Cửa phòng sạch KCN

1. Cửa tự động phòng sạch, cửa nhà máy KCN

Thiết bị cửa tự động lắp đặt cho cửa phòng sạch hay cửa tự động tại các nhà máy có những yêu cầu riêng về kỹ thuật, thẩm mỹ và đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, bền bỉ với tần xuất hoạt động cao. Đơn vị chúng tôi là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị cửa tự động nhà máy chuyên nghiệp-uy tín. Đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, tiến độ và chế độ bảo hành
 
Hiện đơn vị chúng tôi là đại lý phân phối các hàng cửa tự động có chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ các nhà sản xuất cửa tự động có uy tín như: Deper, Cortech, Dng, Dream, Teraoka. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm thi công lắp đặt cửa tự động đảm bảo các yếu tố Thẩm Mỹ-Ổn Định-Tiến độ thi công

2. Các tiêu chí khi lựa chọn thiết bị cho cửa tự động nhà máy KCN

Tuy theo nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính khác nhau khách hàng có thể tham khảo các hãng cửa tự động có chất lượng và ổn định do đơn vị chúng tôi cung cấp và phân phối tại:

 >>> Thiết bị cửa trượt tự động

Do đặc thù lắp đặt trong các nhà máy sản xuất nên thiết bị cửa tự động cần đảm bảo các yếu tố hoạt động ổn định, bền bỉ và có tuổi thọ cao. Đảm bảo khi lắp đặt được kín khít, thẩm mỹ và đạt các tiêu chí về kỹ thuật khi vận hành. Thường các nhà máy sử dụng nhiều thiết bị cửa tự động nên lắp đặt cần chọn lựa những hãng cửa dễ dàng thay thế phụ kiện để sau khi đi vào hoạt động có thể dễ dàng thay thế.

3. TC-AUTO đơn vị lắp đặt cung cấp thiết bị cửa tự động 

Hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị thi công, lắp đặt cửa tự động cho các nhà máy, xưởng SX tại các KCN uy tín. Đảm bảo 100% các thiết bị phụ kiện chính hãng được bảo hành 12 tới 24 tháng. Với kinh nghiệm thi công tại các nhà máy Samsung Yên Phong-Bắc Ninh, LG - KCN Tràng Duệ, HP, Fine MS -KCN Quế Võ .v.v. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị, nhà máy, doanh nghiệp trên toàn quốc. 
 Hotline tư vấn: 093 2238 255 
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ