CỬA TỰ ĐỘNG LAFIEN HÀN QUỐC

Miêu tả:

Cửa kính trượt tự động LAFIEN là hãng cửa tự động Hàn Quốc với những tính năng ưu việt với những tính năng mới và hoạt động ổn định. Giá thành tốt trong các nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc hiện nay với các phụ kiện đồng bộ và các lựa chọn khi lắp đặt (Bảo hành: 12 tháng)

1. Cửa tự động hàn quốc LAFIEN/LF420

Cửa tự động LAFIEN là hãng cửa tự động hàn quốc mới góp mặt trên thị trường cửa tự động tại Việt Nam nhưng cũng đã gây được ấn tượng khi có giá thành ưu đãi và nhiều phụ kiện kèm theo như cảm biến an toàn tự động đảo chiều. Điều này làm khách hàng khá thích thú khi cửa tự động được lắp đặt có đầy đủ các chức năng an toàn cho người sử dụng.

  • Giá thành ưu đãi và dễ dàng cài đặt trên mạch điều khiển
  • Các phụ kiện dễ dàng lắp đặt, con lăn đôi tăng chỉnh cao độ
  • Tặng kèm cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi có vật cản

Tuy không có quá nhiều đột phá nhưng cửa trượt tự động LF đem lại cho người dùng sự tiện lợi nhất, đơn giản dễ sử dụng, cài đặt. Với màn hình Led hiển thị các thông tin cài đặt và phím chọn chức năng.

Mạch điểu khiển cửa tự động hàn quốc Lafien
Mạch điều khiển cửa tự động hàn quốc Lafien cũng giống như các hãng cửa tự động khác có đầy đủ các thông tin và chỉnh các thông số cơ bản như: Tốc độ đóng/mở, tốc đ

2. Thông số kỹ thuật cửa tự động Lafien:

cửa tự động hàn quốc lafien
Bảng thông số kỹ thuật cửa tự động Lafien LF420/ Hàn Quốc
(Tải trọng cánh: 110Kg/cánh  - Công suất: 90W)
1. Mạch điều khiển LAFIEN2. Động cơ điện 24VDC
3. Ray nhôm hợp kim 4. Buly không tải và hệ gá
5. Dây curoa răng cưa S8M6. Con lăn đôi nhựa 
7. Mắt cảm biến mở cửa BEA8. Chốt chặn hành trình, công tắc nguồn
9. Mắt soi cảm biến an toàn tự động đảo chiều10. Kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ

4. Đánh giá cửa trượt tự động Lafien/ Hàn Quốc.

cửa tự động hàn quốc Lafien
Chính với giá thành tốt cửa tự động Lafien được sử dụng nhiều tại các dự án xây dựng nhà máy được đầu tư bởi các chủ đầ tư Hàn Quốc. Động cơ 90W mạnh mẽ cửa tự động Lafien có thể lắp đặt cho các cửa rộng từ 2000mm tới 3000mm.
Cửa tự động Lafiencũng kết hợp với nhiều loại phụ kiện chức năng đi kèm để mở rộng chức năng theo đễ dễ dàng quản lý theo yêu cầu của khách như khóa từ, remote, khóa 1 chiều, tay nhấn không dây, đầu đọc thẻ từ .v.v
LAFIEN LF-420 Với nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp nên giá thành tốt phù hợp cho lắp đặt tại dự án cửa tự động như nhà máy, cửa xưởng .v.v.v Sử dụng mạch điều khiển hiển thị chức năng cài đặt và động cơ điện 24VDC/90W cửa trượt tự động có thể lắp đặt cho cửa có thông thủy trên 3000mm. Ngoài cửa tự động Lafien khách hàng có thể xem thêm các hãng cửa trượt tự động cao cấp khác do đơn vị chúng tôi cung cấp như Dng hay Micom, Doortec

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ