Cửa trượt bán tự động CT-603/Korea

Miêu tả:

Cửa trượt bán tự động hàn quốc CT-603SA là mẫu cửa trượt tự động 1 cánh sử dụng Cotl để đóng cửa và thanh răng giảm tốc. Thiết bị sử dụng cho cánh cửa trượt < 80kg và mở tối đa 1350mm cho cửa 1 cánh ( Bảo hành: 01 Năm)

1. Nhà cung cấp cửa trượt bán tự động CT-601SA

Là một thương hiệu tới từ hàn quốc Cortech ngoài cung cấp cửa trượt tự động còn cung cấp các mẫu cửa bán tự động cao cấp với đa dạng về các model và là nhà cung cấp cửa bán tự động có uy tín trên thị trường Việt Nam với các mẫu cửa bán tự động CT-601 và CT-907. Chủ yếu là sản xuất và phân phối cửa tự động và cửa bán tự động hãng Cortech chú trọng đầu tư về các sản phẩm của mình và đã được sự đón nhận của khách hàng bởi chất lượng và dịch vụ tốt sau bảo hành.
- Có trụ sở hay văn phòng đại diện tại Việt Nam Cortech luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tăng hiệu quả trong điều kiện thực tế

2. Mẫu cửa trượt bán tự động CT-603SA

cửa trượt bán tự động hàn quốc cortech
Bảng thông số kỹ thuật và phụ kiện cửa bán tự động ST-601SA/ Hàn Quốc
Model: CT-603SATải trọng cánh: < 80Kg/cánh
1. Ray trượt nhôm hợp kim2. Con lăn trượt và tai gá
3. Bộ phận giảm tốc và thanh răng4. Chốt chặn hành trình 
5.  Chốt chặn giữ mở cửa6. Túi phụ kiện và các chi tiết khác

3. Đánh giá cửa trượt bán tự động CT-603SA

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ