Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa bệnh viện chuyên dụng

Cửa tự động bệnh viện chuyên dụng

  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DNG KDS 300 HÀN QUỐC

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DNG KDS 300 HÀN QUỐC

   Cửa tự động hàn quốc DNG là hãng cửa tự động cao cấp với chất lượng cao, sản phẩm được bảo hành miễn phí 18 tháng trên toàn quốc. Sử dụng động cơ điện Dunken-Đức kết hợp mạch điều khiển thông minh với màn hình hiển thị thông số khi cài đặt. (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG TERAOKA KLCM-160,200,250 NHẬT BẢN

   CỬA TỰ ĐỘNG TERAOKA KLCM-160,200,250 NHẬT BẢN

   Hãng Teraoka nhật bản được sử dụng nhiều nhất tại các công trình quan trọng như cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện, sảnh chính tòa nhà. Teraoka là một trong những thương hiệu cửa tự động hàng đầu của Nhật Bản hiện nay với các Model KMCL 160,200 và KMCL250 (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • BẢN LỀ CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG DW-3A

   BẢN LỀ CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG DW-3A

   Bản lề mở âm sàn tự động DW-3A là một sản phẩm hoàn toàn mới giúp cửa đóng mở cánh tự động. Một sản phẩm hứa hẹn thay thế hoàn toàn các mẫu bản lề âm sàn cho cửa kính trong tương lai, lắp đặt cho cửa gỗ và cửa kính ( Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DREAM DC-5,DC-4 NHẬT BẢN

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DREAM DC-5,DC-4 NHẬT BẢN

   Thương hiệu Dream là mẫu cửa tự động của tập đoàn công nghệ đa ngành hàng đầu tại nhật bản Fuso. Với thiết kế tiêu chuẩn mang lại sự thoai mái khi sử dụng. Với các model chính DC-5, DC-4 sử dụng cho cánh cửa nặng từ 75Kg tới 100Kg (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết