Cửa trượt bán tự động Rados-100SA

Miêu tả:

Cửa bán tự động hay trượt bán tự động sử dụng Colt kéo và bánh răng giảm tốc hoặc pittong giảm tốc.Cửa bán tự động hoạt động Mở bằng tay >>>> Đóng tự động. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học không sử dụng điện năng
Loại sản phẩm: Cửa trượt bán tự động                                  Xuất sứ: Hàn Quốc
Bảo hành: 12 tháng                                                                    Brand: RITS_N

Giới thiệu cửa bán tự động

Cửa bán tự động với chi phí thấp hoạt động ổn định và tuổi thọ cao, Cánh cửa bán tự độngcó thể sử là cánh kính cường lực hoặc các chất liệu khác như cánh Panel, cánh kính khuôn bao nhôm .v.v. Cửa bán tự động hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học người dùng chỉ cần mở ra bằng tay và cửa sẽ tự đóng lại bằng cơ cấu cotl và bộ phận giảm tốc được gắn trên ray.

Mô tả nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của cửa bán tự động khá đơn giản, Cửa bán tự động là hệ thống cửa sử dụng Cotl kéo để đóng lại. cửa mở bằng tay >>> sau đó cotl sẽ kéo cánh cửa tự đóng lại kết hợp với bộ phận giảm tốc để giảm tốc độ do quán tính giúp cửa đóng lại nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn hay va đập mạnh.
- Cửa sử dụng hệ thống cotl và dây tời giúp cửa tự đông đóng sau khi người đi qua, Cửa bán tự động mở theo hướng trượt với thanh ray và con lăn giống như của tự động nhưng hoàn toàn không sử dụng điện năng.Với cửa bán tự động phù hợp cho lắp đặt tại những cửa phòng có lắp điều hòa nhiệt độ giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiệt thất thoát.

Video cửa bán tự động

Video mô tả hoạt động của cửa bán tự động. Cửa luôn trong trạng thái đóng khi tác động lực để mở trượt sang và đi qua. Lúc này Colt kéo sẽ có nhiệm vụ kéo cánh cửa về trạng thái đóng.

Khi cửa gần về trạng thái đóng hoàn toàn do tác động từ lực kéo của colt và quán tính lúc này tốc độ đóng nhanh nhất > Bộ phận giảm tốc có nhiệm vụ giảm tốc độ khi cửa gần về vị trí đóng hoàn toàn.

Với các loại bán tự động cao cấp sử dụng bộ phận giảm tốc bằng dầu như mẫu cửa bán tự động Tc-Automation-906SA hay Nitro-Nhật Bản hành trình phanh hay giảm tốc sẽ được giảm dần dần trên cả khoảng từ vị trí mở tới vị trí đóng. Điều này giúp tốc độ đóng lại luôn giữ ở mức độ bình thường và không có tiếng kêu khi va chạm như cửa bán tự động giảm tốc bằng pitong hơi.

Những ưu điểm khi sử dụng

Với cơ cấu hoạt động dựa trên các nguyên tắc của vật lý nên cửa trượt bán tự động không sử dụng điện năng. Dễ dàng lắp đặt và thay thế các phụ kiện và khi lắp đặt sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm cửa trượt thông thường như:
- Giảm tiếng ồn
- Tự động đóng giúp tiết kiệm năng lượng thất thoát nếu sử dụng điều hòa.
- Không sử dụng điện năng, độ bền cao và hoạt động ổn định.

Bộ phụ kiện cửa bán tự động

cửa bán tự động

- Thanh ray nhôm định hình
- Con lăn trượt bánh xe đơn
- Dẫn hướng sàn
- Dây đai kéo, cotl kéo
- Bộ phận giảm tốc Pitong
- Chốt chặn hành trình
Các loại cửa trượt bán tự động
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 mẫu cửa bán tự động.
Cửa bán tự động sử dụng Cotl + Thăng răng ( Cửa Trung Quốc)  Tải trọng cánh tối đa 60Kg/cánh
Cửa bán tự động sử dụng Cotl + Pitong ( Cửa Hàn Quốc) Tải trọng cánh tối đa 90Kg/cánh. Với 2 mẫu cửa bán tự động trên đều sử dụng các linh kiện đơn giản dễ dàng thay thế và sửa chữa tuổi thọ trung bình của cửa bán tự động lên tới 10 năm.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

Là mẫu cửa bán tự động từ hãng Rits_N mẫu Rados-100SA được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chấ lượng. Thiết bị cửa bán tự động Rados-100SA được nhập khẩu đồng bộ từ hàn quốc. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng sử dụng phanh hơi và cotl kéo có tải trọng cánh ~ 75kg. Với các loại cửa bán tự động việc lắp đặt sẽ rất dễ dàng và cánh cửa có thể sử dụng đa dạng với các loại vật liệu khác nhau như: cánh kính cường lực, cánh panel, cánh inox...

Ngoài cửa bán tự động RADOS - 100SA  khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu cửa trượt bán tự động sử cao cấp TC-906A với các phụ kiện cao cấp được bảo hành 02 năm. Thiết bị cửa bán tự động TC-906A là một trong số ít hãng cửa sử dụng công nghệ giảm tốc bằng dầu mới tiên tiến nhất hiện nay từ Nhật Bản. Thiết bị được thiết kế đặc biệt giúp việc đảo chiều cánh trái/phải chỉ với 1 thao tác rất thuận tiện trong quá trình lắp đặt. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
liên hệ
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ