Bàn giao cửa kính tự động trụ sở ủy ban huyện Phú Bình - Thái Nguyên

Cập nhật: 20/07/2018 09:26 - Lượt xem: 1030

Phú Bình là một huyện của tỉnh Thái Nguyên có trụ sở đặt tại Thị Trấn Hương Sơn - Phú Bình - Thái Nguyên. Năm 2018 ủy ban nhân dân huyện tiến hành cải tạo ủy ban tiếp dân và hành chính huyện trong đó có hạng mục cửa kính tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện. Sau khi lắp đặt hoàn thiện đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các lãnh đạo huyện nhà.

Lắp đặt cửa kính tự động tại ủy ban nhân dân huyện Phú Bình - Thái Nguyên:

( Cua tu dong) Sau 30 năm đi vào hoạt động trụ sở ủy ban nhân dân huyên Phú Bình có hiện tượng xuống cấp được sự chỉ đạo từ cấp trên huyện đã tiến hành sửa chữa, cải tạo lại ủy ban huyện trong đó có hạng mục cửa kính tự động và các hạng mục liên quan khác.
Sau khi tiên hành tham khảo các hãng cửa kính tự động hàn quốc hiện nay với các nhà cung cấp cửa tự động trên toàn quốc chúng tôi hân hạnh được lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa kính tự động tại đây với hãng cửa tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng số 1 hiện nay sử dụng động cơ Dunken - Đức và chứng chỉ chất lượng hàng đầu hiện nay được thị trường Châu Âu đón nhận.

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại Phú Bình - Thái Nguyên


cửa tự động huyện phú bình thái nguyên

Thông số kỹ thuật cửa kính tự động Phú Bình - Thái Nguyên:

- Cửa rộng 1460mm * 2350mm mở 2 cánh
- Kính cường lực 12mm
- Inox xước mờ dày 1mm
- Động cơ cửa tự động Dunken - Đức
Ngoài cung cấp cửa tự động cao cấp đươc nhập khẩu đồng bộ từ các nước Hàn Quốc và Nhật Bản hiên nay chúng tôi cung cấp tới khách hàng các sản phẩm cổng tự động, barie tự động và cổng inox tự động với chất lượng cao, bền, đẹp và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Mọi thông tin về sản phẩm cổng cửa tự động quý khách hàng vui lòng xem tại http://www.automaticvn.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Bàn giao cửa tự động ban tuyên giáo TW

Bàn giao cửa tự động ban tuyên giáo TW

Bàn giao cửa kính trượt tự động tại ban tuyên giáo trung ương. Trụ sở cơ quan có địa chỉ tại 2B phố Hoàng Văn Thụ, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Thiết bị cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt kết hợp với hệ thống kiểm soát an ninh do đơn vị chủ đầu tư cung cấp

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Lắp đặt hệ thống quản lý phương tiện và cư dân tòa nhà bằng hệ thống cửa cổng tự động tại dự án Usilk City - Hà Đông - HN. Tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kính tự động bằng thẻ từ cho các sảnh và lỗi vào tòa nhà. Bên ngoài sử dụng thanh chắn barie tự động và cổng xếp inox co giãn do đơn vị chúng tôi lắp đặt

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

Các mẫu cổng trượt sử dụng cánh sắt nghệ thuật hay sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều tại các công trình biệt thự, nhà riêng. Sử dụng sắt gia công cán cổng giúp tăng độ bền, an toàn và chắc chắn với nhứng mẫu cổng trượt ngang mới nhất được tổng hợp năm 2018. Cổng trượt tự động sử dụng động cơ trượt ngang và thanh răng thép

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.Cửa tự động được thiết kế với hệ thống bảo mật vân tay cùng hệ thống quạt gió tại khu vực phòng sạch của nhà máy.

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp những hình ảnh lắp đặt cửa tự động RITS-N được lắp đặt tại các dự án từ 2008 đến 2014.Cửa tự động Ritsn nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc. Thương hiệu cửa tự động RITS-N là một tron những thương hiệu cửa tự động uy tín, chất lượng cùng các thương hiệu khác từ hàn quốc như DNG, K-DOOR

Hướng dẫn đặt đế âm sàn cổng tự động (P1)

Hướng dẫn đặt đế âm sàn cổng tự động (P1)

Hướng dẫn lắp đặt cổng âm sàn tự động phần 1: Đặt đế âm sàn phần cơ khí, căn chỉnh đế âm và đường điện, dây nguồn và đường thoát nước cho đế âm sàn cổng tự động. Áp dụng cho tất cả các loại cổng âm sàn tự động Life - Ý và một số hãng cổng tự động Italy khác có kích thước tương tự ( vui lòng tham khảo).

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ