Cửa tự động 2 cánh khuôn bao nhà máy KCN Đồng Văn - Hà Nam

Cập nhật: 19/12/2019 01:06 - Lượt xem: 1612

TC-AUTO đơn vị cung cấp thiết bị cửa trượt tự động cho nhà máy tại KCN Đồng Văn-Hà Nam. Thiết bị sử dụng cửa tự động TC-125B kết hợp động cơ 150 Series. Với khuôn bao nhôm cánh sử dụng nhôm hệ và kính, kích thước cánh cao 3500mm rộng 3000mm

1. Hình ảnh thi công cửa tự động TC-125B tại Hà Nam

TC-AUTOMATIONlà đơn vị phân phối mẫu cửa trượt tự động TC-125B với chất lượng và giá thành ưu đãi được sử dụng rộng rãi trong thực tế nhất là các nhà máy, siêu thị và nhận được sự đánh giá cao từ các đơn vị chủ đầu tư. Với các chuỗi siêu thị lớn sử dụng như K-Mart, Lotte Mart .v.v. và các nhà máy, khu chế xuất.

Video cửa trượt tự động 2 cánh TC-125B
Đa phần các thiết bị cửa trượt tự động được biết tới là các nhà cung cấp Hàn Quốc, Nhật với 60% thị phần ngoài ra còn có những nhà cung cấp cửa tự động tới từ các nước Đức, italy, Đài Loan.v.v..v Ngoài ra cửa tự động Trung Quốc cũng nhận được sự quan tâm từ khách hàng với các nhà cung cấp lớn như Deper, hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị cửa tự động TC-125B với chất lượng cao, ổn định và bền bỉ.

2. Thông số kỹ thuật cửa tự động KCN Đồng Văn, Hà Nam

Cánh cửa sử dụng là nhôm hệ định hình với kích thước lớn Cao: 3500mm và rộng 3000mm  so với kích thước cửa trượt tự động thường được thiết kế kích thước này khá lớn cần lựa chọn thiết bị có sự ổn định, chất lượng cao khi lắp đặt. Sau khi lựa chọn các thiết bị, phụ kiện từ các nhà cung cấp cửa tự động nhà máy đã lựa chọn mẫu cửa trượt tự động TC-125B do chúng tôi cung cấp

Ngoài phân phối cửa tự động TC-125B chúng tôi còn là đại diện cung cấp mẫu cửa tự động Hàn Quốc K-DOOR với 100% được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc, Các chi tiết, thiết bị được đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng với tải trọng cánh ~ 150Kg/cánh. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ các đơn vị thi công nhôm kính trên toàn quốc.
Trân trọng cảm ơn ! 
Bàn giao: Tháng 12 năm 2019

Công trình cửa tự động nổi bật quý I năm 2023

Công trình cửa tự động nổi bật quý I năm 2023

Công ty Toàn Cầu (Tc-Automation)  là đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động nhập khẩu đồng bộ 100% hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt huyết luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất những tiêu chí khách hàng đưa ra khi khách hàng lắp đặt cửa tự động.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Là hệ thống cửa chuyên dụng cửa tự động dành cho phòng mổ, phòng sạch bệnh viện cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi lắp đặt và chọn lựa thiết bị khi lắp đặt,cần đảm bảo cửa vận hành ổn định. Cánh cửa bệnh viện cần sử dụng các vật liệu dễ dàng vệ sinh, đảm bảo kín khít với zoăng cao su và chịu được va chạm. Sử dụng công tắc đá chân hoặc cảm biến không tiếp xúc để mở cửa thay vì nút bấm hay mắt cảm biến.

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA  Thanh Xuân Hà Nội

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Cửa trượt tự động tại Showroom TOYOTA - Thanh Xuân được lắp đặt từ năm 2012 sau gần 2 năm hoạt động với cường độ cao nên cần được bảo dưỡng định kỳ . Cửa tự động được thiết kế lắp đặt trên kính nên việc kiểm tra hệ thống treo, gá giữa hệ rail cửa và vách kính là cần thiết .Sau 1 thời gian hoạt động với hệ thống cửa tự động được tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ