Cửa sảnh chính nhà máy K-Maket, KCN Phú Nghĩa

Cập nhật: 18/06/2019 06:06 - Lượt xem: 1825

K-Maket là chuỗi siêu thị hàn quốc được người sử dụng tin dùng với những sản phẩm, dịch vụ tốt. Là đơn vị nhập khẩu các thực phẩm, các đồ uống .v.v.v từ hàn quốc với chuỗi siêu thị thương hiệu K-Mart và chuỗi ăn nhanh K-Food với các địa điểm đắc địa nhất Hà Nội. Các siêu thị K-Maket tập trung tại các tòa nhà, trung tâm lớn cho nhiều người hàn sinh sống như Keangnam và KDT Sông Đà, Mỹ đình.
 

Hệ thống cửa tự động là hệ thống không thể thiếu với những nhà máy, khu liên hợp giữa văn phòng và kho bãi tập kết thì cửa tự động trở thành một lớp quản lý hiệu quả. K-Mart năm 2018 xây dựng kho hàng trên KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội với tổng diện tích 10,000m2 sử dụng cho kho hàng và khối văn phòng.

1. Cửa trượt tự động kiểm soát

Mục đích ban đầu ki sử dụng cửa tự động nhằm mục đích mang lại sự thoải mái nhất cho người qua lại, ngoài ra cửa tự động có thể sử dụng như một thiết bị kiểm soát ra/vào hiệu quả. Kết nối với đầu đọc vân tay, thẻ từ cửa tự động cùng thiết bị đọc vân tay có thể hoạt động nhằm mục đích kiểm soát hiệu quả.
Hệ thông báo cháy cũng được sử dụng tích hơp trên hệ thống cửa trượt tự động mang lại những lợi ích nhất định khi sảy ra hỏa hoạn tránh những thiệt hại về người và tài sản. Là đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động tại T1 và T2 khu văn phòng, Nhà kho tại đây,
cửa tự động sảnh chính
Cửa trượt tự động sảnh chính

2. Thông số kỹ thuật và công năng sử dụng

Sử dụng kính trắng cường lực 12mm với thông thủy ~ 2,2m và cao 2,3m cửa sảnh chính K-Market sử dụng thiết bị cửa tự động hàn quốc với hệ vách dựng chắc chắn và an toàn. Cửa có kết nối hệ thống báo cháy chung của nhà máy vì vậy sẽ tự động mở ra khi có sự cố cháy, hay các nguy cơ tiềm tàng khác
Tầng 2 K-mart lắp đặt cửa tự động 1 cánh sử dụng đầu đọc vân tay nhằm mục đích kiểm soát ra vào và khách khi thăm quan nhà xưởng, Kho hàng của nhà máy cũng được sử dụng các thiết bị cửa tự động cho mục đích kiểm soát ra/vào hiệu quả/ Chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị cửa tự động cho 90% các cửa hàng, siêu thị của K-Market tại hà nội và các tỉnh thành lân cận với chất lượng thiết bị được đánh giá cao nhất là tại các siêu thi có cường độ hoat động cao

Hoàn thành bàn giao: 10/06/2019

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tên giao dịch quốc tế là National Cinema Center) là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Tại đây từ khi thành lập và chính thức đi vào vận hành đã sử dụng đa phần cửa là cửa trượt tự động tại sảnh chính, sảnh phụ, cửa hành lang..... Các hãng cửa tự động được lựa chọn sử dụng là các hãng cửa có chất lượng cao, đảm bảo phục vụ khách hàng và nhân viên đi lại thuận tiện.

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Mẫu barrier tự động phổ thông TC-006 là mẫu barrie tự động được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nổi bật với thiết kế cân đối, dễ dang phát hiện và tuy chọn tay cần dài từ 4 mét tới 6 mét. Barrier tự động Tc-006 được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ nhà cung cấp JINCHAOFA -Trung Quốc. Một trong những đơn vị sản xuất barrier tự động lớn tại Trung Quốc và xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới. 

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Thiết bị cổng mở tự động tay đòn KDC-28 là một mẫu cổng tay đòn cao cấp được sản xuất và phân phối bởi tập đòn OMKER. Với những tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội so với các mẫu cổng mở tay đòn tự động khác. Về chất lượng các sản phẩm từ tập đoàn OMKER có thể vượt trội hơn một số hãng từ Itlay.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ