Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa trượt bán tự động Colt SM-2/ Dootec

Miêu tả:

Mẫu cửa bán tự động sử dụng cho cửa trượt mở 2 cánh. Sử dụng Cotl kéo để đóng lại và mở bằng tay. Sử dụng cáp kéo để liên động giữa 2 cánh trượt mở

1. Giới thiệu nhà cung cấp cửa trượt bán tự động Cotl SM-02/Doortec

Semi-auto door hay cửa trượt bán tự động là mẫu cửa trượt thông dụng hiện nay với nhiều tính năng hơn hẳn các mẫu cửa thông thường sử dụng các cơ cấu trượt lùa. Sử dụng hệ ray treo nên cửa trượt bán tự động Cotl 2 cánh hoạt động êm ái và ổn định hơn các mẫu cửa trượt mở khác.
CỬA BÁN TỰ ĐỘNG 2 CÁNH
Thiết bị cửa bán tự động trượt mở 2 cánh SM-2

2. Thông số kỹ thuật và các phụ kiện cửa bán tự động SM-02

Phụ kiện cửa trượt bán tự động Cotl SM-2
Tải trọng cánh: Max: 80Kg/cánhLoại cửa: 02 cánh
1. Ray nhôm cửa trượt 2200mm*22. Con lăn trượt 
3. Cotl kéo và chốt chặn hành trình4. Bộ giảm tốc và Buly, cáp

- Sử dụng cho cửa 2 cánh nên cửa trượt bán tự động có thêm 2 Buly và cap để liên động 2 cánh cửa với nhau khác với cửa trượt tự động 1 cánh SM-1. Sơ đồ lắp ráp thiết bị cửa trượt tự động 2 cánh SM-2 ( tham khảo)

cửa bán tự động 2 cánh
Sơ đồ lắp ráp cửa trượt bán tự động 2 cánh SM-2

Với cơ cấu liên động giữa 2 cánh cửa với nhau nên khi mở 1 trong 2 cánh của cửa cánh còn lại sẽ mở theo và đóng lại cũng tương tự. Tải trọng của Cotl kéo có thể sử dụng cho cánh nặng ~ 80Kg.

3. Đánh giá cửa trượt bán tự động SM-2

Cửa trượt bán tự động Cotl đang có xu hướng thay thế hoàn toàn các thiết bị cửa trượt thông thường bởi khả năng tự đóng lại của cửa. Việc cửa sử dụng Cotl đóng lại và hệ thống bánh răng giảm tốc giúp cửa vận hành êm ái không gây tiếng ồn và giúp ngăn ngừa bụi bẩn và âm thanh từ bên ngoài.
Giá thành không quá cao so với các mẫu cửa trượt thông thường cũng là ưu điểm của cửa trượt bán tự động Cotl SM-2 giúp phụ kiện cửa bán tự động SM-2 có thể ngày càng được tin tưởng và sử dụng rộng rãi hơn.
Ngoài mẫu cửa trượt bán tự động 2 cánh SM-2 khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt cửa bán tự động SM-1 hoặc tham khảo thêm các mẫu cửa bán tự động hàn quốc, cửa tự động khác.