Cửa bán tự động Cotl 906A ( High Quality)

Miêu tả:

Cửa bán tự động sử dụng Cotl để tự động đóng lại là mẫu cửa trượt được ưa chuộng trong những năm gần đây bởi tính năng sử dụng Cotl tự đóng lại. Cửa bán tự động TC-906A sử dụng bền bỉ với tuổi thọ trung bình trên 10 năm.

Loại thiết bị: Cửa trượt bán tự động Cotl
Giảm tốc : Giảm tốc dầu
Tải trọng cánh: ~ 80kg
Thương hiệu: Tc-Automation
 Thời gian bảo hành: 02 năm


Thiết bị, phụ kiện cửa trượt bán tự độngđược sử dụng khá phổ biến trong những năm gần đây khi đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng. Với co cấu trượt treo và Cotl kéo giúp cửa bán tự động đóng lại ngăn tối đa bụi bẩn và ô nhiễm tiếng ồn. Trong khi đó giá thành cửa trượt bán tự động hợp lý với độ bền gấp 5 lần so với hệ ray cửa trượt thông thường. Trong đó mẫu cửa bán tự động TC-906SA là sản phẩm chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt và tuổi thọ cao nhất trong các loại cửa bán tự động hiện nay trên thị trường. ( năm 2020)

Giới thiệu công năng sử dụng cửa bán tự động Cotl 906A

Sử dụng hệ ray treo giống với cửa trượt tự động nên cửa bán tự động Col 906A vận hành êm ái và nhẹ nhàng và tải trọng cánh tối đa ~ 80KG. Thiết bị cửa trượt bán tự động có sẵn chốt giữ mở cửa trong trường hợp vận chuyển đồ đạc có thể đẩy cánh cửa tới cuối hành trình để duy trì trạng thái mở cửa. Điều này khá thuận lợi khi cần vận chuyển đồ đạc.
Sử dụng cửa bán tự động Cotl có nhiều ưu điểm hơn các kiểu phụ kiện dành cho cửa trượt lùa thông thường nhưng những ưa điểm nổi bật nhất khi sử dụng cửa bán tự động Cotl như:
  • Tự đóng lại giúp giảm bụi bẩn và tiếng ồn
  • Hệ ray trượt treo an toàn, nhẹ nhàng và bền bỉ hơn
  • Cơ cấu đơn giản tuổi thọ cao trên 10 năm

Thông số kỹ thuật và hình ảnh cửa bán tự động Cotl TC-906A

Được đánh giá là mẫu cửa trượt bán tự động có nhiều ưu điểm hơn hẳn các mẫu cửa trượt khác cùng loại sử dụng Colt. Mẫu cửa lùa bán tự động sử dụng ray nhôm có nắp che nhôm đồng bộ và việc lắp đặt dễ dàng hơn. Sử dụng bộ phận giảm tốc bằng cục dầu giúp cửa bán tự động TC-80 hoạt động không gây nên tiếng kêu do va đập giữa các chi tiết như khi giảm tốc bằng Pitstong.

Thông số kỹ thuật và chi tiết phụ kiện

Model: TC-906ATải trọng cánh: Từ 15kg ~80Kg
1. Ray nhôm hợp kim dài 3000mm5. Con lăn trượt hệ treo
2. Nắp nhôm đồng bộ dài 3000mm và đầu bịt6. Chốt giữ mở cửa 
3. Col kéo tăng chỉnh lực ( Max: 30N)7. Dẫn hướng sàn
4. Chốt chặn hành trình và đệm cao su8. Kẹp kính chuyên dụng 10mm - 12mm( tùy chọn)

Ưu điểm mẫu cửa trượt bán tự động TC-906A

  1. Dễ dàng lắp đặt, điều chỉnh lực kéo
  2. Lắp đặt cho cả 2 chiều mở trái và phải
  3. Êm ái, tuổi thọ cao, nắp nhôm đồng bộ
cửa bán tự động 906A
Thiết bị cửa lùa bán tự động Cotl ( Bảo hành 02 năm)
Bộ phận giảm tốc có thể tăng chỉnh lực giảm khi cửa trượt về hành trình đóng cửa. Hơn hết ray nhôm loại cửa trượt 906A có chiều dài cơ sở ~ 3000mm sử dụng cho cánh rộng tối đa 1500mm hoặc 1650mm khi sử dụng kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ. Với chiều dài rail nhôm tới 3000mm cửa bán tự động TC-906SA là mẫu cửa bán tự động hoàn thiện nhất trong các dòng cửa bán tự động hiện nay trên thị trường.
Việc lắp đặt, cài đặt cửa trượt bán tự động đơn giản và nhanh chóng với các thao tác được thực hiện trong vòng 10 phút. Khách hàng có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn hoặc liên hệ đơn vị lắp đặt nhôm kính gần nhất để lắp đặt dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật đơn vị chúng tôi. Việc tăng lực cũng được thao tác dễ dàng trên Cotl kéo hoặc giảm lực của bộ phận giảm tốc ( phanh dầu). Theo đánh giá của khách hàng và đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp cửa bán tự động TC-906SA là một sản phẩm hoàn thiện, giá thành tốt nhất hiện nay khi lắp đặt

Đánh giá chất lượng và bảo hành

Cửa bán tự động TC-906Avới các phụ kiện được gia công chính xác và hoạt động ổn định cửa bán tự động hiện đang là mẫu cửa lùa phổ biến và được sử dụng nhiều với công năng sử dụng tốt hơn các mẫu cửa bán tự động cùng loại. Mẫu cửa bán tự động Cotl TC-906SA được bảo hành 02 năm toàn quốc. 
Vận hành đơn giản và dễ dàng lắp đặt và căn chỉnh mẫu cửa lùa bán tự động 906A sẽ là lựa chọn hợp lý khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa trượt bán tự động. Hiện đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối Mẫu cửa bán tự động TC-80 trên toàn quốc. Đồng thời rất mong nhận được sự quan tâm từ phía các đơn vị nhôm kính trên toàn quốc phát triển sản phẩm. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc gửi yêu cầu tới chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ