới từ các nước Đức, italy, Đài Loan.v.v..v Ngoài ra cửa tự động Trung Quốc cũng nhận được sự quan tâm từ khách hàng với các nhà cung cấp lớn như Deper, hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị cửa tự động TC-125B với chất lượng cao, ổn định và bền bỉ.

2. Thông số kỹ thuật cửa tự động KCN Đồng Văn, Hà Nam

Cánh cửa sử dụng là nhôm hệ định hình với kích thước lớn Cao: 3500mm và rộng 3000mm  so với kích thước cửa trượt tự động thường được thiết kế kích thước này khá lớn cần lựa chọn thiết bị có sự ổn định, chất lượng cao khi lắp đặt. Sau khi lựa chọn các thiết bị, phụ kiện từ các nhà cung cấp cửa tự động nhà máy đã lựa chọn mẫu cửa trượt tự động TC-125B do chúng tôi cung cấp

Ngoài phân phối cửa tự động TC-125B chúng tôi còn là đại diện cung cấp mẫu cửa tự động Hàn Quốc K-DOOR với 100% được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc, Các chi tiết, thiết bị được đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng với tải trọng cánh ~ 150Kg/cánh. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ các đơn vị thi công nhôm kính trên toàn quốc.
Trân trọng cảm ơn ! 
Bàn giao: Tháng 12 năm 2019

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tên giao dịch quốc tế là National Cinema Center) là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Tại đây từ khi thành lập và chính thức đi vào vận hành đã sử dụng đa phần cửa là cửa trượt tự động tại sảnh chính, sảnh phụ, cửa hành lang..... Các hãng cửa tự động được lựa chọn sử dụng là các hãng cửa có chất lượng cao, đảm bảo phục vụ khách hàng và nhân viên đi lại thuận tiện.

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Mẫu barrier tự động phổ thông TC-006 là mẫu barrie tự động được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nổi bật với thiết kế cân đối, dễ dang phát hiện và tuy chọn tay cần dài từ 4 mét tới 6 mét. Barrier tự động Tc-006 được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ nhà cung cấp JINCHAOFA -Trung Quốc. Một trong những đơn vị sản xuất barrier tự động lớn tại Trung Quốc và xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới. 

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Thiết bị cổng mở tự động tay đòn KDC-28 là một mẫu cổng tay đòn cao cấp được sản xuất và phân phối bởi tập đòn OMKER. Với những tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội so với các mẫu cổng mở tay đòn tự động khác. Về chất lượng các sản phẩm từ tập đoàn OMKER có thể vượt trội hơn một số hãng từ Itlay.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ