Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

Cập nhật: 11/04/2018 06:23 - Lượt xem: 1740

Cung cấp và lắp đặt cửa trượt tự động cho nhà máy HAESUNG VINA- KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động tại nhà máy 

Cung cấp lắp đặt thiết bị cửa tự động cho nhà máy HAESUNG VINA:

- Là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị và lắp đặt cửa tự độngcho mảng nhà máy và khu công nghiệp chúng tôi đã thi công nhiều nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử cho các khu công nghiệp và thi công cửa phòng sạch, cửa panel chất lượng cao phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ cũng như chất lượng của các nhà máy hiện nay. 
cua tu dong nha may
- Đơn vị chúng tôi đã thi công và lắp đặt cửa tự động tại các nhà máy BHPLEX và HEASUNG VINA với số lượng cửa tự động ~ 50 bộ chủ yếu tại xưởng và phòng sạch cũng như sảnh chính của nhà máy.

Cửa tự động thi công, lắp đặt đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ:

- Tại các nhà máy, khu công nghiệp với yêu cầu đặc biệt chủ yếu cửa kính tự động sử dụng thiết bị cửa tự động cao cấp hàn quốc với lưu lượng nhân viên đi lại lớn và sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào thay vì dùng mắt thần cảm biến như cửa tự động lắp đặt tại sảnh chính tòa nhà hay văn phòng.
cửa tự động nhà máy
- Yêu cầu nhà máy cần đảm bảo tối đa các yếu tố thẩm mỹ, thiết bị ổn định và hoạt động bền bỉ với lưu lượng người ra/vào lớn đồng thời kết nối với các thiết bị kiểm soát vân tay và thẻ từ.
- Kết nối báo cháy cho hệ thống cửa tự động toàn nhà máy. Cánh kính cửa tự động sử dụng khuôn bao Inox xước mà và cột chắn cánh kính tránh xe đi lại va đập cũng như đảm bảo cửa hoạt động êm ái và chắc chắn.
- Sử dụng nút bấm cửa tự động loại không dây gắn cánh kính và 1 chiều sử dụng đầu đọc thẻ từ kiểm soát cho toàn nhà máy
- Bàn giao ngày: 12/02/2018 ( Số lượng: 08 bộ)

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Với những cánh cửa có trọng lượng lớn nếu sử dụng các mẫu cửa trượt tự động đơn thuần sẽ gây quá tải và hư hại tới động cơ, mạch điều khiển, hệ thống truyền động. Đồng thời cánh cửa nặng sẽ gây nên những hiện tượng như lõm rail trượt, rung lắc.. bởi kết cấu không vững chắc khi sử dụng hệ rail cửa trượt tự động thông thường. Lúc này, cần lựa chọn mẫu thiết bị cửa trượt tự động có tải trọng lớn đảm bảo tải trọng cánh cửa luôn nhỏ hơn tải trọng cho phép của phụ kiện ~ 15%.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ