Cửa kính tự động Honda tại Quảng Ninh

Cập nhật: 10/04/2019 12:52 - Lượt xem: 978

Toancau Trading Co..,Ltd nhà cung cấp thiết bị cửa kính tự động hàng đầu với các sản phẩm cửa tự động chất lượng cao. Nhà phân phối chính thức các hãng cửa tự động hàn quốc và nhật bản tại Việt Nam. Hình ảnh thi công cửa kính tự động tại cửa hàng xe máy Honda tỉnh Quảng Ninh

1. Lắp đặt cửa kính mở tự động cửa hàng Honda:

Khi lợi ích mang lại khi sử dụng cửa tự động càng được khẳng định nhất là lắp đặt tại các cửa hàng hay siêu thị khách hàng ngày càng tìm tới các sản phẩm cửa kính tự động nhiều hơn để thay thế cho các kiểu cửa kính mở truyền thống.

Cửa hàng xe máy Honda là nơi trưng bày các sản phẩm xe máy từ tập đoàn Honda với những mẫu xe mới nhất và để khách hàng có cái nhìn chú ý tới cửa hàng hơn Honda hay các hãng lớn thường xuyên sử dụng một cách trang trí riêng biệt cho các cửa hàng hay khu trưng bày để nhận diện. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết đâu là một cửa hàng Honda ngay từ cái nhìn đầu tiên.
cửa kính tự động cửa hàng xe máy honda
Cửa chính tại một cửa hàng xe máy Honda - Quảng Ninh
Trang bị thêm cho cửa hàng cửa kính tự động giúp khách hàng đi lại được thuận lợi hơn và là một cách tạo ấn tượng tốt với khách hàng khi lần đầu tiên bước vào cửa hàng. Không chỉ cửa chính nhiều cửa hàng trưng bày còn mạnh dạn đầu tư thay thế các cửa của cả hệ thống nhằm mang lại sự thuận lợi tối đa.

2. Những hình ảnh thi công và lắp đặt cửa kính tự động cửa hàng Honda QN

Sử dụng kính cường lực 12mm với thiết kế 2 cánh mở trượt là thiết kế chung gần như chiếm đa phần các mẫu cửa kính tự động thường sử dụng. Có một số cửa hàng có những thiết kế riêng như nền khung thép đen .v.v.v như siêu thị Kmart - Hàn Quốc hay Xanh với ngân hàng Sacombank .v.v.v.
hình ảnh cửa kính tự động honda tỉnh quảng ninh
Hình ảnh mặt trước cửa kính tự động
Với các phương tiện truyền thông rộng rãi và sự tiếp cận của người dùng với công nghệ không khó để khách hàng có thể tìm kiếm một đơn vị hay công ty cửa tự động uy tín tuy nhiên đa phần khách hàng chỉ lựa chọn các hãng cửa tự động từ hàn quốc hoặc cửa tự động nhật bản bởi trong suy nghĩ luôn nghĩ các sản phẩm đó tốt.

Tuy nhiên cách đánh giá sản phẩm của khách hàng chỉ mang lại một phần đúng bởi có nhiều nguyên nhân trong kinh doanh tuy nhiên những sản phẩm phổ biến và thường được sử dụng là những sản phẩm được người dùng chấp nhận. Nếu không có chuyên môn thì khách hàng nên sử dụng các hãng cửa tự động phổ biến nhất trên thị trường bởi có nhiều lợi ích từ việc thay thế các phụ kiện cửa hay công tác bảo trì, bảo dưỡng cũng thuận lợi hơn trong việc sử dụng các tài liệu kỹ thuật.
cửa trượt tự động 2 cánh
Mặt trong cửa kính tự động
Cửa kính tự động sử dụng thiết bị tự động và ray trượt có thiết kế an toàn khi cần sử dụng có thể cấp nguồn điện cho cửa để cửa hoạt động hoặc sử dụng đóng mở bằng tay khi mất điện. Một số hãng cửa tự động như cửa tự động Doortec có sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển các chức năng khóa, mở .v.v điều này sẽ trở lên dễ dàng hơn cho người dùng.

Là đơn vị chuyên thi công, phân phối cửa tự động chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn khách hàng lắp đặt cửa với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng các nhà cung cấp cửa kính tự động chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi cung cấp hãng cửa tự động cao cấp hàn quốc DNG với chất lượng được đánh giá cao trong các nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Cửa tự động nhận diện khuôn mặt tập đoàn MED Group

Cửa tự động nhận diện khuôn mặt tập đoàn MED Group

MED Group sau 25 năm nỗ lực phát triển, MEDLATEC được hàng triệu khách hàng trên mọi miền cả nước biết đến là thương hiệu hàng đầu, tin cậy về chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của cộng đồng. Tháng 01 năm 2021 MED chuyển địa điểm tới 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Lắp đặt hệ thống quản lý phương tiện và cư dân tòa nhà bằng hệ thống cửa cổng tự động tại dự án Usilk City - Hà Đông - HN. Tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kính tự động bằng thẻ từ cho các sảnh và lỗi vào tòa nhà. Bên ngoài sử dụng thanh chắn barie tự động và cổng xếp inox co giãn do đơn vị chúng tôi lắp đặt

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

Các mẫu cổng trượt sử dụng cánh sắt nghệ thuật hay sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều tại các công trình biệt thự, nhà riêng. Sử dụng sắt gia công cán cổng giúp tăng độ bền, an toàn và chắc chắn với nhứng mẫu cổng trượt ngang mới nhất được tổng hợp năm 2018. Cổng trượt tự động sử dụng động cơ trượt ngang và thanh răng thép

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.Cửa tự động được thiết kế với hệ thống bảo mật vân tay cùng hệ thống quạt gió tại khu vực phòng sạch của nhà máy.

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp những hình ảnh lắp đặt cửa tự động RITS-N được lắp đặt tại các dự án từ 2008 đến 2014.Cửa tự động Ritsn nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc. Thương hiệu cửa tự động RITS-N là một tron những thương hiệu cửa tự động uy tín, chất lượng cùng các thương hiệu khác từ hàn quốc như DNG, K-DOOR

Hướng dẫn bảo dưỡng cửa tự động theo chuẩn kỹ thuật

Hướng dẫn bảo dưỡng cửa tự động theo chuẩn kỹ thuật

Hướng dẫn quy trình bảo dưỡng cửa kính tự động hay cửa trượt tự động theo tiêu chuẩn nhà sản xuất khuyến cáo. Chi tiết các bước hướng dẫn giúp kỹ thuật tòa nhà bảo dưỡng, vệ sinh công nghiệp các hạng mục cửa kính tự động, cửa quay, cửa mở gấp chi tiết và hoàn chỉnh nhất.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ