Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

CỬA TỰ ĐỘNG PANASONIC NHẬT BẢN

Mua
Miêu tả:

Cửa trượt tự động Panasonic được ứng dụng công nghệ mới sản xuất và lắp ráp được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Nhật Bản. Thương hiệu cửa tự động Panasonic mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng. (Bảo hành: 12 tháng)

Cửa trượt tự động hãng Panasonic:

Là một trong những nhà cung cấp cửa trượt tự động uy tín hiện nay chúng tôi cung cấp tới khách hàng các mẫu sản phẩm cửa tự động hãng Panasonic với cổng nghệ Nhật Bản đươc cấp chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng cao, sản phẩm chính hãng.
Thương hiệu Panasonic một sản phẩm của tập đoàn công nghệ đa quốc gia Matsushita Electric Industrial Co., Ltd. (松下電器産業株式会社 Matsushita Denki Sangyō Kabushiki-gaisha ) (TYO: 6752, NYSE: MC) là một công ty chế tạo điện tử Nhật Bản đóng trụ sở ở Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Panasonic và Technics được đa số người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay.
cửa trượt tự động panasonic

2. Thông số kỹ thuật và chi tiết thiết bị cửa Panasonic:

thông số kỹ thuật cửa tự động panasonic

3. Chi tiết các thiết bị cửa tự động panasonic bao gồm:

- 01 Mạch điều khiển cửa trượt hãng Panasonic

- 01 Động cơ điện 1 chiều không chổi than

- 01 Ray nhôm hợp kim chống ồn

- 04 Con lăn cửa trượt tự động

- 01 Byly không tải và dây curoa

- 01 Túi phụ kiện và tai gá

- 02 Mắt thần cảm biến hồng ngoại Oftex - Nhật Bản

4. Những ưu điểm cửa trượt tự động Panasonic:

- Sử dụng công nghệ tiên tiến từ nhật bản cửa trượt tự động Panasonic là một trong những sản phẩm được người dùng ưu chuộng nhất hiện nay với giá thành hợp lý từ một thương hiệu hàng đầu nhật bản. Nếu khách hàng đã sử dụng cửa trượt tự động Panasonic thì về chất lượng khách hàng có thể cảm nhận và đánh giá sự ổn định của thiết bị trong quá trình vận hành.

Ngoài cửa tự động Panasonic chúng tôi còn cung cấp các hãng cửa tự động khác từ hàn quốc và cửa tự động nhật bản với chất lượng và bền bỉ. Hiện đơn vị chúng tôi đang phân phối hãng cửa tự động hàn quốc cao cấp DNG và hãng cửa tự động Tecdoor. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác tù phía khách hàng


​Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Sản phẩm liên quan

NHẬN THANH TOÁN:
thanh toán