Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa kính tầng B2 khoa dược bệnh viện bạch mai

Cập nhật: 17/09/2018 09:17 - Lượt xem: 755

Lắp đặt cửa kính trượt tự động sử dụng đầu đọc vân tay kiểm soát ra vào cửa tại Hầm B2 - Bệnh Viện Bạch Mai - TP Hà Nôi. Tại khoa Dược cung cấp thuốc cho toàn bộ bệnh viện.

Cửa kính trượt tự động kết hợp kiểm soát:

Tầng hầm B2 - Cửa tự động tại Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội cung cấp thuốc cho toàn bộ các khoa tại bệnh viện lưu lượng người chủ yếu là nhân viên đi lại qua khu vực này hàng ngày là rất lớn kèm theo khu vực hành lang chủ yếu sử dụng xe kéo để vận chuyển thuốc. Nên yêu cầu cần sử dụng thiết bị cửa tự động cao cấp và hãng cửa tự động hàn quốc DNG đã được sử dụng lắp đặt tại đây.

cửa tự động bênh viện bạch mai hà nội
hình ảnh lắp đặt cửa tự động BV Bạch Mai -HN

- Để giải quyết vấn đề trên chúng tôi sau khi tiến hành thống nhất với đơn vị đã sử dụng cửa trượt tự động có khuôn bao Inox nhằm đảm bảo cửa hoạt động an toàn khi đẩy xe qua lại khu vực cửa hoạt động kết hợp với cảm biến an toàn cửa tự động .( Tự động đảo chiều khi có vật cản). Cửa kính tự động sử dụng kính cường lực có khuôn bao nên hoàn toàn yên tâm cho người qua lại khu vực này.

Hình ảnh thi công cửa tự động bệnh viện Bạch Mai - HN

cửa tự động bệnh viện

*  Kết hợp đầu đọc thẻ từ, vân tay F18 để kiểm soát ra vào cửa kính tự động hàn quốc. Chỉ có nhân viên được đăn ký mẫu vân tay trước mới được ra vào tại khu vực này tránh tình trạng lộn xộn và người ko có nhiệm vụ ra vào khu vực cấp phát thuốc
- Kết hợp vân tay kiểm soát ra/vào cửa
- Thu thập dữ liệu ra/vào cửa

Thông số kỹ thuật cửa kính tự động Hầm B2:

Thiết bị cửa tự động : Hàn Quốc
Kính trắng cường lực dày 10mm có khuôn bao
Inox 304 dày 1.2mm gấp soi cạnh bao cánh kính và nắp che hộp kỹ thuật.
Đầu đọc thẻ F18/ Exit
Ngày hoàn thành: 08/08/2017 BH: 08/08/2018
Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm cửa tự động - hệ thống kiểm soát - Phụ kiện cửa tự động và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng .v.v.v.
Xem chi tiết các sản phẩm:  cửa tự đóng mở
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại