Tay co mở cửa tự động Tc-Automation

Miêu tả:

Thiết bị mở cửa tự động sử dụng cho cánh cửa mở quay ( Swing open). Sử dụng cho cánh đơn nặng tối đa 200KG. Sử dụng motor điện 1 chiều 24VDC kết hợp mạch điều khiển khiển tùy chỉnh các thông số và cổng kết nối các thiết bị mở cửa.

Loại sản phẩm: Cửa mở cánh tự động
Tải trọng cánh: Từ 100kg/cánh tới 200Kg/cánh
Kiểu mở: Mở 1 cánh đơn
Xuất xứ: Deper/China
Bảo hành: 12 tháng

Giới thiệu nhà cung cấp cửa tự động

CỬA TỰ ĐỘNG - Thường sử dụng nhất là các mẫu cửa trượt tự động chiếm tới 90% nên cửa mở cánh tự động được ít đơn vị biết đến và quan tâm tới các mẫu cửa mở cánh tự động. Tuy nhiên việc sử dụng thiết bị cửa mở cánh tự động rất thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng với giá thành không quá cao nhưng mang lại nhiều lợi ích. Sử dụng cửa mở cánh tự động mở cánh SW200 cho những cánh cửa mở đơn và kết hợp kiểm soát

Khác với cửa trượt tự động gồm cơ cấu rail trượt và con lăn ... cửa mở cánh tự động gồm motor và tay khuỷu được bắt trực tiếp vào cánh. Thiết bị cửa mở cánh tự động có thể sử dụng cho cánh kính, cánh nhôm, cánh thép và inox thường được sử dụng cho các buồng sạch thay cho tay co bán tự động. Tốc độ và giới hạn mở được điều chỉnh linh hoạt trên thiết bị
cửa mở cánh tự động 200kg
Thiết bị mở cửa tự động ( Swing auto door)
  • Sử dụng mở cửa cho các vị trí cần kiểm soát
  • Kết nối kiểm soát với thẻ từ và vân tay
  • Dễ dàng hơn cho người già và người khuyết tật

Mẫu cửa mở cánh tự động SW -200

Sử dụng thuận tiện thay cho các kiểu khóa cửa đơn thuần. Cửa mở cánh tự động có thể dụng lắp đặt cho tất các các loại cửa mở cánh hiện nay với mọi chất liệu từ cánh nhôm, cánh thép, cánh Inox và cánh kính. Tùy chỉnh kết nối với các thiết bị kiểm soát khác là một ưu điểm khi sử dụng cửa mở cánh tự động.
cửa mở cánh tự động
Cửa mở cánh tự động lắp đặt trung tâm mua sắm
cửa mở cánh tự động
Thiết bị cửa mở cánh tự động lắp đặt phòng sạch

Lắp đặt cửa mở cánh tự động ở đâu ? 

- Tùy theo công năng sử dụng mà lắp đặt thiết bị tại các vị trí thường sử dụng thiết bị mở cánh tự động như các phòng sạch mini hay tại các vị trí phục vụ việc đi lại của người khuyết tật .v.v.v.v Khi cửa trượt tự động không phù hợp khi không gian quá hẹp không đủ không gian cho cửa trượt thì cửa mở cánh tự động là một chọn lự tuyệt vời khi khách hàng muốn đóng mở cửa tự động.
- Cửa mở cánh tự độngcó thể tùy chỉnh góc mở ( từ 60* - 120*) . Tải trọng cánh cửa tối đa tới 200 kg cho mỗi cánh, với thiết kế đa năng và công nghệ tiên tiến. Motor cửa mở tự động đã được kiểm tra với độ bền cho 2 triệu chu kỳ sử dụng để đảo bảo độ tin cậy tối đa

Bảng thông số kỹ thuật cửa mở cánh tự động SW 200

Power:AC220V/110V (optional)Door width :500mm-1500mm
Open angle:60-120 degreeDoor weight: 200kgs(max)
Opening time:0-60S(adjustable)Opening speed:3-10S(adjustable)
Size:515*80*115mm Anti-collision function when close:yes
Push lock function:yesPush open function:yes

Liên hệ tư vấn và lắp đặt cửa mở cánh tự động

Ngoài sử dụng như một thiết bị cửa mở tự động thiết bị cửa tự động mở quay SW200 còn được sử dụng lắp đặt cho mái kính tự động. Hoạt động hiệu quả và ổn định cũng như thiết bị dễ dàng lắp đặt với mọi vị trí. Mọi  chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết các mẫu cửa tự động mới nhất với giá thành ưu đãi.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Sản phẩm cùng loại

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ