Cửa trượt bán tự động Colt SM-1/Doortec

Miêu tả:

Cửa trượt bán tự động sử dụng hệ thống Colt để kéo và thanh răng giảm tốc hoặc pittong giảm tốc.Cửa bán tự động không sử dụng điện để hoạt động con lăn được chạy trên thanh ray giảm tốc, sử dụng giảm tốc dầu điều chỉnh lực ( Bảo hành: 01 Năm)

1 Giới thiệu cửa bán tự động Cotl SM1/Tecdoor

Techdoor Automation là nhà cung cấp cửa bán tự động Cotl sử dụng hệ thống cotl giúp cửa đóng tự đông sau khi người đi qua sẽ đóng lại qua cơ cấu truyền động và giảm tốc bằng thanh răng giảm tốc.cửa bán tự động Techdoor Trung Quốc - Cửa mở theo hướng trươt với thanh ray và con lăn giống như của tự động nhưng hoàn toàn không sử dụng điện năng.
Với cửa bán tự động phù hợp cho lắp đặt tại những cửa phòng có lắp điều hòa nhiệt độ giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiệt thất thoát.

2. Phụ kiện cho bộ của bán tự động bao gồm:

Phụ kiện và thông số kỹ thuật cửa bán tự động Cotl SM-1
Tải trọng cánh: < 80KgRay nhôm: 2200mm
1. Ray nhôm trượt dài 2200mm2. Cotl kéo tăng chỉnh lực ( Max: 80KG)
3. Con lăn trượt và tai gá, chốt chặn4. Bộ giảm tốc dầu và thanh răng phụ

cửa trượt bán tự động
Thiết bị phụ kiện cửa trượt bán tự động Doortec SM-1

3. Ưu điểm cửa bán tự động.

cửa bán tự động 1 cánh
Chú ý: Cửa bán tự động 1 cánh phân biệt phụ kiện mở trái và mở phải
Cửa bán tự động SM-1 với thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và có tuổi thọ cao là sự chọn lựa tốt khi lắp cửa bán tự động 1 cánh. Cửa với thiết kế đơn giản các linh kiện dễ dàng thay thế và hoạt động ổn định với tuổi thọ cao trên 10 năm. Cửa bán tự động là chọn lựa tốt nhất cho những khách hàng nếu sử dụng hệ cửa lùa.
- Với tính năng tự đóng lại sẽ tiết kiệm năng lượng tối đa như điều hòa, ngăn bụi, âm thanh nhất là những cửa hàng thời trang, siêu thị mini .v.v..v có vị trí mặt đường nhiều xe đi lại.
- Con lăn và ray được sử dụng là hệ ray treo nên hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ hơn các hệ ray treo thông thường khác và đặc biệt giá thành hợp lý so với các mẫu cửa khác.
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ