Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa phòng sạch KCN

Thiết bị cửa tự động lắp đặt cho cửa phòng sạch

  • CỬA TỰ ĐÔNG DOORTEC HH115

   CỬA TỰ ĐÔNG DOORTEC HH115

   Sử dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu về cửa tự động tại Nhật Bản. Động cơ cửa tự động Doortec sử dụng là motor bước giúp cửa hoạt động chính xác, bền bỉ và hiệu quả hơn. (Bảo hành: 01 năm)
   Chi tiết
  • CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG GOLUX 125B

   CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG GOLUX 125B

   Sử dụng cửa trượt tự động với tuổi thọ cao trên 10 năm. Hoạt động ổn định, bền bỉ trong điều kiện hoạt động thường xuyên với tần xuất cao. Cửa Golux được tích hợp sẵn các chức năng khóa cửa, mở 50% và mở hoàn toàn, tải trọng cánh ~ 125Kg/cánh (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG LAFIEN HÀN QUỐC

   CỬA TỰ ĐỘNG LAFIEN HÀN QUỐC

   Cửa kính trượt tự động LAFIEN là hãng cửa tự động Hàn Quốc với những tính năng ưu việt với những tính năng mới và hoạt động ổn định. Giá thành tốt trong các nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc hiện nay với các phụ kiện đồng bộ và các lựa chọn khi lắp đặt (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG TERAOKA NHẬT BẢN

   CỬA TỰ ĐỘNG TERAOKA NHẬT BẢN

   Hãng Teraoka nhật bản được sử dụng nhiều nhất tại các công trình quan trọng như cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện, sảnh chính tòa nhà. Teraoka là một trong những thương hiệu cửa tự động hàng đầu của Nhật Bản hiện nay với các Model KMCL 160,200 và KMCL250 (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết