CỔNG XẾP ĐIỆN HỢP KIM NHÔM CAO CẤP

Miêu tả:

Hợp kim nhôm là một kim loại có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời và định hình khá tốt so với các kim loại khác. Cổng xếp inox hay cổng co giãn khi sử dụng nhôm hợp kim có các màu lựa chọn đa dạng hơn so với cổng inox tự động. Bề mặt sơn được đảm bảo trong điều kiện ngoài trời và chống oxy hóa

CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG CO GIÃN HỢP KIM NHÔM:

- Công xếp co giãn tự động sử dụng hợp kim nhôm cao cấp 6063 với khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời và trên hết cổng xếp tự động nhôm cao cấp đa dạng về mẫu mã và màu sắc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn so với cổng xếp inox tự động thường được sử dụng
cổng xếp tự động hợp kim nhôm cao cấp
- Đa dạng về màu sắc và vận hành êm ái hơn cổng xếp inox tự động là yếu tố then chốt giúp cổng nhôm hợp kim được nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng. Nhẹ nhàng và êm ái hơn khi vận hành bằng tay và motor điện công nhôm hợp kim có thể lắp đặt tại tất cả các vị trí cơ quan hay doanh nghiệp và luôn đảm bảo tối đa về thẩm mỹ so với công inox tự động.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG NHÔM HỢP KIM

  • Do được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên sản phẩm có khối lượng nhẹ, dễ di chuyển, tháo ráp nên thời gian làm việc hoạt động cũng nhanh hơn, có sự linh hoạt tiện lợi hơn các mẫu cổng inox tự động
  • Sử dụng nhôm hợp kim cao cấp nên cổng có khả năng chống chịu thời tiết khá tốt, không dễ bị ăn mòn hủy hại như các sản phẩm làm từ sắt. Ngoài ra, để tăng cường khả năng chống chọi nắng mưa của thiết bị cũng như bảo quản được màu sắc bên ngoài thì bạn nên áp dụng sơn tĩnh điện sẽ tốt hơn.
  • Nhôm không chỉ nhẹ mà còn rất dễ tạo hình, chính bởi vậy mà các sản phẩm Cửa cổng xếp hợp kim nhôm có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, phong cách thiết kế vô cùng mới lạ và bắt mắt.
  • Cửa cổng xếp hợp kim nhôm không chỉ có khả năng chịu được nhiều điều kiện thời tiết tốt hơn so với sắt mà còn có mức giá tốt hơn so với inox. Có thể nói, nếu bạn không có khả năng mua cổng xếp inox thì Cửa cổng xếp hợp kim nhôm sẽ là sự lựa chọn không tồi.
  • Thiết bị cũng được tích hợp hệ điều khiển tự động giúp vận hành mượt mà linh hoạt nhờ các nút thao tác. Đặc biệt do khối lượng nhẹ nên máy chạy êm, không lo vấn đề quá tải và rất bền lâu.
Mọi nhu cầu cung cấp hay lắp đặt cổng xếp inox quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cổng xếp tự động sử dụng Inox 201 và 304 với giá thành cạnh tranh. Hỗ trợ lắp đặt tại Tp. Đà Nẵng và Tp. Vinh và cung cấp đại lý trên toàn quốc
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ