Cửa tự động 2 cánh khuôn bao nhà máy KCN Đồng Văn - Hà Nam

Cập nhật: 19/12/2019 01:06 - Lượt xem: 1005

TC-AUTO đơn vị cung cấp thiết bị cửa trượt tự động cho nhà máy tại KCN Đồng Văn-Hà Nam. Thiết bị sử dụng cửa tự động TC-125B kết hợp động cơ 150 Series. Với khuôn bao nhôm cánh sử dụng nhôm hệ và kính, kích thước cánh cao 3500mm rộng 3000mm

1. Hình ảnh thi công cửa tự động TC-125B tại Hà Nam

TC-AUTOMATIONlà đơn vị phân phối mẫu cửa trượt tự động TC-125B với chất lượng và giá thành ưu đãi được sử dụng rộng rãi trong thực tế nhất là các nhà máy, siêu thị và nhận được sự đánh giá cao từ các đơn vị chủ đầu tư. Với các chuỗi siêu thị lớn sử dụng như K-Mart, Lotte Mart .v.v. và các nhà máy, khu chế xuất.

Video cửa trượt tự động 2 cánh TC-125B
Đa phần các thiết bị cửa trượt tự động được biết tới là các nhà cung cấp Hàn Quốc, Nhật với 60% thị phần ngoài ra còn có những nhà cung cấp cửa tự động tới từ các nước Đức, italy, Đài Loan.v.v..v Ngoài ra cửa tự động Trung Quốc cũng nhận được sự quan tâm từ khách hàng với các nhà cung cấp lớn như Deper, hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị cửa tự động TC-125B với chất lượng cao, ổn định và bền bỉ.

2. Thông số kỹ thuật cửa tự động KCN Đồng Văn, Hà Nam

Cánh cửa sử dụng là nhôm hệ định hình với kích thước lớn Cao: 3500mm và rộng 3000mm  so với kích thước cửa trượt tự động thường được thiết kế kích thước này khá lớn cần lựa chọn thiết bị có sự ổn định, chất lượng cao khi lắp đặt. Sau khi lựa chọn các thiết bị, phụ kiện từ các nhà cung cấp cửa tự động nhà máy đã lựa chọn mẫu cửa trượt tự động TC-125B do chúng tôi cung cấp

Ngoài phân phối cửa tự động TC-125B chúng tôi còn là đại diện cung cấp mẫu cửa tự động Hàn Quốc K-DOOR với 100% được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc, Các chi tiết, thiết bị được đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng với tải trọng cánh ~ 150Kg/cánh. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ các đơn vị thi công nhôm kính trên toàn quốc.
Trân trọng cảm ơn ! 
Bàn giao: Tháng 12 năm 2019

DONG SAN PHAM CHINH

DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ