Bộ thiết bị mở cửa tự động DSW-100N

Miêu tả:

Thiết bị mở cửa tự động sử dụng cho cánh cửa mở quay ( Swing door) DSW-100N là mẫu cửa cao cấp. Sử dụng cho cánh đơn nặng tối đa 100KG, có thể hiệu chỉnh tốc độ đóng/mở và kết nối với khóa điện, thiết bị kiểm soát. Sử dụng motor điện DC- 24V kết hợp mạch điều khiển khiển thông minh và vận hành tin cậy nên cửa mở cánh tự động DSW-100N được khách hàng tin tưởng lựa chọn lắp đặt nhiều tại các công trình, dự án trọng điểm.

Loại sản phẩm: Cửa mở cánh tự động DSW-100N
Tải trọng cánh: Tối đa 100kg
Kiểu mở: Mở quay 1 cánh
Bảo hành: 12 tháng

Cửa mở quay tự động DSW-100N

CỬA TỰ ĐỘNG - Nhắc tới cửa tự động thường sử dụng nhất là các mẫu cửa trượt tự động chiếm tới 90% nên cửa mở cánh tự động kiểu mở quay được ít đơn vị biết đến và quan tâm. Tuy nhiên việc sử dụng thiết bị cửa mở cánh tự động rất thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng với giá thành không quá cao nhưng mang lại nhiều lợi ích. Sử dụng cửa mở cánh tự động mở cánh DSW-100N cho những cánh cửa mở đơn và kết hợp kiểm soát, khóa điện rất hiệu quả. Bộ phụ kiện cửa mở cánh tự động thường lắp đặt cho các buồng sạch, buồng đệm, khu nghiên cứu.... Với khả năng hiệu chỉnh tốc độ, kết nối cảm biến nên có thể sử dụng cho hầu hết các công trình, dự án.

Khác với cửa trượt tự động gồm cơ cấu rail trượt và con lăn ... cửa mở cánh tự động gồm motor và tay khuỷu được bắt trực tiếp vào cánh. Thiết bị cửa mở cánh tự động có thể sử dụng cho cánh kính, cánh nhôm, cánh thép và inox thường được sử dụng cho các buồng sạch thay cho tay co bán tự động. Tốc độ và giới hạn mở được điều chỉnh linh hoạt trên thiết bị DSW-100N. Ngoài những tính năng trên cửa mở quay tự động DSW-100N còn được đánh giá là mẫu cửa mở cánh chất lượng cao số 1 hiện nay với khả năng vận hành êm ái, tin cậy. Thiết bị được phân phối chính hãng bởi TC-AUTOMATION và các đại lý chính thức trên toàn quốc.
cửa mở cánh tự động DSW-100N
Thiết bị mở cửa tự động DSW-100N ( Swing auto door)
  • Sử dụng mở cửa cho các vị trí cần kiểm soát
  • Kết nối kiểm soát với thẻ từ và vân tay
  • Dễ dàng hơn cho người già và người khuyết tật

Thông số cửa mở cánh tự động DSW-100N

Sử dụng thuận tiện thay cho các kiểu khóa cửa đơn thuần. Cửa mở cánh tự độngDSW-100N có thể dụng lắp đặt cho tất các các loại cửa mở cánh hiện nay với mọi chất liệu từ cánh nhôm, cánh thép, cánh Inox và cánh kính..... Tùy chỉnh kết nối với các thiết bị kiểm soát khác là một ưu điểm khi sử dụng cửa mở cánh tự động. Tải trọng cánh cửa tối đa ~ 100kg/cánh nên gần như bộ phụ kiện cửa mở cánh tự động DSW-100N sử dụng được hầu hết yêu cầu của khách hàng. Bộ phụ kiện có chất lượng cao, sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hàng đầu theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Thông thường bộ phụ kiện cửa mở cánh tự động DSW-100N khi lắp đặt sẽ kết hợp với nút bấm mở cửa không dây được gắn trên cánh cửa. Khi nhấn nút cửa sẽ tự động mở ra sau đó đóng lại sau khoảng thời gian được cài đặt trước đó ( Hold time). 
cửa mở cánh tự động
Cửa mở cánh tự động lắp đặt trung tâm mua sắm
Khi lắp đặt cửa mở cánh tự động có thể kết nối với hệ thống báo cháy, báo động....lúc này cửa sẽ tự động mở ra hoặc tự động đóng/khoá lại để ngăn ngừa cháy lan. Chính bởi sự thuận tiện cả cho việc di chuyển cũng như đảm bảo an toàn nên cửa mở cánh tự động hầu như sử dụng tại các nhà máy điện tử, nhà máy dược phẩm, phòng mổ....Một ứng dụng nữa của cửa mở cánh tự động là lắp đặt bổ sung cho các buồng sạch, buồng thổi khí sử dụng kiểu mở quay.
cửa mở cánh tự động
Thiết bị cửa mở cánh tự động lắp đặt phòng sạch

Lắp đặt cửa mở cánh tự động ở đâu ?

- Tùy theo công năng sử dụng mà lắp đặt thiết bị tại các vị trí thường sử dụng thiết bị mở cánh tự động như các phòng sạch mini hay tại các vị trí phục vụ việc đi lại của người khuyết tật .v.v.v.v Khi cửa trượt tự động không phù hợp khi không gian quá hẹp không đủ không gian cho cửa trượt thì cửa mở cánh tự động là một chọn lự tuyệt vời khi khách hàng muốn đóng mở cửa tự động.
- Cửa mở cánh tự độngcó thể tùy chỉnh góc mở ( từ 60* - 120*) . Tải trọng cánh cửa tối đa tới 200 kg cho mỗi cánh, với thiết kế đa năng và công nghệ tiên tiến. Motor cửa mở tự động đã được kiểm tra với độ bền cho 2 triệu chu kỳ sử dụng để đảo bảo độ tin cậy tối đa

Bảng thông số kỹ thuật cửa mở cánh tự động DSW-100N

Power:AC220V/110V (optional)Door width :500mm-1200mm
Open angle:60-120 degreeDoor weight: 100kgs(max)
Opening time:0-60S(adjustable)Opening speed:3-10S(adjustable)
Size:515*80*115mm Anti-collision function when close:yes
Push lock function:yesPush open function:yes

Liên hệ tư vấn và lắp đặt cửa mở cánh tự động

Ngoài sử dụng như một thiết bị cửa mở tự động tại các vị trí như phòng sạch, phòng thổi khí.... Bộ thiết bị cửa tự động mở quay DSW-100N còn được sử dụng lắp đặt cho mái kính tự động. Khả năng hoạt động hiệu quả và ổn định cũng như thiết bị dễ dàng lắp đặt với mọi vị trí. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hình ảnh thực tế... quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi  chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết các mẫu cửa tự động mới nhất với giá thành ưu đãi.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Sản phẩm cùng loại

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ