Khu công nghiệp Thẩm Quyến, Hải Phòng

Cập nhật: 10/04/2019 12:48 - Lượt xem: 1288

Hoàn thành bàn giao và hướng dẫn lắp đặt cửa kính trượt tự động 2 cánh cho đơn vị tại KCN Thẩm Quyến, An Dương, Hải Phòng, Sử dụng thiết bị cửa trượt tự động Doortec H115 với kích thước R. 2200mm cao 2500mm

1. Giới thiệu

KCN Thẩm Quyến có vị trí tại huyện An Dương, Hải Phòng có vị trí ngay sát KCN Tràng Duệ với đơn vị chủ đầu tư cho cơ sở hạ tầng là Công ty Holdings Thâm Quyến với vốn đầu tư ban đầu 175 triệu đô tương đương 4.025 tỷ đồng. Với diện tích sau khi bị cắt giảm còn 196 ha KCN thẩm quyến đang thu hút nhiều nhà máy sản xuất với các nhà máy đã đi vào vận hành từ năm 2018 và đang hoàn thành các hạng mục tiếp theo.

2. Cung cấp thiết bị cửa trượt tự động

Với hệ thống hạ tầng đã hoàn thiện tới 80% các nhà đầu tư đã đang triển khai hoàn thiện để đi vào sản xuất. Các nhà máy sản xuất điện, điện tử được hình thành cùng với đó là nhu cầu xây dựng, lắp đặt hệ thống cửa hoàn thiện. Trong đó cửa kính tự động và cửa phòng sạch là một trong những hạng mục được lưu ý với những yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và giá thành tốt.
thiết bị cửa trượt tự động TC115
Thiết bị cửa trượt tự động TC-115
Cung cấp cửa trượt tự động có uy tín trên thị trường đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị cửa và hướng dẫn kỹ thuật cho lắp đặt cửa tự động tại 1 trong những nhà máy tại đây, Sử dụng thiết bị cửa tự động TC-115 với công nghệ tiên tiến cửa Nhật Bản mẫu cửa trượt tự động H-115 đang là mẫu cửa tự động được nhiều sự quan tâm từ khách hàng với
  • Chất lượng, ổn định, tuổi thọ cao
  • Kết nối mở rộng, dễ dàng cài đặt
  • Giá thành tốt, bảo hành 18 tháng
Sử dụng động cơ điện DC24V không chổi than mạnh mẽ và mạch điều khiển thông minh có các cổng kết nối tín hiệu, điều khiển chức năng mẫu cửa TC-115 đã chiếm được sự quan tâm nhiều từ các nhà đầu tư và tin tưởng từ các đơn vị lắp đặt
cửa trượt tự động kcn thẩm quyến
Hình ảnh thi công cửa tự động KCN Thẩm Quyến - Hải Phòng
Sử dụng cánh kính 12mm Temper cửa có cao độ 2500mm và rộng 2200m. Với yêu cầu thẩm mỹ và hoạt động ổn đinh cho vị trí sảnh chính của nhà máy. Sau khi tiến hành lựa chọn các phụ kiện cửa tự động từ các nhà cung cấp đơn vị đã lựa chọn Model TC-115 để lắp đặt
Hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị cửa tự động TC-115 với giá thành ưu đãi và các thiết bị cửa tự động hàn quốc, nhật bản với các nhà cung cấp phụ kiện cửa hàng đầu như Dream, Dng ..v.v. Hỗ trợ khách hàng là các đơn vị thi công kính, cửa nhôm, cửa nhựa kỹ thuật lắp đặt, bản vẽ .v.v.v khi khách hàng yêu cầu. Ngoài cung cấp trong nước đơn vị chúng tôi còn là nhà cung cấp phụ kiện cho các đơn vị thi công cửa tự động tại Lào và các công trình lớn từ Lào khác. Moi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được báo giá chi tiết. 
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Lắp đặt cửa tự động nhà thuốc Tuệ Minh tại KĐT Linh Đàm

Lắp đặt cửa tự động nhà thuốc Tuệ Minh tại KĐT Linh Đàm

Tuệ Minh là một trong những thương hiệu lớn với chuỗi nhà thuốc phủ khắp Thành Phố Hà Nội và tỉnh Thái Bình. Với đội ngũ dược sỹ có chuyên môn và hoạt động với phương châm " Tuệ Minh Luôn Coi Trọng Chữ Tín". Với đa dạng các loại thuốc, dược phầm chính hãng nên thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng, tin cậy từ khách hàng. Sau khi lựa chọn các loại phụ kiện cửa tự động để phù hợp với tần xuất ra/vào cao đơn vị đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa trượt tự động TC-125B Sesies I để lắp đặt tại đây.

Hướng dẫn 3 bước lắp đặt barrier tự động China, Malaysia, Ý

Hướng dẫn 3 bước lắp đặt barrier tự động China, Malaysia, Ý

Hướng dẫn quy trình lắp đặt barrier tự động hay rào chắn xe barie tự động qua 3 bước đơn giản. Sử dụng cho lắp đặt tất cả các loại barie tự động Trung Quốc, Malaysia, Italy.. Khi lắp đặt đúng theo quy trình kỹ thuật barie tự động sẽ đảm bảo hoạt động ổn định, khai thác tối đa hiệu suất làm việc của barrier cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn. Quá trình lắp đặt barrier tự động gồm có 03 bước cơ bản như sau:

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt cửa tự động được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng hơn so với các loại cửa lùa tay thông thường. Vậy khi đã lắp đặt cửa lùa tay và đang sử dụng khi muốn chuyển đổi sang cửa tự động có được hay không là băn khoăn của không ít khách hàng. Qua đây chúng tôi sẽ phân tích các loại cửa lùa tay có thể chuyển sang tự động và chi phí cụ thể từng hạng mục khi tiến hành chuyển đổi.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ